xs
xsm
sm
md
lg

"แอมป์" เผยเมียแท้งลูก 2 คนแต่ไม่เป็นไร ลุยปั๊มต่อ โต้เอาเปรียบผจก. ไม่ดีจริงอยู่วงการไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แอมป์ พีรวัศ" โต้เป็นดาราหักเปอร์เซ็นต์ผจก. ยันไม่เคยมีผจก. ส่วนตัว เซ็งพูดไปก็หาว่าโกหก ให้เวลาพิสูจน์ โวไม่ดีจริงอยู่วงการไม่ได้ เชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม ลั่นเมียแท้งลูก 2 คน แต่ไม่เป็นไร เดือนหน้าลุยปั๊มต่อ อยากมีลูก 4 คน

มาร่วมแจกเจลล้างมือขนาด 50 มล.จำนวน 5,000 ชิ้นกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ งานนี้ "แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" เลยขอเคลียร์กรณีมีผู้จัดการดาราคนหนึ่งออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมนักแสดงที่เคยหางานให้ โดยถูกนักแสดงพูดจาแรงๆ ใส่ ด่าว่าจะไม่หักเปอร์เซ็นต์ให้เพราะที่ผ่านมาให้มามากพอแล้ว ไม่เห็นหัวและใส่ร้ายในหลายๆ เรื่อง ทั้งดูถูก ทั้งนินทา ซึ่งชาวเน็ตโยงว่าหมายถึงหนุ่มแอมป์ โดยยืนยันว่าตัวเองไม่เคยมีผู้จัดการ รับงานเอง หรือไม่ก็ผ่านช่อง 7 เท่านั้น

"เพิ่งเห็นเนี่ย ถามว่าเห็นแล้วเป็นยังไง เฉยๆ นะครับ เพราะผมกับเขาก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์หรือเกี่ยวข้องกัน เรารู้จักตั้งแต่สมัยโน้นแล้ว เขาทำงานอยู่ดัชชี่ ผมก็อยู่ดัชชี่มาตั้งแต่เด็ก แล้วตัวผมเองก็ไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัวมาเลย ตั้งแต่เข้าวงการมา ถามว่าไม่ใช่เราใช่ไหม ผมไม่ทราบเหมือนกัน"

"ถามว่างงไหม งง แล้วที่งงกว่าคือที่พี่นักข่าวยื่นมา แล้วถามว่าผมหรือเปล่า พี่ก็ไปถามเขาสิว่าเป็นใคร เราไม่เคยทำงานกับเขาครับ (เขาเคยหา job by job ให้ไหม?) มีครับ พวกรายการอะครับ คือของผมใครหามาก็ไปตามนั้นครับ ส่วนใหญ่งานติดต่อผมโดนตรง ไม่ก็ผ่านช่อง 7 ผมรับทุกงานนะ ไม่มีลิมิต เพราะเงินทุกบาททุกสตางค์ต้องเก็บไว้ให้ลูกผม ลูกผมจะเข้าโรงเรียนแล้วครับ"

งานเข้ามาเรื่อยๆ
"มีครับ อย่างงานละครก็ผ่านทางช่อง 7 ส่วนงานนอกก็มีจ๊อบประจำเรื่อยๆ ใครคิดถึงก็เรียกผม เกมโชว์ก็เหมือนกันครับ แต่ไม่ได้หมายถึงเล่นบู๊แล้วไปรับลูกกระสุน เดี๋ยวนี้ระเบิดก็ไม่เอา อย่างล่าสุดไปเล่นเกมล่าท้าชน ก็ขอเขาว่าลูกผมยังเล็กมาก ถ้ามีระเบิดขอสัก 3 ตึกแถว"

ลั่นให้กาลเวลาพิสูจน์ ถ้าไม่ดี อยู่วงการไม่ได้ เชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม
"ถามว่านอยด์ไหมโดนโยง ใคร คนที่โยงคือใคร (ในคอมเมนต์?) ผมไม่ทราบเลยครับ ถามว่าจะเอาเรื่องเขาไหม เราจะไปเอาเรื่องกับเขาได้ยังไง ผมไม่ได้ทำอะไร ถามว่าถูกดิสเครดิตไหม อางี้ ผมเชื่อว่าทุกคนจะเจอข่าวอะไรแบบนี้ แล้วเวลาผมออกมาสู้ เวลาผมพูดความจริง ทุกคนก็จะบอกว่าผมโกหก เอาเป็นว่ากาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าผมไม่ดี ผมก็อยู่วงการไม่ได้ แล้วก็ผมเชื่อเรื่องกฏแห่งกรรม ความจริงคือความจริง"

"เวลาเจอข่าวแบบนี้ก็ไม่ได้กังวล เราก็แค่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ผมเชื่อว่าทุกคนไม่ว่าอาชีพอะไรก็แล้วแต่ เวลามีคนพูดถึง ด่า ว่ากล่าวตักเตือน ไม่ชอบ มันต้องมีหัวใจที่ไม่ต้องสนใจเลย เอาเป็นว่าเราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด รักษามาตรฐานของตัวเอง พยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อะไรที่เราอ่อน เราก็ไปเรียนเพิ่มแค่นั้นเอง สำหรับเรื่องนี้ผมจะชี้แจงอะไร ไม่รู้เลยครับ"

กระเตงลูกชายมาแจกเจลล้างมือ ลุ้นเรื่องโรงเรียน แล้วแต่บุญพาวาสนาส่ง
"มาครับ ยังวิ่งเล่นอยู่เลย เขาวิ่งแจกตั้งแต่เที่ยงถึงบ่าย 2 ครึ่ง พัฒนาการน้องดีมากครับ จะเข้าโรงเรียนตอน 2 ขวบ 6 เดือน ก็อยู่ที่บุญพาวาสนาส่งว่าลูกคนนี้จะได้เรียนที่ไหน เพราะมีโรงเรียนอยากให้เข้า แต่รับแค่ 25 คน เป็นโรงเรียนทางเลือก ต้องสอบพ่อแม่"

เผยเมียแท้งลูก 2 คนแล้วแต่ไม่เป็นไร เตรียมลุยปั๊มต่อ ใครอยากมาก็มา
"หลังจากหลุดไป 2 คน ก็ยังไม่ท้องครับ เดี๋ยววันที่ 4 ก็จะลุยต่อ สภาพจิตใจภรรยาโอเคแล้วครับ ตอนนี้ก็พยายาม อยู่ที่เขาจะมาเมื่อไหร่ หลุดไปแล้ว 2 คนก็ไม่เป็นไร คราวนี้ก็ไม่ได้ขอ เพราะว่าน้องเทรย์ขอมาจากเจ้าแม่กวนอิม เอาเป็นว่าใครอยากมาอยู่กับผมก็มา"

"ภรรยาไม่เศร้านะ เพราะคนยังไม่ได้เกิด เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ อย่างที่ผมเคยบอกไว้ คนจะมีลูก ทุกคนดีใจ แต่ถ้าเกิดเขาไม่อยู่ ไม่ทันได้เกิด ก็เสียใจ ใครก็อยากให้เกิด อยากให้ลูกมา มันเป็นเรื่องดี เดือนหน้ามีเลยครับ ผมฟิตตลอด กินข้าว ออกกำลังกาย นอนเร็ว ดูหน้าสิครับ ใสวิ้ง"

อยากมีลูก 4 คน
"ใจผมอยากมี 4 แต่อยู่ที่พี่ๆ จะรักผมมากแค่ไหน ถ้าให้งานผมเรื่อยๆ ผมก็จะมีลูกเยอะๆ ครับ ผมสัญญา (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...