xs
xsm
sm
md
lg

บรรยากาศเศร้า เผา "แชมป์ ศุภวัฒน์" ด้านแฟนสาวร่ำไห้ใจสลาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เผาแล้ว "แชมป์ ศุภวัฒน์" ครอบครัวนำร่างทำพิธีทางศาสนาตามความเชื่อ พี่ชายเสียงสั่นเครือส่งน้องครั้งสุดท้าย เผยความตายเป็นสวนหนึ่งของชีวิต เป็นเรื่องธรรมชาติ เชื่อในพระเจ้าต้องทำเพื่อพระเจ้า ลั่นแชมป์ชีวิตสมบูรณ์ จบด้วยดี ด้านแฟนสาวร่ำไห้ใจสลาย

หลังพิธีวจนพิธีกรรมภาวนาอุทิศแด่ผู้ล่วงลับ "แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์" เจ้าของเพลงฮิต "นอนน้อย" ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย ในวัย 40 ปี ครบ 3 วัน วันนี้ (27 มิ.ย.) เวลา 08.00 น. ครอบครัวได้จัดพิธีมิสซา ตามหลักศาสนาคริสต์ นิกายคาทอลิก ที่โบสถ์วัดพระมหาไถ่ ถนนร่วมฤดี ส่งดวงวิญญาณของแชมป์สู่ประตูสวรรค์ บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างสงบมีเพียงคนในครอบครัว ญาติสนิท และแฟนสาว "ลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ" ซึ่งร่ำไห้ใจสลายต่อการสูญเสีย หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนา ก็ได้เคลื่อนร่างนักร้องดังไปทำพิธีฌาปนกิจ ณ วัดแก้วแจ่มฟ้าทันที

โดยมีเพื่อนๆ คนในวงการมาร่วมงาน อาทิ พีเค ปิยะวัฒน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, บอย โกสิยพงษ์,ดีเจแม๊พ-วงศธร, โมเม นภัสสร,เด็บบี้ บาซู, ซีแนม สุนทร,คาร์ล่า ปอร์เทอร์ฯ และทำพิธีฌาปนกิจ ในเวลา 11.00 น. ซึ่งหลังจากเผาร่างนักร้องหนุ่มแล้ว ทางครอบครัวจะนำอัฐิไปลอยอังคารที่โรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการสัปดาห์หน้าแต่ยังไม่กำหนดวันเนื่องจากทางครอบครัวอยากให้เพื่อนๆ ญาติๆ คนที่รักแชมป์ ร่วมกันไปส่งแชมป์กันพร้อมหน้า

ด้าน "ท็อป พีรพล พีรานนท์" พี่ชายได้พูดถึงน้องชายครั้งสุดท้ายกับสื่อมวลชนว่า...
"ที่โบสถ์เราก็ได้มีการถ่ายภาพครอบครัวกันครั้งสุดท้าย ก็มีเพื่อนๆ คนสนิท ครอบครัว คนที่แชมป์เขาคุ้นเคย ที่เขาสะดวกมาในช่วงเช้า ตอนนี้แชมป์ก็อยู่ข้างบนแล้วแหละ ที่เราทำให้ได้ตอนนี้ก็เหลือแต่การนำร่างไปทำตามพิธีทางศาสนา ความเชื่อของเรา"

"เรื่องเสียใจมันเป็นธรรมดา แต่ชีวิตเราก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป น้องเขาทำดีที่สุดแล้ว เราก็ทำดีที่สุดแล้ว หวังว่าน้องน่าจะมีความสุข และชอบในสิ่งที่เราทำให้น้องในครั้งสุดท้ายนี้ เราก็คอยดูแลกัน คุณพ่อคุณแม่เสียใจมากๆแน่นอนที่ต้องมางานศพลูกตัวเอง อย่างเราเป็นพี่ก็เสียใจ เราคุยกันตลอดว่าการตายมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ของธรรมชาติที่มันต้องเกิดขึ้น ทุกคนก็ต้องไป เดี๋ยวพี่ก็จะตามไป ตอนนี้ที่อยู่ก็ใช้ชีวิตให้มีประโยชน์ ถ้าคุณเชื่อในพระเจ้าคุณก็ต้องทำเพื่อพระเจ้า"

"ถามว่าได้บอกอะไรน้องบ้างวันนี้ ที่เรามาส่งน้องเป็นวันสุดท้าย (เสียงเครือ) คุยกับเขาทุกวันอยู่แล้ว เขาโอเคแล้วแหละ จบด้วยดีแล้วชีวิตของแชมป์ เขาสมบูรณ์แล้ว"
กำลังโหลดความคิดเห็น...