xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” คาดไม่ถึง ติ่งจีนฟอลโลว์ 2 อาทิตย์ทะลุแสน ลุ้นจัดมีตแอนด์กรี๊ด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” ปัดฮอตเวอร์ ผู้จัดเปิดศึกชิงตัว เผยละครรุมถึงปีหน้า ล่าสุดได้ฐานแฟนคลับจีนเพิ่ม ตกใจยอดฟอลโลว์พุ่ง 2 อาทิตย์ทะลุแสน แย้มอยากมีโอกาสทำงานที่เมืองจีน ลุ้นจัดมีตแอนด์กรี๊ด โต้เข้าถึงยาก แต่ยอมรับเคยปฏิเสธน้ำใจแฟนคลับ

กลายเป็นพระเอกคิวทองไปแล้ว สำหรับ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ที่ช่วงนี้เรียกว่าดังสุดๆ คิวทองคิวแน่นมากๆ จนผู้จัดแทบตบตีเพราะอยากคว้าตัวไปร่วมงาน ล่าสุดความดังของหนุ่มพุฒถึงเมืองจีนเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าสาวจีนแห่ติดตามในเว็บเว่ยป๋อแค่ 2 อาทิตย์ยอดฟอลโลว์ทะลุแสนกว่าเลยทีเดียว

“มีละครครับ 2 เรื่อง ก็ถ่ายถึงสิ้นปียาวไปถึงปีหน้าเลยครับ ถ่ายอยู่ตอนนี้ก็มีเพื่อเธอกับน้องเอสเธอร์(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) แล้วก็ I Wanna Be Sup'ta ที่บอกว่ามีผู้จัดแย่งคิวคือไม่น่าจะได้แย่งหรอกครับ เพราะว่าเราก็ทำงานตามที่มันถูกแพลนเอาไว้อยู่แล้วครับ มันอาจจะเป็นในจังหวะที่ GMM เปิดละครพร้อมกัน ก็เลยเหมือนว่าคิวเต็มยาว แล้วก็มีคนอื่นติดต่อเข้ามา เราก็ไม่มีคิวให้ก็เลยดูเหมือนมีคนติดต่อมาเยอะ”

รับตกใจแฟนคลับจีนติดตามเป็นแสน ลุ้นจัดมีตแอนด์กรี๊ด
“ล่าสุดเพิ่งทำเว่ยป๋อซึ่งเป็นเว็บของคนจีน ก็สมัครได้ประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ ก็มีคนติดตามแสนกว่าคน ก็ตกใจว่าเฮ้ย มีคนจีนเขารู้จักเราเยอะขนาดนี้เลยหรอ ก็ตื่นเต้นดีครับ เพราะว่าเว่อป๋อเนี่ยเคยเล่นมานานแล้วอันเก่าแต่จำพาสเวิร์ดไม่ได้ก็เลยสมัครใหม่ พอสมัครก็เฮ้ยจะมีคนมาตามไหม ปรากฏว่าฟีดแบ็กมันดีจนเราตกใจมากๆ ครับ”

“เรื่องจัดมีตแอนด์กรี๊ดถ้ามีจังหวะและโอกาสและมีคนสนับสนุบ ก็อาจจะได้มีโอกาสไปที่จีน ตอนนี้มีติดต่อมาเป็นนิตยสารมาสัมภาษณ์ประมาณนี้ครับ

ปัดเข้าถึงยาก ย้ำทุกอย่างไม่มีอะไรเปลี่ยน แค่ดูแลไม่ทั่วถึง
“คือจริงๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปหรอกครับ คืออาจจะมีคนที่เข้าหาเราเยอะขึ้น มันก็เลยทำให้เราแบบว่าบางทีไม่มีเวลาที่จะอยู่เหมือนเมื่อก่อน คือเมื่อก่อนอาจจะมี 30 คน ซึ่งเราสามารถดูแลได้ทั่วถึง ตอนนี้มันอาจจะเพิ่มมาเป็น 50 หรือ 100 ในวันที่เรามีเวลาเราก็จะสามารถดูแลได้เกือบทั้งหมด แต่ถ้าวันไหนที่เราต้องรีบไปถ่ายละครหรือว่าต้องรีบจริงๆ เราก็อาจจะไม่ได้ดูแลเหมือนแต่ก่อนครับ"

“ถามว่ากลัวแฟนๆ จะน้อยใจจนเลิกติดตามไหม คือเราเข้าใจมากกว่าเพราะว่าเราก็เป็นคนทำงานคนหนึ่ง ที่เราตั้งใจทำงานแล้วเราก็รู้สึกว่าอยากให้รักเราที่ผลงาน เวลาที่สมมุติว่าอยากมาหาก็มาหาได้ บางทีก็ถ่ายรูปกัน หรือว่าแบบไม่ต้องเข้ามาแบบว่า รุมหรือดึงตัวอะไรแบบนี้ฮะ คือสุดท้ายแล้วถ้าเกิดว่าพุฒมีเวลาจะให้ถ่ายแน่นอนครับผม”

รับเคยปฏิเสธน้ำใจแฟนคลับ แต่ย้ำตนติดธุระจริงๆ ขอโทษหากทำให้น้อยใจ รอหาเวลาว่างชดเชยให้
มีครับ ทุกวันนี้ก็คือเราเสร็จจากตรงนี้แล้วต้องรีบไปอีกที่หนึ่ง ก็จะไม่ได้ถ่ายรูปก็จะบอกว่ารีบครับ คือมันรีบจริงๆ ตอนนี้นอกจากถ่ายรายการวิทยุแล้วเราก็ต้องไปกองละครด้วย อย่าง I Wanna Be Sup'Ta มันออนไปด้วยถ่ายไปด้วย แล้วมันจะต้องรีบถ่ายมากๆ แล้วเพื่อเธอโลเกชั่นไกลมากครับ บางทีจัดรายการวิทยุเสร็จเราก็ต้องรีบบึ่งจากกรุงเทพฯ ไปนครปฐม ไปนครนายกบ้าง หรือถ้าเกิดบางวันเราไม่ได้มีถ่ายละครหลังจากจัดรายการวิทยุเสร็จเลย อาจจะมีนัดบ่าย เราก็อาจจะมีถ่ายรูปกับแฟนคลับบางครึ่งชม.หรือ 45 นาทีครับ"

“ก็อยากจะบอกแฟนคลับทุกคนครับว่าขอบคุณมากๆ ที่มาหากัน ในบางวันที่อาจจะไม่ได้อยู่ถ่ายรูปด้วยหรือเล่นด้วย ก็ขอโทษด้วยนะครับ เดี๋ยวไว้โอกาสหน้าวันไหนที่มีเวลาเดี๋ยวชดเชยให้ครับผม"

เผยคุย “จุ๋ย วรัทยา” เยอะขึ้นหลังเป็นข่าว ควงแขนไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเตรียมตัวเล่นละครเรื่องใหม่
“ก็เรื่อยๆ ปกติดีครับผม ไม่ได้ปิดกั้นอะไรครับ กับจุ๋ย(วรัทยา นิลคูหา) ก็เป็นคนที่เราคุยด้วยมากที่สุดครับผม มีโอกาสลุ้นไหมก็ต้องรอดูพัฒนาการกันต่อไป ก็เรื่อยๆ ละกันนะครับ อย่างที่บอกว่าเราคุยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่จริงๆ เราคุยกันตลอดอยู่แล้ว ตั้งแต่ตอนเล่นละครด้วยกันบวกมาจนถึงช่วงที่มีข่าวหนักๆ ก็จะได้คุยกันเยอะขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะขึ้นครับ”

ก็มีโอกาสไปไหนกันสองคนล่าสุดไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มกับครูเงาะ เพราะว่าเดี๋ยวเราจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ของพี่เจี๊ยบ(โสภิตนภา ชุ่มภาณี) พี่เจี๊ยบก็ส่งให้ไปเล่นแอ็กติ้งกัน ก็จะมีผม มีจุ๋ย แล้วก็มีนักแสดงท่านอื่นๆ ที่เรียนในคลาสเดียวกันครับ ก็เจอกันเรื่อยๆ ครับ เดี๋ยวคงเจอกันมากขึ้นเพราะเราถ่ายละครด้วยกันครับผม”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...