xs
xsm
sm
md
lg

"เด็บบี้ บาซู" ปล่อยโฮ ส่งดวงวิญญาณ "แชมป์ ศุภวัฒน์" พี่ชายที่รักเหมือนคนในครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เด็บบี้ บาซู" ร่ำไห้ ทำใจยาก "แชมป์ ศุภวัฒน์" ไม่อยู่บนโลกใบนี้ ขอบคุณพี่ชายที่แสนดี ชี้ห่วงแฟนสาว แต่จะต้องผ่านไปได้

เป็นเพื่อนกันมานานถึง 15 ปี สำหรับ "เด็บบี้ เดบาร่าห์ ซี" หรือ "เด็บบี้ บาซู" ซึ่งเจ้าตัวมาร่วมส่งดวงวิญญาณ "แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์" นักร้องดังเจ้าของเพลงฮิต "นอนน้อย" ครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา โดยเผยว่าที่ผ่านมาช่วยงานศพทุกวัน รักเหมือนพี่ชาย ทำใจยากเหมือนสูญเสียคนในครอบครัว

"รู้จักกันนานมากเลย เป็นช่วงเวลาที่เราไม่ได้คิดว่าเวลา 15 ปีมันจะผ่านไปไวขนาดนี้ ตอนที่ทราบข่าวตกใจมาก มาทราบตอนเช้า จริงๆ มีเพื่อนโทร.มาบอกตอนตี1 แต่เด็บนอนไปแล้ว เพิ่งมาเห็นตอนเช้า มิสคอลเต็มไปหมดเลย ก็ตกใจมาก"

"ก็มาช่วยงานทุกวันค่ะ 4 วันที่ผ่านมา ก็มาช่วยกัน เด็บผูกพันกับพี่แชมป์มากๆ เขาคืออีกคนหนึ่งที่เป็นครอบครัวของเรา (ร้องไห้)...คือพี่ชายของเด็บ มันก็ยาก เพราะมันคือการสูญเสียคนที่เรารัก เราก็พยายามทำดีที่สุดเพื่อที่จะสนองในสิ่งที่พี่แชมป์ต้องการ เพื่อที่จะเป็นการฉลองการมีชีวิตอยู่ของพี่แชมป์ เขาก็ไม่อยากให้เราแต่งชุดดำ เราก็จะแต่งกันในโทนสีสุภาพ มีการร้องเพลง เป็นงานที่ไม่หดหู่ นี่คือสิ่งที่เราจะทำให้พี่แชมป์ เราสนิทกันมาก เราจะเจอกันตลอด ยิ่งช่วงหลังๆ มาเราเจอกันบ่อยมาก มันก็เลยยากเมื่อรู้ว่าตอนนี้พี่แชมป์ไม่อยู่แล้ว"

เชื่อแชมป์ใช้ชีวิตคุ้มแล้ว ห่วงแฟนสาว แต่จะต้องผ่านไปได้
"เด็บว่าพี่แชมป์ใช้ชีวิตคุ้มแล้ว เต็มมากๆ แกเป็นคนสนุกสนาน ทำงานหนัก คิดว่าพี่แชมป์ใช้ชีวิตมาสมบูรณ์แบบมาก สิ่งที่พี่แชมป์อาจจะเป็นห่วงก็คือน้องลูกหมี (ศิริพร เจริญภู่ทองคำ) ที่เขารักและเป็นห่วงมาตลอด เด็บก็คิดว่าลูกหมีเขาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง น้องต้องผ่านมันไปได้ด้วยดี"

"ก็ปลอบใจเท่าที่เราทำได้ ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ เพราะสำหรับลูกหมีบางทีเราพูดอะไรเยอะไปมันก็เป็นการสะกิด เราแค่ยืนอยู่ตรงนั้น ยืนข้างๆ น้อง แค่นี้เด็บว่าเขาเข้าใจแล้วว่าเราเป็นกำลังใจให้"

ร่ำไห้ขอบคุณอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ดีใจที่มีพี่ชายคนนี้ จนกว่าจะเจอกันใหม่
"(ร้องไห้) ก็อยากจะบอกว่า ขอบคุณที่เป็นพี่ชายที่น่ารักที่สุดที่เด็บจะขอได้ ขอบคุณที่ยืนข้างๆ กันมาตลอดที่ผ่านมา ทั้งทุกข์และสุข เราก็ผ่านด้วยกันมาหมดแล้ว ดีใจมากๆ ที่มีพี่ชายคนนี้ จนกว่าเราจะเจอกันใหม่ วันนึงเราคงได้มีโอกาสหัวเราะ หยอกล้อกันอีก พี่แชมป์เชื่อแบบนั้น เด็บก็เชื่อแบบนั้นเหมือนกันค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...