xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” ตกใจ เยอะ! จนอีเวนต์ระอา ขอศึกษา “จุ๋ย” เรื่อย ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” ตกใจถูกเมาท์อีเวนต์เริ่มระอา เหตุตึงเรื่องเวลาทำงานเกินไป แถมเรื่องมาก อัปค่าตัวสูงลิ่ว ลั่น “จ้างผมต่อเถอะ” ยันตั้งใจทำงานเหมือนเดิม กว่าจะดังเคยได้ค่าตัวไม่ถึงหมื่น ย้ำไม่เคยเปลี่ยนไป ปัดเปิดตัวคู่รัก “จุ๋ย วรัทยา” ข้าวของเครื่องใช้เหมือนกันแค่เรื่องบังเอิญ

ถูกตีข่าวว่าอีเวนต์เจ้าหนึ่งทนพฤติกรรมความเรื่องมากและค่าตัวที่สูงลิ่วไม่ไหว อีกทั้งเวลาออกงานยังตึงเรื่องเกินไป ล่าสุดพระเอกดัง “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” เลยออกมาเปิดใจเผยว่าเรื่องค่าตัวเป็นเรื่องที่ต้นสังกัดเรียกให้ ส่วนเรื่องเวลาอาจเป็นเพราะต้องรีบไปงานต่อ ยอมรับตกใจหลังเป็นข่าว ก่อนย้ำไม่เรื่องมาก

“เรื่องกฎเรื่องค่าตัวอะไรก็แล้วแต่ ผมขอฝากบอกผ่านพี่สื่อ ๆ มวลชนทุกท่านเลย ว่าตัวผมเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องของการคุยเรื่องของเงิน คุยเรื่องว่าต้องทำอะไรบ้าง แล้วไม่ทำอะไรบ้าง ผมมีต้นสังกัด ก็คือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นคนคอยดูแล ตัวผมยินดีทำงานให้กับทุก ๆ ที่ให้กับทุก ๆ งานอยู่แล้ว (กระแสว่าผู้จัดอีเวนต์ระอาแล้ว?) พอเห็นข่าวแล้วก็ตกใจนิดหน่อยแต่ว่าเข้าใจได้นะ เพราะพี่ ๆ คนที่จัดอีเวนต์ถ้าได้ทำงานกับผมเอง จะรู้ว่าง่ายมากและไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเลย”

“ถามว่าผมมีข้อจำกัดอะไรไหม บอกเลยผมไม่มีนะ เราทำให้อย่างเต็มที่ (มีข่าวว่าพุฒิตึงมากเรื่องของเวลาและข้อจำกัด?) ตึงน่าจะเป็นหูมากกว่า (หัวเราะ) ถ้าเรื่องเวลาน่าจะเป็นมาจากวันนั้นผมอาจจะต้องไปถ่ายละครต่อ หรือต้องไปอีกงานหนึ่งมากกว่า มันก็อาจจะจำกัดในเรื่องของเวลามากกว่า ถ้าเลทแล้วต้องไปกระทบกับอีกงานมากกว่า”

บอกสบายใจได้ชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจ
“ผมรับงานน้อยอยู่แล้ว อีเวนต์ผมนาน ๆ ออกทีนะ ผมจะหนักไปถ่ายละครมากกว่า พอออกอีเวนต์เลยทำให้ดูมีคุณค่ามากกว่านะ กับผลกระทบที่เกิดขึ้นผมยังไม่ทราบนะ แต่วันนี้ผมสบายใจนะที่ได้พูดในสิ่งที่เราไม่ได้เป็นแบบนั้น พี่ ๆ ผู้จัดอาจจะเข้าใจเราผิดไป จ้างผมเถอะนะ ผมยังคงทำงานเหมือนเดิม”

“กับคนดูแลเราก็คุยกันตลอดนะ ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร ก็มีพูดคุยกันบ้าง ก็อาจจะมีการปรับอะไรบางอย่าง กับส่วนของผมยืนยันว่าจะทำตามที่ได้รับคำมอบหมาย ผมก็งงกับข่าวที่ออกมานะ เพราะผมคนทำงาน ผมเต็มที เพราะผมทำงานมาตั้งแต่สตาร์ทไม่ถึงหมื่น จนวันนี้ค่าตัวเราสูงขึ้นเราก็ยังทำเหมือนเดิม เรื่องข้อห้ามของต้นสังกัดก็มีบ้างนะ แต่ว่าเข้าใจได้ในส่วนของคนที่ดูแลผลประโยชน์ เรื่องพรีเซ็นเตอร์ บางงานผมก็จะบอกว่าครับ ครับ ได้ครับผม แต่เจอกันตรงกลางได้ อะไรก็ยืดหยุ่นได้ เรื่องค่าตัวแล้วแต่สังกัด”

ลงละครเกมมายาคู่ “จุ๋ย วรัทยา” ขอศึกษาไปเรื่อย ๆ ปัดเปิดตัวใส่เสื้อคู่รักที่สังขละบุรี
“ละครเพิ่งเปิดกล้องไปนะ เดี๋ยวรอติดตามตอนนี้ถ่ายกันไปเรื่อย ๆ ปีหน้าก็น่าจะได้ทางช่องวันนะ ตอกย้ำคู่จิ้นมั้ย ก็ต้องมาดูกันว่าอย่างไร เรื่องนี้พี่เจี๊ยบ(โสภิตนภา ชุ่มภาณี) คุยกันไว้ตั้งแต่ฝันเฟื่องจะปิดกล้อง ว่าจะมีละครเล่นด้วยกัน”

“ไปสังขละบุรีผมตั้งใจไปทำบุญและให้ทุนการศึกษาเด็ก เอาของไปบริจาคให้น้อง ๆ ที่เป็นชาวมอญ ชาวกระเหรี่ยง ที่ไม่สามารถเข้ามาเรียนโรงเรียนรัฐบาลของไทยได้ น้อง ๆ ก็จะขาดพวกของเรื่องเรียน”

“เรื่องเสื้อกะเหรี่ยงมันเป็นเรื่องของความบังเอิญมากกว่านะ ตอนแรกไม่มีนะ แต่วันนั้นกรุ๊ปที่เราไปทำบุญ แวะทานข้าวแล้วมีตลาดนัดคนเดิน ทุกคนบอกว่าเสื้อน่ารักก็ซื้อเสื้อกันมา แล้วบังเอิญเหมือนกัน รองเท้าที่เหมือนกันเพราะว่าเรามีเหมือนกันหลายคู่ บางคู่ซื้อบางคู่ไนกี้ก็สนับสนุนมา รองเท้าต้องให้มาเป็นคู่ให้ข้างเดียวไม่ได้ ถามว่าเปิดตัวมั้ยก็ดู ๆ กันไป เวลามันอีกไกล แล้วถ้าทำอะไรเกินงามแล้วมันจะกลายเป็นกระแสที่ไม่ดีอีก เสื้อคู่คือคนรักมั้ย ก็อย่างที่บอกว่าค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...