xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” เหงื่อตกซิก! “ชาคริต” หวงเมียจนคลั่ง สั่งห้ามจ๊วบปาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” ยอมรับตกใจ “ชาคริต” สั่งห้าม “วุ้นเส้น” เล่นเลิฟซีนจูบปาก ฝากฝ่ายหญิงขอโทษ เชื่อไม่ทำให้บ้านแตก โอดใบสั่งผกก. ห้ามใช้มุมกล้องไม่เว้นแม้แต่จ๊วบผู้ชาย ทำใจยิ่งเปิดตัวคบ “จุ๋ย วรัทยา” กระแสแอนตี้ยิ่งแรง เชื่อสักวันแฟนคลับจะเข้าใจ มีความรักไม่ผิด

เล่นจูบปากในซีรีส์ I Wanna Be Sup’Tar จนทำให้มีกระแสว่า “ชาคริต แย้มนาม” มีใบสั่งส่งตรงถึง “วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม” ห้ามเล่นละครอีกเพราะไม่อยากให้เมียรักเปลืองตัวต้องมานัวหนุ่มอื่นที่ไม่ใช่ตน งานนี้ทำเอา “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ยอมรับได้ยินข่าวครั้งแรกถึงขั้นตกใจ   

ตอนแรกตกใจเลย แย่แล้ว พี่ชาคริตให้สัมภาษณ์แบบนี้จริงหรือเปล่า มีคนส่งข่าวนี้มาให้ดูเยอะมาก เราก็เลยเอาข่าวนี้ส่งไปถามวุ้นเส้นแล้วก็ถามว่าตกลงอะไรยังไง ฝากขอโทษพี่ชาคริตด้วยครับ ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากนั้น ส่วนพี่วุ้นเส้นก็บอกว่าพี่ชาคริตไม่ได้พูดเหมือนที่ข่าวออกมาไม่ต้องซีเรียสไม่มีปัญหาอะไรเลย”

“ตอนแรกไม่ซีเรียส ที่ถ่ายฉากนี้กับพี่วุ้นเส้นก็บอกว่าไม่มีปัญหากันอยู่แล้ว พอมีข่าวออกมาก็งงว่าจริงหรือเปล่า ถ้าเจอก็คงต้องขอโทษ แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร พี่ชาคริตไม่ได้ติดใจอะไรก็คงไม่อะไร”

“คิดว่าเขาคงไม่น่าจะมีปัญหาครอบครัวนะครับ เขาแต่งงานกันแล้ว รักกันมาก ผมว่ามันเป็นในแง่การทำงานมากกว่า ผมไม่ได้รู้จักพี่ชาคริตเป็นการส่วนตัวครับ แต่ก็ฝากพี่วุ้นเส้นไปขอโทษแล้ว พี่วุ้นเส้นก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรไม่มีอะไร ไม่มีอะไรต้องหลบครับ เจอก็เจอครับ”

รับฉายาพระเอกเล่นจริงจูบจริง เขินด๊วบปากจริงทั้งหมดไม่เว้นแม้แต่ผู้ชาย
“ครับ อยู่ที่ผกก.ด้วยว่าอยากให้มันจริงแค่ไหน ถามว่าวันนั้นถ่ายกี่เทค 3 เทคครับ คงไม่วางตัวลำบากเพราะจะปิดกล้องแล้วครับ เหลือคิวสุดท้ายแล้ว ไม่มีปัญหาครับ เป็นการทำงานจริงๆ”

จูบจริงอีกไหมก็แล้วแต่ผกก.เลยครับ เรื่องนี้ผมมีจูบกับผู้ชายด้วย ผมก็ขอมุมกล้องได้ไหม เขาก็บอกว่าไม่ได้ ต้องจูบจริง ไม่อย่างนั้นมันจะไม่ถึงที่สุด ถามว่าเราชอบไหมเราก็ไม่ได้ชอบขนาดนั้น”

เมินยิ่งเปิดตัวคบ “จุ๋ย วรัทยา” กระแสแอนตี้ยิ่งแรง เชื่อวันหนึ่งจะเข้าใจทุกคนมีความรักได้
“ไปทำบุญครับ ว่างตรงกันพอดีก็ไปปล่อยปลาด้วยกัน (คอมเมนต์โจมตีจุ๋ยกลับมาอีกแล้ว?)ไม่ทราบเลยครับ เราไม่ได้สนใจโซเชียลเน็ตเวิร์กเท่าไหร่ว่าใครจะชมใครจะด่า เราปล่อยผ่านก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตของเราดีกว่า ที่บอกว่ายิ่งเปิดตัวจุ๋ยก็ยิ่งโดนผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเราโดนโจมตีจากอะไร เราไม่ได้ไปติดตามเพจแอนตี้ สุดท้ายแล้วก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ทำตัวเป็นกลางมีคนชอบเราก็ยิ้ม ไม่ชอบเราก็เฉย ๆ ถามว่าแฟนคลับหวงไหมทุกคนมีความรักได้หมดครับ เชื่อว่าวันหนึ่งจะเข้าใจครับ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...