xs
xsm
sm
md
lg

“นานา” โบ้ยถาม “เจนี่” ลึกซึ้ง “กึ้ง” แก๊งนางฟ้าไม่ห้าม เพื่อนรักใครรักด้วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นานา” ไม่เบื่อตอบแทน “เจนี่” บอกเพื่อนรักใครแก๊งนางฟ้ารักด้วย อุบตอบ “กึ้ง เฉลิมชัย” อัปไอจีเปิดตัว ย้ำอยากรู้อะไรลึกซึ้งให้ถามเจ้าตัวเองดีกว่า

ต้องคอยตอบคำถามแทนเพื่อนสนิท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ตลอด งานนี้ “นานา ไรบีนา” เผยว่าชินแล้ว อันไหนตอบได้ก็ตอบ ตอบไม่ได้ก็อยากให้ไปถามเจ้าตัวเองดีกว่า ส่วน “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เปิดตัวเจนี่มากขึ้นหรือไม่ยังไม่อยากตอบ นอกจากนี้ยังเปิดใจกรณีตั้งฉายาใหม่ให้เจนี่ “เจี๊ยบสายโหน”

“สายโหน ก็เขาตั้งใจแล้วเราก็รู้สึกว่าเราอะเมซิ่งในตัวเพื่อนเรา ทุกคนก็ภูมิใจ คือเจนี่เป็นคนที่สุดมากสุดกับทุกอย่างไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามถ้าตั้งใจทำอะไรแล้วคือ she สุดจริงๆ นี่เราก็เห็นว่าเขาเพิ่งมาเริ่มเรียนไม่นาน เคยไปดูทีหนึ่งเราไม่กล้าขึ้นสูงอย่างกับตึก 4 ชั้นอย่างนั้น เราก็ไม่ไหวแต่พอเขาทำได้เราก็ภูมิใจ”

“ดูคลิปนี่ต้องเรียกว่าดูบ่อยมากกว่าคนอื่นเพราะว่าหลานก็ขอดู ขอดูน้าเจี๊ยบโหนๆ คือเด็กๆ ก็ชอบดูน้าเจี๊ยบเก่งจังเลย โอ้มายก็อด (หัวเราะ) เราคงไม่สามารถ 4 ชั้นตกลงมาคงไม่ได้เลี้ยงบีน่าบรู๊คลิน (หัวเราะ) จริงๆ แล้วไม่ได้อันตรายหรอกค่ะแต่ว่าเราอาจจะยังไม่ได้ถนัดแนวนั้นเท่าไหร่”

เผยแก๊งนางฟ้าแล้วแต่ “เจนี่” หากดึง “กึ้ง เฉลิมชัย” เข้ากลุ่ม ถ้าเจนี่โอเคเพื่อนไม่ห้าม
“กำลังใจรอบด้านเขาเยอะเนอะ (ดึงกึ้งเข้ากลุ่ม) ก็เจอค่ะ เจอบ้าง เพราะนานายังไงก็แล้วแต่เพื่อน เพื่อนผ่านทุกคนที่เจนี่โอเค เพราะฉะนั้นต้องถามเจนี่ ตอนนี้เขากำลังยุ่ง กำลังทำงานอะไรของเขาหลายอย่าง แล้วก็คิดว่ายังไม่ได้ขนาดแฮปปี้ขนาดนั้นเขาก็หนักไปที่ทำงานเยอะ”

“ที่เขาบอกว่าเรื่องธุรกิจปรึกษานานาเป็นหลัก โอ้ยไม่ได้เป็นหลักเลยค่ะ อย่ามาๆ (หัวเราะ) รอบนี้เขาไปทำอะไรของเขาเอง แล้วเขามาเล่าให้ฟังมากกว่า คือไม่ได้ปรึกษาอะไรนานามาตั้งแต่แรกเริ่ม เพียงแต่ว่าเขาอาจจะมาเล่านานาเป็นคนแรกในกลุ่ม เราก็ไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไรมากเพราะว่าจริงๆ เจนี่เองก็โตแล้ว เขาก็มีทีมมีอะไรที่ดีเราก็ยินดีด้วย”

อุบตอบ “กึ้ง เฉลิมชัย” อัปไอจีเปิดตัว “เจนี่” บอกอยากรู้อะไรลึกซึ้งให้ถามเจ้าตัวเองดีกว่า
“อันนี้ต้องไปถามคุณเจนี่นะคะ (หัวเราะ) แต่นานาว่ามันก็อาจจะเหมือนกับแสดงถึงความรู้สึกว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจแต่อะไรจะลึกซึ้งไปกว่านั้นหรือเปล่านานาไม่แน่ใจต้องถามเจ้าตัวเอง เราดีใจทุกเรื่อง เรื่องไหนก็ตามที่ทำให้เพื่อนเรามีความสุขเราดีใจหมดทุกเรื่อง”

“ก็ชินแล้วที่ถูกถาม เพราะเขาก็เป็นเพื่อนรัก จริงๆ นานาก็มีเพื่อนรัก โชคดีที่เราก็มีเพื่อนรักหลายๆ คน แล้วเจนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นเพื่อนคบกันมานานมาก เรารู้เขารู้เราเยอะ บางครั้งมันไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ บางทีคุยกันเยอะมันจะมีการไม่เข้าใจกันบ้างอะไรบ้างแต่กับเจนี่คือเราไม่ต้องพูดอะไรกันมาก บางทีไม่ได้คุยกัน 3-4 เขาหายเป็นเดือนก็มี แต่พอเขากลับมาเราก็รู้ว่าเราอยู่ตรงนี้เขาอยู่ตรงนี้ นานาก็ไม่รู้สึกว่าเป็นปัญหาอะไรกับการมาตอบแทนเพื่อนเพราะว่าเพื่อนเราแต่อย่างที่นานาบอก อะไรที่นานาพูดได้นานาก็พูด อะไรที่นานาตอบไม่ได้ไม่ใช่เรื่องของเรา จริงๆ เราก็ต้องให้เกียรติเจนี่ด้วยให้เขาเป็นคำตอบเนาะ เรื่องของทุกคนแหละ ถ้านานาตอบได้ก็ตอบ”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...