xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” ไม่อายแถมตายด้าน! ท้าชาวเน็ตขุดรูปเก่ามาแฉอีก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” เบ้าหน้ามาไกลจนสะพรึง! หลังถูกชาวเน็ตขุดรูปเก่ามาแฉ พระเอกดังเผยไม่อายแถมตายด้าน ท้าขุดรูปเก่ามาแฉอีก ลั่นหล่อศัลย์ไม่แปลก บอกหนุ่มยุคใหม่เดินมา 10 มากกว่า 5 ต้องทำอะไรกับหน้ามาบ้าง

กำลังฮอตขึ้นหม้อสำหรับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” เรียกว่าถูกอกถูกใจสาวแก่ แม่ม่าย สาวแท้ สาวเทียม เครื่องเคราเบ้าหน้าดูเพอร์เฟ็กต์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำเอาสะพรึงไปทั้งวงการ หลังถูกชาวเน็ตขุดรูปเก่ามาแฉ เพราะหน้ามาไกลไม่เบาเลยทีเดียว โดยพระเอกดังเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าเห็นภาพแล้วเฉยๆ ยืนยันทำแค่ตา ไม่หวั่นถูกแฉอีก ท้ามีอะไรให้ขุด ขุดมาอีกได้เลย

“เห็นภาพแล้วครับ ทุกคนก็มีอะไรที่มันเปลี่ยนแปลงไปได้อยู่แล้วครับ ยิ่งในยุคสมัยนี้การดูแลตัวเองก็มาเป็นอันดับต้นๆ แล้วยิ่งเป็นงานในวงการบันเทิงก็ต้องดูแลตัวเองอยู่แล้วครับ เราก็ยอมรับว่าเรามีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แต่เราก็ยังคงคอนเซ็ปต์คือเรารักษาสุขภาพ เราออกกำลังกายด้วย เราไม่ได้พึ่งแต่มีดหมออย่างเดียว ตาเปลี่ยนไปคือทั้งหมดทั้งมวล ตั้งแต่เข้าวงการมาสิ่งที่เราทำศัลยกรรมอย่างเดียวก็คือตา ยอมรับตรงๆ ครับ ส่วนที่เหลือเมื่อก่อนเราอ้วน อาจเป็น baby fat ไม่ได้ออกกำลังกายอย่างจริงจัง อาจยังไม่โต แต่ตอนนี้เราอายุเยอะขึ้น เราก็ดูแลตัวเองมากขึ้นครับผม”

“ไม่มีส่วนไหนที่อยากทำแล้วครับตอนนี้ ถ้ามีก็อยากนมใหญ่กว่านี้ อยากให้เป็นวีเชฟกว่านี้ เพราะเราเป็นคนที่เวลาเข้าฟิตเนส กว่าจะตัวใหญ่ได้ต้องเล่นหนักมาก แต่พอหยุดเล่นปั๊บคือตัวเล็กลงนมแฟ่บเร็วมากครับผม ส่วนจิ้มหน้าคงไม่มีครับ คงเป็นการทำทรีตเม้นต์มากกว่าเพราะผมมีปัญหาเรื่องสิวอุดตันค่อนข้างเยอะเพราะเราแต่งหน้าบ่อย ในยุคนี้ผมว่ามันเข้าใจได้นะครับเดี๋ยวนี้เดินมา 10 คน ผมว่ามากกว่า 5 คนอาจต้องมีการไปทำอะไรมาบ้าง ส่วนอะไรที่มันดีอยู่แล้วก็ให้มันดีแบบนั้นครับผม”

ลั่นไม่โกรธไม่เคืองถูกขุดรูปเก่ามาแฉ บอกถ้าจะขุดอีกเชิญขุดได้เต็มที่
“ก็ไม่โกรธครับคือทุกคนมีสิทธิ์พูดถึงใครก็ได้ในยุคสมัยนี้ เราก็มีสิทธิ์พูดถึงใครก็ได้ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล เราไม่ได้โกรธไม่ได้เคืองว่าไปขุดรูปเก่ามาทำไมครับผม ถ้าจะขุดมาอีก โอ้ ขุดเลยครับเต็มที่ครับเราไม่ได้ตามลบ ไม่ได้ตามคอมเมนต์ว่าขุดรูปเก่ามาทำไม เรายินดี เราน้อมรับทุกอย่าง เรารู้ว่าเรามาจากอะไร เราเป็นคนทำงานคนหนึ่งที่อยากให้งานออกมาดีที่สุดแค่นั้นเอง"ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...