xs
xsm
sm
md
lg

“ลูกหมี ศิริพร” เผยความรู้สึกถึงแฟนหนุ่ม “แชมป์ ศุภวัฒน์” รักสุดหัวใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ลูกหมี ศิริพร" เผยข้อความสุดซึ้งถึง "แชมป์ ศุภวัฒน์" รักสุดหัวใจ ขอบคุณที่เข้ามาและเลือกใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน สักวันหนึ่งจะได้เจอกันบนฟ้า

ในพิธีสวดภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณของ "แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์" นักร้องเจ้าของเพลง "นอนน้อย" ที่จากไปด้วยอาการหัวใจวาย ซึ่งจัดขึ้นตามหลักทางศาสนาคริสต์ งานนี้ "ลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ" แฟนสาวหนุ่มแชมป์ได้ขึ้นกล่าวคำระลึกถึงแฟนหนุ่ม เป็นข้อความจากหัวใจ เผยเส้นทางรัก และชีวิตหลังจากนี้

"พี่แชมป์เป็นสุภาพบุรุษมากๆ ลูกหมีกับพี่แชมป์พบกันครั้งแรกที่โบสถ์คริสเตียน ตอนนั้นลูกหมีกำลังเดินลงบันได พี่แชมป์อยู่ข้างล่าง จังหวะที่เดินลงพี่แชมป์ก็อึ้งๆ เป็นภาพสโลโมชั่น เหมือนฉากในหนังดิสนีย์ เจ้าหญิงเจ้าชายเลย จากนั้นพี่แชมป์ก็ได้หาช่องทางที่จะคุยกับลูกหมี วันนึงลูกหมีก็ได้เปิดใจ ก็คบกัน พี่แชมป์ก็แนะนำให้รู้จักกับครอบครัว เราอยู่ท่ามกลางคนที่รักพระเจ้าเหมือนกัน ทำให้เราไม่เคยทะเลาะกันเลย มีบางครั้งที่อาจจะมีไม่เข้าใจกันบ้าง แต่เรามีพระเจ้าเราก็เคลียร์ทุกอย่างได้อย่างดีที่สุด"

"ก็จะอยู่ด้วยกันตลอด พี่แชมป์เป็นคนที่ติดบ้านมาก ไม่ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานแค่ไหน ที่ไหน กี่โมง พี่แชมป์จะกลับมากินข้าวที่บ้าน พักผ่อนที่บ้านเสมอ ความสุขของที่แชมป์ที่ได้กลับบ้าน เขาก็จะนอนดูหนัง เปิดซีรีส์เรื่องโปรดของเขา เรื่องเฟรนด์ เรื่องโมเดิร์นแฟมิลี่ เขาจะดูซ้ำไปซ้ำมาไม่ว่าจะกี่ซีซั่นเขาก็จะดูซ้ำอยู่อย่างนั้น เปิดแอร์เย็นๆ นั่งดูด้วยกัน"

"เรามีความห่วงใยให้กันตลอด ดูแลกันอย่างที่คู่คริสเตียนเรียกว่าคู่พระพร พี่แชมป์เป็นเหมือนทุกอย่างในชีวิต เป็นทั้ง คนรัก แด๊ดดี้ เป็นที่ปรึกษา เป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจของลูกหมี เป็นทั้งพี่ชาย บางทีก็เป็นน้องแชมป์ เขาจะชอบอ้อน ตลอดเวลาพี่แชมป์ดูแลลูกหมีอย่างดีที่สุด ให้ประสบการณ์ชีวิต พาไปต่างประเทศครั้งแรก พาไปสถานที่ที่พี่แชมป์ชอบ พาไปทานอาหารดีๆ ที่เขาชอบทาน เขาก็อยากให้เราได้ทานด้วย บางทีลูกหมีอยากทานอะไร ตกเย็นมาหรือไม่ก็อีกวันนึงก็จะมีสิ่งนั้นมายื่นให้ เซอร์ไพรส์เสมอ เขาจดจำทุกเรื่องราวที่เราพูด เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ"

เผยสร้างครอบครัวในฐานะสามีภรรยาในอนาคต สอนให้มองโลกในแง่ดี
"พี่แชมป์ให้ชีวิตที่ดีกับลูกหมี ได้สร้างบ้าน สร้างครอบครัวของเราในฐานะที่จะเป็นสามีภรรยากันในอนาคต มีน้องหมาตัวเล็กๆ เราก็รักเขาเหมือนลูก พี่แชมป์เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากๆ และพี่แชมป์ยังรักและดูแลครอบครัวของลูกหมีอย่างดีด้วย แม่รักพี่แชมป์มาก พี่แชมป์เป็นแฟนคนแรกเลยที่กอดคุณแม่ เขาจะชอบกอดทุกคน และมีความรักให้กับทุกคนเสมอ พี่แชมป์มีความรักให้กับคนรอบข้าง วิธีการดูแลของพี่แชมป์ทำให้คนรอบข้างสบายใจและเป็นกันเองมากๆ"

“พี่แชมป์เป็นคนรักครอบครัวมาก พี่แชมป์จะมีวิธีการแก้ปัญหาและหาทางออกได้ดีที่สุดให้กับทุกคนอยู่เสมอ พี่แชมป์ทำทุกอย่างด้วยความรักจริงๆ พี่แชมป์จะมีหลักการการใช้ชีวิตที่กลั่นมาจากพระคัมภีร์ พี่แชมป์สอนลูกหมีให้มองโลกในแง่ดี อย่าคิดลบเพราะบางทีลูกหมีก็เป็นคนค่อนข้างเครียด ซีเรียส พี่แชมป์ก็จะบอกอย่ากดดันตัวเอง พี่แชมป์หวังให้ลูกหมีดูแลตัวเองได้ ดูแลแม่ของตัวเองได้พี่แชมป์ก็จะหมดห่วง ลูกหมีก็จะทำให้ได้"

วันหนึ่งจะได้เจอกันบนฟ้า สัญญาจะดูแลตัวเองและครอบครัว จะเป็นรอยยิ้มแทนพี่ รักสุดหัวใจ
"ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ลูกหมีมาเจอกับพี่แชมป์ ลูกหมีเชื่อว่าวันนึงเราจะได้เจอกันข้างบน ลูกหมีจะกอดพี่แชมป์เยอะๆ สัญญากับพี่แชมป์ว่าจะดูแลตัวเองและครอบครัวให้ได้ ลูกหมีจะเป็นรอยยิ้มของพี่แชมป์ พี่แชมป์ยิ้มเก่งลูกหมีก็จะยิ้มเก่งตาม ขอบคุณพี่แชมป์ที่เข้ามาในชีวิตและเลือกที่จะใช้ชีวิตเป็นคู่พระพรกับลูกหมี ขอบคุณที่สร้างสิ่งต่างๆ ให้ อยากบอกว่ารักพี่แชมป์สุดหัวใจ วันนี้ลูกหมีมีบทเพลงที่ชื่อว่าเพลงรัก เป็นเวอร์ชั่นที่พี่แชมป์อะเรนจ์ใหม่ ที่เคยร้องลงยูทิวบ์ด้วยกัน ขอมอบเพลงรักนี้ให้กับทุกๆ คน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...