xs
xsm
sm
md
lg

เอาให้กระอัก! “ดีเจพุฒ” รับบุกกราบพ่อแม่ “จุ๋ย” เติมหวานย่องเฝ้าที่กองถ่าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” รับแวะเยี่ยมครอบครัว “จุ๋ย” ที่ประจวบฯ ยันไม่ได้ไปค้างแค่ไปทักทาย แนะนำตัวเองในฐานะเพื่อน ฟุ้งรอโอกาสเหมาะพานางเอกสาวเข้าบ้านตนบ้าง ปัดเร่งคะแนนหวั่นสอบตก แจงจุ๋ยไม่ได้เปลี่ยนสไตล์แต่งตัวตามตน ฟุ้งเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจที่สุด

ยิ่งมีกระแสแอนตี้ยิ่งหวานหนักมาก สำหรับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” โดยทั้งคู่ถูกจับผิดว่าฝ่ายชายย่องเงียบไปหาครอบครัวนางเอกสาวถึงประจวบคีรีขันธ์เพราะลงภาพคล้าย ๆ กัน อีกทั้งฝ่ายชายเร่งคะแนนไปรับส่งที่กองถ่ายละครกำไลมาศอีกต่างหาก ล่าสุดหนุ่มพุฒมารับรางวัลหนุ่มสุดฮอตแห่งปีในงานฉลองครบรอบ 13 ปี นิตยสาร SEVENTEEN งานนี้เลยขอชี้แจงว่าตนไปบ้านจุ๋ยในฐานะเพื่อน และอีกฝ่ายเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจที่สุด

“ไปเที่ยวครับ ว่างครับ ก็เลยไปเที่ยว คือเป็นช่วงที่ว่างตรงกันพอดีก็เลยแวะไป คือก่อนหน้านั้นเรากลับบ้านไปก่อนด้วย ก็เลยเลยไปประจวบฯ ครับ ก็คือไปเที่ยวครับได้เจอพ่อแม่เขาไปเจอในฐานะเพื่อนครับ

“เขาก็ไม่ได้ฝากฝังอะไรครับ ไม่มีครับ มีแต่ทำกับข้าวให้ทานครับ ก็ไม่เห็นแซวอะไรเลยนะครับ คุณพ่อคุณแม่จุ๋ยก็คงจะได้เห็นข่าวเหมือนกันแต่ว่าไม่ได้พูดถึงอะไรครับ คุณพ่อคุณแม่เขาก็ดูโอเคกับเรานะครับ”

“คงเป็นช่วงจังหวะที่ว่างตรงกันพอดีครับ ผมก็ว่างเขาก็ว่าง เราก็ไปเที่ยวเหมือนว่าเป็นการพักผ่อนด้วย จริง ๆ แล้วไปกันหลายคนมาก ไม่ได้ไปกันแค่สองคนครับผม ไม่ได้เข้าทางครอบครัวครับ มันเป็นโอกาสที่ดีมากกว่า ถ้ามีโอกาสเราก็ไปสวัสดีท่านครับ ก็ไม่ได้จะปิดบังหรืออะไรอยู่แล้วครับผม”

เผยว่างตรงกันอาจพาจุ๋ยไปแนะนำที่บ้าน
“ยังไม่ได้ไปครับ คงเป็นเรื่องอนาคตครับ เดี๋ยวค่อยว่ากันครับ พาไปในฐานะเพื่อนเหมือนกันครับ ก็เดี๋ยวดูโอกาสแล้วกันครับ ถ้าว่างตรงกันอีกหรือมีโอกาสที่พิเศษเดี๋ยวค่อยว่ากันครับ”

“ที่ถูกจับตาว่าความสัมพันธ์พัฒนา จริง ๆ แล้วไปบ้านนี่คือไปเที่ยวมากกว่า เหมือนเราไปประจวบฯ ก็ไม่ได้อยู่แต่บ้านอย่างเดียว มีออกไปเที่ยวข้างนอกด้วย แต่ไม่ได้ค้างครับผม เขาก็ยังคงเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจที่สุดครับ”

ปัดตามไปเฝ้าที่กองถ่าย ไม่เร่งทำคะแนนหวั่นสอบตก
“แวะไปรับมากกว่า อย่าถึงขั้นเฝ้าเลยฮะ(หัวเราะ) ไปเทสต์รถครับ ก็รับกลับบ้านนี่แหละครับ(หัวเราะ) เขาไม่ได้มีบอกให้ไปรับครับ ก็เราว่างพอดีครับเลยไปรับ คือมันเป็นจังหวะที่พอดีเดือนนี้เรางานเบาขึ้น เพราะว่า I Wanna Be Sup'Ta มันปิดกล้องพอดี ก็เลยมีจังหวะให้เราได้หายใจ ได้ทำอย่างอื่นที่ผมไม่ได้ทำมา 2 - 3 เดือนครับ ถ้าเกิดว่าใครอยากให้แวะไปรับ ก็บอกได้นะครับ(หัวเราะ) รถเราใหญ่โตมากครับ (ทำคะแนนน่าดู?) ถ้าเป็นช่วงทำคะแนน เดี๋ยวช่วยประเมินด้วยนะครับ ว่าผมจะสอบตกไหมในอนาคต เรียกว่าคุยกันแล้วสบายใจดีกว่าครับ"

โต้เปลี่ยนสไตล์แต่งตัวให้เหมือนกัน ย้ำชอบคนจากข้างใน ไม่ได้ชอบที่เปลือก
“เขาแต่งสไตล์นี้มาตลอดอยู่แล้วนะครับ ไม่ได้มีการเปลี่ยนสไตล์เพื่อเรา หรือเราเปลี่ยนเพื่อเขา เอาจริง ๆ ตั้งแต่ที่รู้จักเขามาก็เห็นเขาแต่งตัวสไตล์นี้ตลอดนะครับ ถ้าเห็นแต่งเป็นผู้หญิงก็จะเป็นไปออกงานหรือทำงาน แต่ถ้าไลฟ์สไตล์จริง ๆ แล้วถ้าเกิดใครติดตามเขามาตลอดก็จะเห็นเขาแต่งตัวสปอร์ต ๆ แมน ๆ อยู่แล้วครับ”

“ผมไม่มีสเปกครับ ถ้าจะชอบ ชอบคนที่นิสัย ชอบที่ข้างในมากกว่าครับ การแต่งตัวถือว่าเป็นแค่เปลือกครับ ที่เห็นแต่งตัวคล้าย ๆ กัน เคยบอกไปแล้วครับ คือเรามีสปอนเซอร์เป็นไนกี้ครับ เขาก็จะส่งของให้เราได้ใส่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่ชอบออกกำลังกาย แล้วก็ชอบวิ่งด้วยครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...