xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” รับบล็อกไอจีแฟนคลับ สะเทือนใจตามป่วน ลามปามด่าพ่อแม่ “จุ๋ย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” รับจัดการบล็อกไอจีแฟนคลับ เข้าใจไม่อินภาพคู่จิ้น “จุ๋ย” แต่ไม่ควรลามปามด่าถึงพ่อแม่ สะเทือนใจตั้งรับไม่ทัน ลั่นถ้ามีจังหวะเหมาะพร้อมจีบนางเอกรุ่นพี่ แย้ม “ไก่ วรายุฑ” เตรียมฉกข้ามช่อง วอนอย่ามองเป็นพระเอกขาเสียบ

กำลังเป็นพระเอกที่ฮอตขึ้นหม้อคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ความฮอตของพระเอกหนุ่ม “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ช่วงนี้ดันมาพร้อมข่าวแรงจนไอจีแทบถล่ม หลังจากหนุ่มพุฒได้โพสต์รูปคู่ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ขี่คอตอนถ่ายแฟชั่น และทำให้แฟนคลับบางส่วนไม่พอใจ คอมเมนต์แรงบอกดูยังไงก็จิ้นไม่ขึ้น ก่อนลามปามด่าจุ๋ยแรงถึงขั้นพาดพิงพ่อแม่ ทำให้พระเอกหนุ่มต้องบล็อกอินสตาแกรมแฟนคลับที่เข้ามาป่วน โดยหนุ่มพุฒเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน “CC Double O 10 Cool Year” ที่ โรงแรม W Hotel Bangkok ย้ำเข้าใจมีคนรักต้องมีคนเกลียด แค่ไม่เข้าใจทำไมต้องเล่นแรงถึงพ่อแม่

“อันนี้ทราบข่าวมาเหมือนกันครับ แต่ว่ามันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาครับ ผมก็ไม่สามารถไปถามเขาได้ว่าไม่ชอบเพราะอะไร ไม่ชอบเพราะว่าขี่หลังกันเหรอ คือ เราก็มีหน้าที่แค่เข้าใจ ว่าโอเค มีคนไม่ชอบนะ คือเราเข้าใจได้ ที่มีทั้งคนชอบแล้วก็มีคนเกลียดครับ คือเรื่องรูปคู่เนี่ยก็ลงมาก่อนหน้านั้น คือโปรโมตหนังสือ แต่พอหนังสือมันวางแล้ว ผ่านการโปรโมตไปแล้ว เราก็ไม่ได้ลงอะไรครับ”

รับบล็อกไอจีแฟนคลับคอมเมนต์ไม่เหมาะสม จวกทำลายความรู้สึก เข้าใจคนไม่อินคู่นางเอกรุ่นพี่ ยิ้มรับทุกกระแส
“ก่อนหน้านี้ มันมีคอมเมนต์บางคอมเมนต์ ที่เรารู้สึกว่า มันเป็นการไม่ให้เกียรติทั้งตัวเรา ไม่ให้เกียรติคนในรูป แล้วก็ไม่ให้เกียรติคนรอบข้างเราด้วย รวมถึงคนที่เป็นแฟนคลับของเราในไอจีด้วย ซึ่งอาจจะมีการใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ มีการพาดพิงไปถึงบุพการี มีการพาดพิงไปถึงคนในรูป ที่เขาไม่ได้มีความผิดอะไร เราก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับคนที่โดนว่าเราก็เลยขออนุญาตบล็อก แต่เราไม่ปรี๊ดแตกหรอกครับ แต่เราแค่ไม่เข้าใจมากกว่าว่าทำไมต้องใช้ตัวหนังสือทำลายความรู้สึกกัน คือ เรื่องแอนตี้จุ๋ย บอกว่าไม่เหมาะสมกัน ผมว่ามันเป็นการทำงานมากกว่า มันไม่ใช่แค่ผมคู่เดียวหรอกครับ เพราะก็มีหลาย ๆ คู่ที่มีคนแอนตี้ แต่ว่าเราอยู่ตรงนี้เราเข้าใจมากกว่า ว่ามันมีคนชอบแล้วก็มีคนไม่ชอบ ซึ่งคนที่ชอบเราก็ยิ้ม คนที่ไม่ชอบเราก็ยิ้มอยู่ดีครับ”

เผยคาดฝ่ายหญิงรับได้กับข่าว ส่วนตนสะเทือนใจมากกว่า พยายามไม่คิดมาก
“ได้คุยครับบ้างครับ แต่ว่าอย่างจุ๋ยเขาอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เขาทำมาเยอะแล้ว เขาเจอกับสิ่งเหล่านี้คงสบายมาก ก็ไม่น่าจะเครียดครับ แต่ผมว่าผมน่าจะเครียดมากกว่า เพราะผมก็เพิ่งมาทำงานในวงการบันเทิง แล้วผมมาเจอแบบนี้ มันก็สะเทือนต่อสภาพจิตใจของเรา เพราะบางอันเราไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาพูด แต่เราก็ไม่ได้คิดมากเราก็ปล่อยไป ถ้ายิ่งไปเป็นเดือดเป็นร้อน ชีวิตเราก็จะยิ่งไม่เป็นสุขเปล่า ๆ”

บอก “จุ๋ย วรัทยา” คือคนที่คุยด้วยมากที่สุด อายุไม่ใช่ปัญหาถ้าคบกัน ขอเวลาบริหารเสน่ห์ รอจังหวะอัปความสัมพันธ์
“ก็เป็นคนที่เราคุยด้วยมากที่สุดครับ ในช่วงนี้ เพราะมันมีข่าวด้วย อะไรด้วยมันก็ต้องมีการอัปเดทกันบ่อยๆ เรื่องความสัมพันธ์ ก็ถ้ามีโอกาสพัฒนาหรือว่าถ้ามันเป็นไปได้ในอนาคต บอกแน่นอนครับไม่ต้องห่วงครับ ถามว่าจะจีบจุ๋ยไหมก็ถ้ามีจังหวะและโอกาสนะครับ เดี๋ยวขอไปคิดก่อน เดี๋ยวไปบริหารเสน่ห์ตัวเองก่อน (หัวเราะ) เราก็โสดเหมือนกันครับ คือเราทุกคนก็มีสิทธิ์เลือกความรักให้กับตัวเอง คือถามว่าจุ๋ยใช่สเปกไหม คงไม่มีสเปกนะ สำหรับผม เพราะผมเป็นคนที่ชอบคนที่นิสัยครับ แล้วเรื่องอายุกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นของผมเอง หรือใครก็แล้วแต่ ผมว่ามันไม่เกี่ยวครับ ถ้าใครจะอายุน้อยหรือมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้ว คนเราถ้ามันรักกัน ต่อให้อายุห่างขนาดไหน แต่ถ้าเข้าใจกันอยู่ด้วยกันได้ อยู่แล้วมีความสุขก็โอเค ซึ่งจุ๋ยเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นคนดี ตั้งใจทำงานครับ เอาเป็นว่าถ้าใช่แล้วเดี๋ยวบอกนะครับ”

โอดถ่ายละครไม่ได้พัก โวคิวเต็มยันสิ้นปี ปฏิเสธละครไปเพียบ
“ตอนนี้ถ่ายละครหนักมากเลยครับ 7 วันเลย อย่างก่อนมางานก็ถ่ายละครมาก่อน ตอนนี้ก็มีถ่ายเรื่องเพื่อเธอ คลับฟรายเดย์ แล้วก็ I Wanna be Sup’tar คือ ที่มันโหมเป็นเพราะมันเป็นคิวที่ต้องถ่ายพอดี แล้วบวกกับคิวนักแสดงที่ได้แค่ช่วงนี้ ด้วยในบางเรื่อง อย่าง I Wanna be Sup’tar เป็นเรื่องที่ถ่ายไปด้วยแล้วก็ออนแอร์ไปด้วย มันก็เลยค่อนข้างที่จะหนักนิดหนึ่ง ส่วนคลับฟรายเดย์ เจี๊ยบ ลลนา เขาได้คิวแค่เดือนนี้ ก็อัดกันอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งพออัดแบบนี้เราก็เครียดนะครับ เพราะการที่เราถ่ายละครเยอะ ๆ แล้วเราพักผ่อนน้อย พอไปเล่นละครภาพมันก็ได้ไม่เต็มที่ครับ แต่ก็ยังไหวครับยังไงถ้าเกิดล้มก็ไปเยี่ยมด้วยนะครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็ปฏิเสธละครไปหลายเรื่อง เวลาไม่ได้ด้วยครับ อย่างปีนี้คิวผมก็ไม่มีถึงสิ้นปีแล้วครับ ก็จะเป็นคิวละคร แล้วก็ไปถึงจนปีหน้าที่มีละครติดต่อมา แต่ผมก็รับไม่ได้จริง ๆ แต่ก็ว่าขอบคุณมากครับ ที่นึกถึงน้องคนนี้ครับ”

รับ “ไก่ วรายุฑ” เตรียมฉกข้ามช่อง รอผู้ใหญ่คอนเฟิร์ม โต้เสียบแทน “สน ยุกต์” ประกบ “แพทริเซีย กู๊ด” วอนพระเอกอย่าเขม่น มองเป็นขาเสียบ แค่อยากหาประสบการณ์นอกค่าย
“ของพี่ไก่ วรายุฑ เหรอครับ อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ คือ ยังไม่ได้คุยกับพี่ไก่โดยตรง อาจจะเป็นผู้ใหญ่คุยกันเองก่อนหรือเปล่าที่มีข่าวออกมา คือ ถามว่ามีติดต่อมาบ้างหรือยัง ผมว่าน่าจะมีติดต่อมาทางผู้ใหญ่ครับ แต่ทางผมเองก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมาโดยตรงว่าจะให้ไปเล่นละคร คือถ้าเวลาได้ ถ้าผู้ใหญ่โอเคทั้งสองฝ่าย เราก็พร้อมที่จะไปเล่นอยู่แล้ว คือเราเป็นนักแสดง เราก็แค่ทำหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมาย”

ส่วนกับเรื่องที่ผมจะมาแทน สน ยุกต์ ก็ไม่จริงครับ ผมว่ามันไม่น่าจะแทนที่กันได้ครับ คือ ทุกคนก็มีทางของตัวเองอยู่แล้ว แล้วเราก็มีทางของเรา ก็คิดว่าเราน่าจะเหมาะกับตัวละครตัวนั้นมากกว่า แล้วผมว่าเราก็เป็นเรา สุดท้ายแล้วเราก็ไปเป็นคนอื่น ไม่ได้ คนอื่นไม่สามารถเป็นเราได้ เราคือเราครับ ที่เขาบอกว่ามีชื่อผมเล่นคู่กับแพทริเซีย (แพทริเซีย กู๊ด) ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้เล่นจริงรึเปล่า ตัวผมเองก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นหรือเปล่า มันอาจจะเป็นแค่ผู้ใหญ่เขาคุยกันหรือเปล่า นี่ผมก็ยังไม่ได้เจอพี่ไก่เลยครับ แต่คิดว่าผู้ใหญ่ก็น่าจะมีการคุย ๆ กันอยู่ ก็ไม่แน่ใจครับ คือ ถ้าเกิดว่าคิวได้ บทโอเค ผู้ใหญ่โอเคทั้งสองฝั่งโอเคมันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าเกิดว่าเราจะข้ามค่ายไปเล่น”

อย่าเขม่นน้องเลยครับ ผมก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงานในทุก ๆ งานที่ได้รับมอบหมายเต็มที่ครับ ถ้าเกิดว่าผู้ใหญ่เห็นว่ามันเหมาะสมจริง ๆ สุดท้ายเราก็มีหน้าที่ ที่ทำให้ดีที่สุดครับในทุกเรื่อง คือจริง ๆ ทุกเรื่องมันก็ยากหมดนะครับ ซึ่งถ้าเขาติดต่อมาจริง ก็คงได้ไปหาประสบการณ์เพิ่มเติมมากกว่า เพราะเราก็อยากจะหาประสบการณ์เหมือนกัน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...