xs
xsm
sm
md
lg

"เคลลี่" เผยแผนปั๊มลูกปีนี้อาจล่ม! ต้องตามใจเมียและแม่ยาย ปีหน้าห้าม "นาย" รับละคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เคลลี่" ควง "น้องนาย" เปิดใจทริปไต้หวันไม่ได้ตั้งใจไปขอลูก โอดปีนี้เมียฮอตมาก ละครรุม โครงการปั๊มทายาทอาจต้องเลื่อนเป็นปีหน้า หลังแม่ยายดูดวง คลอดลูกปี 64 ดีกว่า รับใจจริงอยากมีลูกปีนี้แต่ไม่ซีเรียส ตามใจเมีย สั่งปีหน้าต้องเบรกละครเตรียมมีทายาท

ควงกันไปเที่ยวไต้หวัน ทำให้คนมองว่าซุ่มไปขอทายาทกันหรือเปล่า หลังแต่งมาสักพักแต่ยังไร้ข่าวดีจนคู่อื่นแซงหน้าไปหมดแล้ว งานนี้ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" เปิดใจพร้อม "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" ภรรยา กลางงานเปิดตัวคูมิโกะ คอลลาเจน พรีเมี่ยม แฟมิลี่ เดย์ ยืนยันไม่ได้ไปขอลูก พร้อมเผยเป็นทริปที่มันมาก เจอเหตุการณ์ระทึก

เคลลี่ : "เป็นทริปที่มันมากครับ จริงๆ ตั้งใจจะไปอีกที่หนึ่ง อีกเมืองหนึ่ง อีกประเทศหนึ่ง ตอนไปเช็กอินเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ก็คือไปนั่งรอที่สนามบินนานมาก"

นาย : "เป็นทริปที่ระทึกมาก"

เคลลี่ : "คือพวกเราลืมขอวีซ่าครับ (หัเวราะ) คือต่างคนต่างคิดว่าไม่ต้องมีวีซ่าไม่ได้อ่านว่าเขายกเว้นประเทศอะไรบ้าง อีกอย่างหนึ่งต้องบอกว่าผมอยู่อเมริกาใช้พาสปอร์ตอเมริกามาตลอดเลยไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย พอไปเช็กอินเขาถามว่าพวกคุณมีวีซ่าไหม ก็อ้าว ต้องมีด้วยเหรอ ก็เลยคิดว่าต้องทำยังไงดี ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงเลยต้องไปเปลี่ยนสถานที่แล้วก็เปลี่ยนไฟลต์วุ่นวายมาก นั่งอยู่สนามบินประมาณ 8 ชั่วโมง แต่ก็สนุกนะอยู่ด้วยกันก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วก็ได้ไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นประเทศที่ดีมาก คนนิสัยดีมาก ผมกินแหลกเลย กลัวกลับมาอ้วน น้ำหนักขึ้นทุกคนแต่ก็กลับมานี่ก็ลดทันครับ"

เตรียมแก้ตัวใหม่ ยันไม่ใช่ทริปขอลูก
เคลลี่ : "เดี๋ยวต้องไปแก้ตัว เดี๋ยวต้องไปประมาณมีนาคม เพราะต้องไปทำธุระที่โน่น ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นทริปขอลูก ไม่แน่จะมีไหม(ยิ้ม)"

นาย : "ไม่ได้ไปขอพร เป็นทริปฉลองปีใหม่อย่างเดียว ไม่ได้ไปขอน้อง"

อาจต้องเลื่อนแผนมีลูกปีนี้ไปก่อน ตามใจเมีย
เคลลี่ : "แต่เรื่องนี้ก็คุยกันไว้บ้างแล้ว ตอนนี้น้องนายละครเยอะมาก แล้วยิ่งมีคนติดต่อมาอีกเนื่องจากกระแสละครเขาก็ดี ตอนแรกวางแผนจะมีลูกในปีนี้ เดี๋ยวลุ้นดูครับว่าจะได้ปีนี้ไหม"

นาย : "ละครยังไม่จบเลย ตอนนี้นางสิบสองก็ยังถ่ายอยู่ออนแอร์อยู่ด้วย จริงๆ คุณแม่ไปดูดวงมาว่าคลอดลูกปี 64 จะดี"

เคลลี่ : "ผมก็เห้ย ปีหน้าเลยเหรอ ไหนเราคุยกันว่าปีนี้ ตัวผมเองไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ แต่ผมก็ตามน้องนาย คุณแม่ แต่ว่ายังต้องรอ 9 เดือนคำนวณเอาไว้ จริงๆ ผมตั้งใจว่าอยากให้ลูกเกิดปลายปี เพราะผมก็เกิดปลายปี เดี๋ยวลุ้นต้นปีหน้าเลยแล้วกัน"

นาย : "เราไม่ท้อค่ะก็รอวันที่เรา 2 คนพร้อมก่อนดีกว่า มีแต่คนถาม ไม่กดดันปล่อยไปให้เป็นไปตามธรรมชาติ เขาอาจอยากจะเห็นลูกของเรา"

เคลลี่ : "จริงๆ คุณพ่อ คุณแม่ น้องนาย ก็พร้อมแล้วที่บ้านมีคนเลี้ยงเยอะ ก็ดีใจ"

ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ
เคลลี่ : "เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหา แต่ว่าการถ่ายละครคิวเช้าถึงตี 2 ตี 3 บางที่เช้าถึงเช้าอีกวันหนึ่ง การที่ตั้งใจจะมีน้องผมอยากจะให้เขาได้พักผ่อนเต็มที่ คือเราก็เป็นห่วง ถ้าเขาทำงานหนักขนาดนี้ไม่รู้ว่าการถ่ายละครต้องเจออะไรบ้าง บางทีอาจจะมีขี่ม้า มีตบตี มีฉากบู๊เตะต่อยกันอย่างที่ผมเจอเราก็ต้องระวังในเรื่องตรงนี้ด้วยครับ น้องนาย เขาไม่ได้ดำเหมือนในละคร เขาแค่ทาสี"

นาย : "คนชมว่าเล่นไม่ห่วงสวยก็ขอบคุณค่ะ"

เคลลี่ : "ดีใจมาก เพราะน้องนายเขาตั้งใจมาก ตอนถ่ายวิมานมนตราคือเขาเครียดมาก"

นาย : "คือเป็นบทที่แบบยากมาก ซึ่งเราก็ท้อหลายรอบ เพราะกลัวว่าเล่นออกมาแล้วไม่ดี และเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของนายด้วย ก็กลับไปบ้านบางทีก็ร้องไห้"

ปีหน้าฝ่ายหญิงต้องเบรกงาน แฮปปี้มีเมียเด็กลงทุกวัน
เคลลี่ : "ต้องยังงั้นแหละครับ คือสำหรับปีหน้าถ้าเป็นช่วงเวลานั้นคงไม่ให้รับละครแล้ว อยากให้เบรกเป็นแค่รับเชิญนิดหน่อยได้ แต่ถ้าให้ถ่ายเต็มๆ อย่างที่บอกเราก็เป็นห่วงเรื่องของสุขภาพ"

นาย : "ตอนนี้พี่เคลลี่เด็กลงทุกวันนะ ยิ่งแต่งตัววัยรุ่น"

เคลลี่ : "เห็นไหมทำผมเพราะใครไปนั่งอยู่ 6 ชั่วโมง"

นาย : "เขาเปลี่ยนแปลงให้เราเยอะเหมือนกัน ทุกวันนี้เด็กลงกว่าเดิมมาก ส่วนเรื่องตามใจ เขาตามใจอยู่แล้ว ตั้งแต่วันแรกเลย ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม"
กำลังโหลดความคิดเห็น...