xs
xsm
sm
md
lg

“นานา” ไม่ปิด “เจนี่” ปรึกษารัก “กึ้ง” อุบตอบผ่าน-ไม่ผ่าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นานา” เบื่อตอบแทน “เจนี่” บอกโตแล้ว มีประสบการณ์ เชื่อตัดสินใจเลือกคนที่ดีที่สุด ปัดตอบ “กึ้ง เฉลิมชัย” สอบผ่านหรือไม่ผ่าน บอกเพิ่งเจออย่างเป็นทางการครั้งแรก

มีภาพเพื่อนสนิท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ควงไฮโซคนดัง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ไปหาเพื่อนซี้อย่าง “นานา ไรบีนา” และลูกทั้งสอง “บีน่า-บรู๊คลิน” งานนี้ไม่วายถูกเมาท์ว่าสาวเจนี่ควงเพื่อนชายคนสนิทไปเปิดตัวกับเพื่อนรักอย่างเป็นทางการหรือเปล่า ล่าสุดสาวเจนี่ยังหนีบกึ้งไปร่วมก๊วนดูคอนเสิร์ต backstreetboys อีก ซึ่งพอถูกผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว นานาเผยว่าอยากให้เจ้าตัวตอบเองดีกว่า ส่วนสอบผ่านหรือไม่ ตนตอบแทนเจนี่ไม่ได้

“ตอบแทนเพื่อนอีกแล้ว คือไม่มีแคปชั่นใต้ภาพนะคะเพราะว่าอย่างที่บอก เราเองก็ตอบอะไรไม่ได้ เป็นการพบเจอทานข้าวปกติ ส่วนที่มีภาพไปดูคอนเสิร์ตก็สนุกค่ะ เขาไม่ได้ใช้ลูกเราเป็นสื่อกลางความรักหรอกค่ะ งานนี้อย่าเอาเด็กไปเกี่ยวเลย ไม่เกี่ยวเพราะว่าจริงๆ เขาก็สนิทสนมกับลูกอยู่แล้ว ทุกคนทราบดี เจนี่ดูแลหลานอยู่นานแล้ว ไม่ว่าใครจะเข้ามา มันก็ไม่ใช่เหตุผลที่ดี ที่จะทำแบบนั้นอยู่แล้ว ก็เพิ่งได้เจอกับกึ้งอย่างเป็นทางการครั้งเดียวเองค่ะ”

“ถามว่าเขาปรึกษาเรื่องความรักไหม เราเพื่อนกัน เราเองไม่ชอบปิดบังอยู่แล้ว คือเพื่อนกันมันก็มีการคุยกันอยู่แล้ว แต่ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างเจนี่คุยกับนานา เพราะฉะนั้นนานาไม่สามารถเอาเรื่องส่วนตัวมาพูดให้กับทุกคนฟังได้ และเราก็ให้เกียรติในการตัดสินใจของเพื่อน เพื่อนพร้อมพูดอะไรเมื่อไหร่ เราก็เคารพในการตัดสินใจทุกสิ่งอย่างของเพื่อนอยู่แล้ว แต่เราไม่สามารถตอบแทนได้ทั้งนั้น”

ปัดเป็นศิราณีให้เพื่อนปรึกษาเรื่องความรัก เชื่อความรักเป็นเรื่องรอง ตอนนี้เจนี่อยากทำธุรกิจมากกว่า
“ถูกมองว่าเป็นศิราณี จริงๆ ใครที่มีเพื่อนสนิทก็ไม่พ้นการคุยกันเรื่องความรัก เรื่องธุรกิจ เรื่องงาน ก็คุยกันทุกเรื่อง เหมือนเราเองก็ต้องคุยกับเขา เลี้ยงลูกยังไง เรียนที่ไหน คือเราคุยกันเกือบทุกเรื่องอยู่แล้ว ก็มาปรึกษาเรื่องความรักเป็นระยะๆ เราเพื่อนกันก็คุยกันอยู่แล้วเป็นประจำ แต่ถามว่ามีปรึกษาเรื่องหนุ่มๆ เยอะไหม คือช่วงนี้เขาโตแล้ว เขาก็อยากจะทำธุรกิจให้เป็นเรื่องราว เรื่องความรัก อาจจะเป็นเรื่องรองแล้วมั้งตอนนี้ ส่วนจะเป็นคนไหน รอเขาเป็นคนตัดสินใจเองดีกว่า”

อุบตอบกึ้งสอบผ่านหรือไม่ บอกเพื่อนรักคนไหนก็เชียร์คนนั้น
ไม่รู้จะตอบยังไง จะเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับเขาสองคน นานาเชียร์ทุกคนที่เพื่อนเลือกค่ะ เพื่อนเลือกคนไหน เราก็เชียร์ทุกคน ส่วนถามว่าให้กึ้งผ่านไหม ไม่สามารถให้ใครผ่านได้ ถ้าคนไหนที่เพื่อนเรารู้สึกรักและแฮปปี้ เราก็แฮปปี้ด้วยหมด ตอนนี้เขาไม่ได้สุขมาก แต่ไม่ได้อยู่ในช่วงทุกข์ใจ แต่ก็ทำงานเยอะ เรื่องความรักอย่างที่บอกโตแล้วค่ะ เราว่าเขามีประสบการณ์เยอะมากขึ้น คือคุยกับเจนี่วันนี้เมื่อสิบปีที่แล้ว หลายๆ อย่างมันเปลี่ยนไป มีสติ มีสมาธิ มีประสบการณ์มารองรับความคิดทั้งหมด ฉะนั้นตอนนี้อะไรที่เกิดขึ้น คือสิ่งที่เขาตัดสินใจดีที่สุดแล้ว”





ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป



ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม



เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...