xs
xsm
sm
md
lg

ซะงั้น “ฮั่น” ลั่น “จียอน” ชอบให้อ้วน กลัวเจ้าชู้! ไม่ทะเลาะเรื่องธุรกิจ ปล่อยให้คุมเรื่องการเงิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฮั่น” แฮปปี้ จับมือ “จียอน” ผุดธุรกิจน้ำส้ม ผลตอบรับดีเกินคาด เตรียมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นน้ำมะพร้าว อยู่ในขั้นตกลงกับเจ้าของสวนมะพร้าว ยกหน้าที่ดูแลเรื่องการเงินให้แฟนสาว เผยตั้งแต่หยุดโควิดน้ำหนักพุ่งพรวด แต่แฟนสาวกลับชอบ กลัวผอมแล้วจะเจ้าชู้

หันมาทำธุรกิจสู้โควิดจนตอนนี้ขายดิบขายดีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำส้มคั้นสด แบรนด์ D-Jung ที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ทำร่วมกับแฟนสาว “ซอ จียอน” ซึ่งหนุ่มฮั่นเผยถึงเรื่องนี้ในงานตลาดนัดวันสร้างสุข ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บอกเตรียมมองถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นน้ำมะพร้าวเอาไว้แล้ว

“ธุรกิจน้ำส้มดีจังตอนนี้ก็ขายดีนะครับ ต่อไปก็มองไปที่น้ำมะพร้าวครับ แต่ตลาดมะพร้าวก็แข่งขันกันสูงมาก ก็อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง ตอนนี้กำลังคุยเรื่องการซื้อขายกับเจ้าของสวนมะพร้าวอยู่ครับ ก็ทำด้วยกันกับจียอนครับ จริงๆ ต้องบอกว่าเหมือนเริ่มทำกันเล่นๆ พอลองให้หลายๆ คนชิมก็บอกอร่อย ผมเลยมาทำขาย ช่วงแรกๆ ก็ยอมรับว่าจะเป็นแฟนคลับที่ช่วยอุดหนุนครับ แต่หลังจากนั้นเราก็จะมีลูกค้าที่เขาก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นของใคร ทุกวันนี้ก็เลยมีออเดอร์เข้ามาเรื่อยๆ ครับ”

ยอมรับมีทะเลาะกับจียอนเรื่องการทำงานบ้าง เลยยกหน้าที่ดูแลเรื่องเงินให้แฟนสาวไปเลย
“ก็มีทะเลาะกับจียอนบ้างเรื่องมาทำตรงนี้ มันก็ต้องมีบ้างนะ คือ เวลาผมทำอะไรผมจะค่อนข้างใส่ใจกับมัน เวลาคิดอะไรอยู่ผมจะนิ่ง แล้วเวลาถ้ามีใครมาทักมาคุย ผมจะหลุด มันก็เป็นเรื่องนิดๆ หน่อยๆ ครับ ไม่ได้ใหญ่โต คือเราคบกันมาก็เป็นระยะเวลานานพอสมควร ก็เลยทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น”

“ส่วนเรื่องเงิน เอาจริงๆ ผมไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องเงินเลย เราชอบคิดต่อยอดไปเรื่อยๆ แต่เรื่องตัวเลข ผมจะให้เขาเป็นคนดู เคยลองแล้วตอนแรกๆ ทำด้วยกันทั้งหมด มันไม่ได้ เพราะบางทีมันมีเส้นบางๆ คำว่าทำงานกับคำว่าแฟน มันก็เลยต้องแบ่งเส้นชัดเจนว่าพาร์ตนี้คุณเอาไปเลย เดี๋ยวพาร์ตนี้ผมลุยเอง แต่จียอนเขาเป็นคนเก็บเงินเก่งอยู่แล้ว ประหยัด อะไรไม่จำเป็นก็จะไม่ใช้ แต่เราเป็นผู้ชายชอบเสี่ยง คือการลงทุนมันมีความเสี่ยงอยู่แล้ว ถ้าผมคิดอะไรก็จะซื้อเลย”

บอกตั้งแต่หยุดโควิดเลยทำน้ำหนักขึ้น แต่แฟนสาวกลับชอบซะอีก
“ช่วงหยุดโควิดนี่ก็หนักครับ น้ำหนักขึ้นมาพอสมควรเลยครับ (หัวเราะ) คือมันไม่ค่อยได้ทำอะไรไง แต่อาจจะมีความโชคดีตรงที่เราได้ทำธุรกิจตรงนี้ขึ้นมา แต่จริงๆ ตอนนี้ก็ต้องเริ่มลดน้ำหนักแล้วครับ เพราะการถ่ายรายการอะไรต่างๆ ก็เริ่มกลับมาแล้วครับ ตอนชั่งน้ำหนักไม่ตกใจ แต่คนรอบข้างผมสิตกใจมาก (หัวเราะ) แต่จียอนเขาโอเคนะ เขาบอกว่าถ้าผมผอมแล้วกลัวผมจะเจ้าชู้ (หัวเราะ) อาจจะเป็นแผนหรือเปล่า แต่ไม่หรอก เราชอบกินด้วยกันทั้งคู่ และทำช่องยูทิวบ์ตระเวนกินด้วย แต่เดี๋ยวต้องลดแล้วครับ ขอเวลานิดนึง (ยิ้ม)”
กำลังโหลดความคิดเห็น