xs
xsm
sm
md
lg

อะไรๆ ก็ไม่รู้ “เจนี่” เขินจัด โยนให้ “กึ้ง” ตอบ! สัมพันธ์ขั้นไหน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” อ้างเป็นหญิงพูดก่อนไม่เหมาะ ขอรอฟังคำตอบจาก “กึ้ง เฉลิมชัย” ดีกว่าว่าอยู่ในสถานะไหน ด้านฝ่ายชายเลี่ยงใช้คำว่าแฟน บอกเป็นเพื่อนที่ดี ขอใช้เวลาเรียนรู้

สวมชุดหวานแหววมาร่วมแสดงความยินดีกับไฮโซดัง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ในวันเปิดร้าน ”Kyushu Jungara raman Thailand” ณ ร้านคิวชู จังกะระ ราเมน เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 งานนี้นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ออกอาการเขินจัด ก่อนโบ้ยถามสถานะจากฝ่ายชาย อ้างเป็นผู้หญิงพูดก่อนไม่เหมาะสม ด้านไฮโซดังเผยอยู่ในขั้นศึกษาเรียนรู้ เลี่ยงใช้คำว่าแฟนบอกเป็นเพื่อนที่ดี

“ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ (หัวเราะ) ให้คุณกึ้งพูดดีกว่า เรื่องคนมาจีบปิดจ๊อบไหมก็ไมรู้เหมือนกัน ไม่กล้าตอบอะไรที่ยังไม่เกิด ก็สนิทกัน เรื่อย ๆ เหมือนเดิม ตัวเจนี่ถ่ายกำไลมาศ จะออนแอร์แล้วค่ะ วันที่ 27 นี้ ตื่นเต้นค่ะ คุณกึ้งก็รู้ให้กำลังใจเจนี่ตลอด ยังไม่ได้ไปให้กำลังที่กองค่ะ (หัวเราะ) อาจต้องบังคับให้ดูละคร (หัวเราะ) ช่วยเพิ่มเรตติ้งนิดหนึ่งค่ะ”

“วันนี้แอบเกร็งนิดหนึ่งค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีทริปทำบุญด้วยกัน ยังไม่ไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนสถานะตอนนี้ต้องถามคุณกึ้งก่อนค่ะ รอฟังคำตอบจากคุณกึ้งดีกว่า เจนี่เป็นผู้หญิง เจนี่พูดอะไรก่อนดูไม่น่าจะเหมาะสม ไปทิศทางไหนก็ไม่ทราบ คนเชียร์ก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องที่เป็นไปตามธรรมชาติและเวลาเนอะ เป็นคนที่ใช่ไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ)”

ด้าน “กึ้ง เฉลิมชัย” รับเป็นเพื่อนที่ดี กำลังศึกษาเรียนรู้ แต่ตอนนี้ขอโฟกัสงานเพราะเป็นความหวังของครอบครัว
“วันนี้ก็ยังเกร็งอยู่ครับกับพี่สื่อมวลชนเยอะ เพราะปกติไม่ค่อยได้เจอแต่ก็น่ารักทุกคน ก็รู้สึกดีที่ได้เจอ เรื่องสัมภาษณ์คู่กัน เอาทีละคนดีกว่า (เจนี่ให้มาถามว่าอยู่ในสถานะไหน) ก็ดีครับ ในฐานะก็เรียนรู้กัน มีความรู้สึกที่ดีให้กัน เป็นเพื่อนที่ดี(หัวเราะ) เพื่อนทั้งแก๊ง ส่วนจะเป็นแฟนไหม เอาตอนนี้ก่อนดีกว่า โฟกัสเรื่องงานก่อน ตอนนี้งานยังเยอะอยู่ พยายามเคลียร์งานให้หมดทุกอย่าง ผมเป็นลูกชายคนเดียว ที่บ้านให้ดูแลรับผิดชอบเยอะ”

“ถามว่าภาพจะยืนยันคำตอบไหมเพราะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ จริง ๆ ก็ไปกันหลายคน ไปด้วยกันสองคนก็มีไม่ได้ปิดอะไร เรียนรู้กัน…ก็ครับ(หัวเราะ) ไม่ได้ไม่แน่ใจอะไร ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานเรื่องใหญ่ (หัวเราะ)”

เผยไปหัวหินกันสองต่อสองแต่ไปเจอแก๊งเพื่อนเพิ่ม ถ้าเคลียร์คิวให้เป็นพิเศษตนก็ขอบคุณ
น้ำทะเลหวานไหม ยังเค็มนะครับ ไม่ได้ไปชิม (หัวเราะ) ก็ไปกับเพื่อน ๆ ด้วย ไม่ได้มีอะไร (เจนี่บอกไปกันสองคน) ก็ไปกันสองคนแล้วไปเจอเพื่อนที่โน่น ถ้าเขาเคลียร์คิวให้เราเป็นพิเศษก็ขอบคุณครับ (หัวเราะ)”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...