xs
xsm
sm
md
lg

"เคลลี่" ร้องโอ้โห หุ่นเมียแซบสุด ภูมิใจ เชียร์ให้โชว์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เคลลี่" โอดอยากมีลูกใจจะขาดแต่ต้องรอปีหน้าเอาใจแม่ยาย รอ "นาย" เคลียร์ละคร ไม่ซีเรียสภรรยาอวดหุ่นแซบๆ ในชุดว่ายน้ำ ภูมิใจหุ่นดีแต่แอบแซวโฟโต้ช็อปเปล่า ไม่กล้าถอดเสื้อถ่ายรูปด้วย

หลังจากเลื่อนแพลนมีลูกไปเป็นปีหน้า ล่าสุด "เคลลี่ ธนะพัฒน์" เผยว่าเห็นลูกดาราคนอื่นแล้วก็อยากมีใจจะขาดแต่ติดที่แม่ยายไปดูดวงมา และต้องรอให้ "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" ถ่ายละครให้จบซะก่อน

"เห็นของแอมป์ พีรวัศเมื่อกี้น่ารักมากเลย เห็นแล้วก็อยากมีนะ แต่เขาบอกไม่ได้หลับไม่ได้นอนมา 2 ปีแล้วนะครับ ก็เลย ว่าเอาไงดี ก็ยังแพลนไว้ปี 64 ครับ นี่ก็จะครึ่งปีแล้ว อีกแป๊บเดียว น้องนายเพิ่งปิดกล้องเมื่อวาน ก็เดี๋ยวต้องคุยกันจริงจังหน่อยแล้วว่ายังไงดี ก็เดี๋ยวต้องคุย จริงๆ วางแผนไว้ปีหน้า ตอนแรกวางแผนปีนี้ แต่คุณแม่ไปดูดวงว่าปีนี้เป็นปีชวด ก็เลยไว้รอปีหน้า อีก 9 เดือน ปุ๊บปั๊บ น้องอยากมี เขาชอบ เขาเป็นคนพูดมาเองแต่ไหนแต่ไรว่าเขาอยากมี ที่ผ่านมาก็รอให้ละครจบก่อน นี่ก็จบแล้ว คงไม่มีข้ออ้างอะไรไหม"

ไม่ซีเรียสดวงแต่ไม่อยากขัดใจแม่ยาย
"ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่เพื่อความสบายในของคุณแม่ อย่างที่บอกนี่ก็เดือน 3 แล้ว ถ้าอีก 9 เดือนก็สิ้นปีแล้วนะ รออีกสักเดือนหนึ่งก็ได้ ปั๊มปีนี้ คลอดปีหน้าก็ได้นะ แค่ไม่อยากให้เกิดในปีชวดก็คิดว่านะ เพราะผมก็ไม่ได้ถามรายละเอียดมา ก็คิดว่าแบบนั้น ผมไม่ได้เชื่อนะ ผมเฉยๆ ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ในทางผู้ใหญ่เขาดูมาก็อย่าไปขัดเขา เราก็ไม่เป็นไร ตามใจ"

ฟิตร่างกายพร้อมแล้ว
"ร่างกายฟิตครับ (หัวเราะ) สุขภาพไม่ได้ตรวจ ผมเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้ว เป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหานะ เปิดปุ๊บติดปั๊บไหมอันนี้ด็ต้องถามเขานะ พูดยากนะบางคน แข็งแรง ฟิตจะตายแต่ยากนิดนึง อาจจะขึ้นอยู่กับว่าเขาอยากจะมาอยู่กับเราหรือเปล่า มาเป็นลูกเราหรือเปล่า ต้องคอยดู"

"ส่วนน้องเดี๋ยวต้องไปตรวจ ต้องเริ่มตรวจแล้ว ในเมื่อเราวางแผนไว้ปีหน้า ตอนนี้นายปิดกล้องละครแล้ว ก็ต้องเริ่มตรวจทั้งคู่ เอาจริงๆ ผมเป็นห่วงน้องเขานะ เพราะเขาเป็นคนต้องอุ้มท้องนะ ต้องห่วงสุขภาพเขามากกว่า"

ไม่ซีเรียสนายอวดเซ็กซี่ ภูมิใจเมียหุ่นดี
"(หัวเราะ) คงอย่างนั้นมั้ง ถามว่าเขามาขอก่อนไหม ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว ไปทะเลกับเพื่อนใส่ชุดว่ายน้ำผมไม่ซีเรียส เฮ้ย หุ่นดีขนาดนั้นเลยเหรอ โอเค หุ่นดี เขาแท็กเราอยู่แล้ว เวลาถ่ายอะไร ปกติ เขารู้อยู่แล้วว่าอยู่ที่บ้าน มีชุดว่ายน้ำมาส่งอีกแล้ว พอดีเขามีเพื่อนมาจากต่างประเทศ เขานัดไปเที่ยวกัน แต่เราก็ภูมิใจนะ หุ่นดีนะ ชุดว่ายน้ำก็ไม่ต้องสแกนนะ ไม่ได้ดู เห็นว่าเป็นชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้เปิดออกมาดู"

"ไม่หวงนะ ไม่ได้ซีเรียส แต่เป็นห่วงอย่างเดียวว่าถ่ายออกมาจะดูดีไหม ถ่ายออกมาแล้วดูดี เราก็ถามเฮ้ย โฟโต้ช็อปหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่น้องเขาก็ก่อนหน้านี้ขยันออกกำลังกายเหลือเกิน วิ่งแทบทุกวัน"

บอกเห็นหุ่นเมียไม่กล้าถอดเสื้อถ่ายด้วย
"โอ้โห เห็นหุ่นน้องเขา เราไม่กล้าไปถอดเสื้อถ่ายกับเขานะ ขอฟิตหุ่นแป๊บนึง แต่เรื่องถ่ายคู่อาจจะเป็นไปได้ แต่ขอฟิตหุ่นนิดนึง ออกกำลังกาย แต่ไม่ได้เล่นเวต ไม่ได้เล่นอะไรเลย ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ฟิตหุ่นด้วย ปั๊มลูกด้วย หลายงานเลย งานหนักนะเนี่ย (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...