xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก! “แชมป์ ศุภวัฒน์” หัวใจวายเสียชีวิตกลางดึก สุดเศร้าเพิ่งขอแฟนแต่งงาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แชมป์ ศุภวัฒน์” เจ้าของเพลงฮิต “นอนน้อย” เสียชีวิตกระทันหันในวัย 40 ปี ด้วยอาการหัวใจวายกลางดึก สุดเศร้าเพิ่งคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับวงการเพลงไทย หลัง “วุฒิ วงศ์สรรเสริญ” หรือ “วุฒิ เดอะบีกินส์” ศิลปินและโปรดิวเซอร์รายการ สงครามทำเพลง และ รายการ The Voice จากค่าย LOVEiS ได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านเฟซบุ๊กว่ากลางดึกของเมื่อวานนี้ (20 มิ.ย.) ว่า “เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าวร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัฒน์ได้เสียชีวิตแล้ว. ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ. R.I.Pครับพี่”

สำหรับ “แชมป์ ศุกวัฒน์ พีรานนท์” เป็นศิลปินอาร์แอนด์บี เกิดวันที่ 22 มี.ค. 2523 ปัจจุบันอายุ 40 ปี จบการศึกษาที่สหรัฐอเมริกา เข้าสู่วงการเพลงครั้งแรก จากการร่วมงานกับวงพีโอพี ในปี พ.ศ. 2544 ในเพลงแค่ได้พบเธอ ต่อมาในปี พ.ศ. 2549 ได้เข้ามาร่วมงานกับ “บอย โกสิยพงษ์” ออกเป็นผลงานอัลบั้ม RHYTHM&BOYD 11th และมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่อ Perceptions ในปี พ.ศ.2552 โดยผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวคือเพลงนอนน้อย ที่ฮิตติดหูกันมาจนถึงทุกวันนี้ นอกจากงานเพลงก็ยังเป็นดีเจคลื่น MET 107 อยู่ประมาณ 12 ปี เพิ่งสิ้นสุดหน้าที่ไปเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา และในปัจจุบันหนุ่มแชมป์ยังได้เป็นหนึ่งในผู้บริหารของแอพพลิเคชั่น TikTok ประเทศไทยอีกด้วย

และเรื่องที่น่าเศร้าอย่างยิ่งคือหนุ่มแชมป์ เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงาน “ลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ” แฟนสาวนอกวงการ ไปเมื่อช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมา ระหว่างจัดงานเลี้ยงคริสต์มาส และงานฉลองขึ้นบ้านใหม่ โดยทั้งคู่มีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงต้นปี 2564 นี้

จากการสูญเสียครั้งนี้ ก็ทำเอาครอบครัว เพื่อนๆ และบรรดาแฟนเพลง ช็อกเป็นอย่างมากถึงการการจากไปอย่างกะทันหัน โดยทุกคนได้ออกมาแสดงความเสียใจ ทั้งการโพสต์ข้อความอาลัยในอินสตาแกรมส่วนตัว และเข้าไปคอมเมนต์ใต้รูปของหนุ่มแชมป์จากโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...