xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” ตกใจถูกโยงเอี่ยว โวยไม่ได้ให้ข่าวแม่แฟนเก่าขี้ขอ ต้องประเคนแบรนด์เนม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบเฟิร์น” ยันไม่ใช่คนในข่าวแม่แฟนเก่าขี้ขอ ต้องซื้อแบรนด์เนมประเคนให้ ยอมรับตกใจมีชื่อตนเอี่ยว ไม่สบายใจที่มีผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง ไม่โทร.เคลียร์ “ท็อป จรณ” ไม่ได้คุยกันนานแล้ว รีบโทร.หา “ขวัญฤดี กลมกล่อม” แม่แฟนใหม่หนุ่มท็อป เผยตอนนี้ยังโสดสนิท สักวันจะเจอใครสักคน

หลังเพจดังปล่อยข่าวอักษรย่อ อดีตคู่รักพระนาง ที่ต้องเลิกรากัน เพราะแม่ฝ่ายชายขอให้ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้บ่อยๆ จนทำเอาสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” งานงอกเต็มๆ ล่าสุด เจ้าตัวเปิดใจในงาน “Amado Thank You Press” พร้อมฉลองยอดขาย 1,000 ล้าน ผลิตภัณฑ์ “คอลลิจิ คอลลาเจน” คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง Crystal Box ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort ยอมรับว่าตกใจกับข่าวนี้ แต่ข่าวไม่เป็นความจริง เพราะไม่ใช่ตนแน่ๆ

“เฟิร์นก็เห็นแล้วค่ะ ขอออกตัวก่อนว่าถ้ามันเป็นเรื่องของเฟิร์น จะบอกว่ารายละเอียดในข่าวแทบไม่เป็นความจริงเลย และมันก็ผ่านมานานแล้ว เฟิร์นอยากจะขอยืนยันคำเดิมว่าเรื่องทั้งหมดที่จบลง คือจบลงระหว่างเฟิร์นกับเขา ไม่ได้เกี่ยวกับผู้ใหญ่ แล้วเฟิร์นไม่สบายใจที่จะมีเรื่องของผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง ไม่ใช่แค่ทางเฟิร์นที่ไม่สบายใจ เฟิร์นเชื่อว่าทางฝั่งเขาก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันค่ะ”

“ตอนเห็นคอมเมนต์ว่าเป็นชื่อเรา ก็ตกใจค่ะ เพราะว่าชื่อละครหนูมาทุกเรื่องเลย แต่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ค่ะ มันไม่จริง ไม่ต้องโทร.หาใครเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าพอมันออกมาในเนื้อข่าวแบบนี้เราไม่สบายใจ มันไม่เกี่ยวกับผู้ใหญ่เลย ถามว่าเบื่อไหมที่โดนโยงตลอด ไม่ได้เบื่อค่ะ แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีอีก เพราะว่ามันนานแล้วสำหรับหนู ก็ไม่กังวลนะคะ โชคดีที่เฟิร์นมีโอกาสออกมาบอกว่ามันไม่ได้เป็นความจริงนะ”

บอกไม่ได้พูดคุยกับทาง “ท็อป จรณ โสรัตน์” อดีตหวานใจเลย และไม่ได้ติดต่อกันนานแล้วด้วย
“ที่อีกฝั่งโดนพาดพิงว่าเป็นสาเหตุทำให้คู่เราเลิกกัน ถามว่ากังวลไหม มันไม่ได้เกี่ยวกับแม่เลยค่ะ ถึงบอกว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน เฟิร์นยังยืนคำเดิมเหมือนกับเมื่อหลายปีที่แล้ว กับฝั่งโน้นไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่ได้คุยอยู่แล้ว ตัวเฟิร์นถามว่าสนิทกับแม่ของเขาไหม ตอนนั้นแม่ก็น่ารักกับเฟิร์นค่ะ และที่ข่าวบอกว่าเราต้องซื้อของแบรนด์เนมให้ ไม่มีค่ะ แม่ไม่เคยขอให้เฟิร์นซื้อของแบรนด์เนมให้ ไม่มีใครบอกว่าอันนี้ออกคอลเลคชั่นนี้ มันไม่มีหรอกค่ะ”

“แต่กับข่าวที่ออกมา เราไม่สบายใจตรงที่ไปพาดพิงผู้ใหญ่ มันไม่มีความเป็นจริงเลย แล้วไม่ได้สร้างผลดีกับฝั่งไหนเลย มีโอกาสเฟิร์นอยากมาบอกว่าอย่าออกมาด่าทอเป็นเรื่องเป็นราว มันไม่ใช่เรื่องอะไรด้วย”

บอกไม่ได้พูดคุยกับ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นเลย แม้จะมีพาดพิงถึงลูกสาวนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้กำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม “ท็อป” กำลังโดนกรณีเดียวกัน
“น่าจะเป็นที่คนจับตามองมากกว่าว่าเฟิร์นกับพี่ขวัญ เราเล่นละครเป็นแม่ลูกกัน เรื่องสร้อยสะบันงา จริงๆ คุยเรื่องทั่วไป ไม่ได้มีการโฟกัสมาพูดเรื่องนี้เลยค่ะ บอกพี่ขวัญเหมือนกันว่าเป็นข่าวเลย แล้วหนูก็หัวเราะ แม่ขวัญว่าตกใจ เฟิร์นหัวเราะ แม่ไม่ได้ว่าอะไร แม่ก็ยิ้มๆ แม่เป็นข่าวแล้ว แต่พี่ขวัญทราบข่าวเรื่องนี้ไหมก็ไม่ทราบค่ะ เพราะว่าหนูเพิ่งคุยเรื่องข่าวกันเมื่อเช้า ว่าหนูเป็นข่าวเลยแม่ แล้วก็ไม่ได้คุยอะไร แม่ก็ไม่ได้พูดอะไร แม่ขวัญไม่ได้ถามค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่จะมาคุยกันแบบนี้”

“ถามว่าอยากจะจัดการอะไรไหมเหรอ ก็ไม่ได้อะไรค่ะ แค่ออกมาได้บอกก็พอแล้วค่ะ ถามว่ากลัวท็อปจะเข้าใจผิด คิดว่าฝั่งเราออกมาให้ข่าวหรือเปล่า หนูว่าใครที่อยู่ในวงการตรงนี้ แล้วตัวเขาก็เป็นนักแสดงเหมือนกันน่าจะเข้าใจว่าเรื่องข่าวมันจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ค่ะ ส่วนที่ พี่มดดำ (คชาภา ตันเจริญ) เองก็ออกมาปกป้องเรา นั่นเขาปกป้องหรือเขาด่าคะ (หัวเราะ) พี่มดดำรู้จักหนู เห็นหนูมาแต่อ้อนแต่ออก”

“ถามว่าเรากับทางโน้นขาดการติดต่อกันไปเลยใช่ไหม ใช่ค่ะ ไม่ต้องเคลียร์กับทางโน้น เคลียร์กับชาวเน็ตก่อนตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ถามว่าเจอกันไหม ได้ค่ะ ก็ไม่มีอะไรต้องเตือนชาวเน็ตค่ะ แต่อ่านดูรอบนี้ด้วยนะคะ ไม่จริงค่ะ (หัวเราะ) ที่ข่าวพาดถึงแม่หนู ไม่น่าใช่ค่ะ แม่หนูไม่เคยรู้เรื่องด้วย”

เผยตอนนี้โสดสนิท แต่ยังเชื่อว่าจะได้เจอใครสักคน
“สถานะตอนนี้โสดค่ะ สวยขนาดนี้ทำไมโสดเหรอ ใช่ไหมคะ (ยิ้ม) ไม่รู้เลยค่ะ โสดจริงๆ ไม่มีใครเข้ามาเลยค่ะ เราก็ไม่ได้ปิดนะ แต่เราไม่เจอใครเลยค่ะ ผู้จัดการใช้งานหนัก (หัวเราะ) แต่ก็ยังมีโอกาสค่ะ ในอนาคตเราอาจจะได้เจอใครสักคน”


กำลังโหลดความคิดเห็น