xs
xsm
sm
md
lg

เงิบ! “ก้อย อรัชพร” เปิดใจเคลียร์ “พอร์ช” ไม่ได้ตามจีบ ยันไม่รู้จักและไม่ใช่สเปก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ก้อย อรัชพร” ขอเคลียร์ หลังถูก “พอร์ช ศรัณย์” ตามกดไลก์ ส่งอิโมจิในไอจี ยันไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่มีไดเร็กตามจีบ แถมบอกไม่ใช่สเปก เผยยังไม่เคยเจอตัวจริงของพระเอกคนดังเลย รับตอนนี้ยังโสดสนิท ขอโฟกัสแค่เรื่องงาน ขำทุกคนบอกให้หนีไป ขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วง

จะไม่ให้เป็นเรื่องได้ไง เมื่อพระเอกคนดังอย่าง “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ตามไปกดไลก์ ส่งอิโมจิในไอจีของ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” นางเอกป้ายแดงค่ายดัง เช้นจ์ 2561 จนเจ้าของไอจียังเกิดอาการงงๆ ว่านี่คืออะไร เพราะถูกคนจับผิดว่าทั้งคู่จะเป็นคู่รักใหม่ป้ายแดงของวงการหรือเปล่า กระแสส่วนใหญ่ก็เห็นดีเห็นงามด้วย ขณะที่หลายกระแสก็บอกให้ก้อยหนีไป

ล่าสุดเจ้าตัวเผยความรู้สึกในวันฟิตติ้งละครเรื่อง “บ้านสาวโสด” ชนิดทำเอาคนจับผิดพากันเงิบเบาๆ ยอมรับว่างงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ส่วนที่พระเอกดังมารัวไลก์ อาจจะเป็นเพราะชื่นชอบผลงานของตนหรือเปล่า

“ก้อยได้เห็นข่าวที่ออกมาแล้วค่ะ งงเลยเพราะว่าก้อยไม่เคยเจอพี่เขาเลย แล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นพี่เขามาคอมเมนต์ พี่เขาเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเองค่ะ (ในข่าวบอกว่าเขามาคอมเมนต์แบบรัวๆ มาก) พี่เขาอาจจะชื่นชมผลงานของเราเลยมากดไลก์ แล้วก็คอมเมนต์ ต้องขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ส่วนมาคุยส่วนตัวหรือไดเร็กมาไหม ก็ไม่มีเลยนะคะ

ซึ่งถ้าถามว่าพี่เขาสเปกเราไหม คือเอาจริงๆ หนูไม่รู้จักเขา เราไม่เคยทำงานด้วยกัน เลยตอบไม่ได้ว่าสเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรงสเปก แต่จะบอกว่าเราไม่ได้เลือกคบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว เพราะสเปกของก้อยจริงๆ ก้อยชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงานเพราะเราทำงาน เราทำงานหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วยค่ะ

ส่วนคนที่เข้ามาเมนต์ให้กำลังใจเรา หรือว่าเมนต์ว่าให้เราหนีไป (ยิ้ม) ก้อยก็ขอบคุณค่ะ ซึ่งก้อยก็รู้สึกว่าทุกคนมีข้อดีของตัวเองอยู่ สุดท้ายคนเราจะคบกันคุยกัน เราต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาจีบ

และยืนยันเลยค่ะ ตอนนี้ก้อยโสดสนิท ไม่มีใครมาจีบไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อน เราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะอยากมีแฟนค่ะ เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน ยังไงก็ฝากติดตามด้วยกับบทบาทนางเอกครั้งแรกของก้อยในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ที่จะออกอากาศวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ และละคร บ้านสาวโสด ที่มาฟิตติ้งในวันนี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...