xs
xsm
sm
md
lg

“นานา” ขำหนักมาก “บีน่า” แฉ “เจนี่” แฟน “กึ้ง” วอนอย่าถือสาเด็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นานา” วอนอย่าถือสา “บีน่า” ปูดความลับ “เจนี่” แฟน “กึ้ง” ลั่นแค่ความไร้เดียงสาของเด็ก ด้านเพื่อนรักไม่ตกใจ ยันโพสต์ไอจีดราม่าแค่เหนื่อย ส่วนเจนี่บอกเพื่อนข้าใครอย่าแตะเน้นฮาไม่ซีเรียส

เรียกว่าทำเพื่อนสนิท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” งานเข้าเต็มๆ หลังจากที่ “บีน่า” ลูกสาวสุดรักของ “นานา ไรบีนา” หลุดเผยกลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ว่า “น้าเจี๊ยบเป็นแฟนน้ากึ้ง” จนฮือฮาไปทั้งวงการ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเด็กน้อยคงไม่โกหก ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอนานาในงาน เปิดตัว “S-26 Progress GOLD” โฉมใหม่ ณ ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวรีบแจงว่าอย่าถือสาคำพูดของเด็ก ส่วนตนมองว่าเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า

“ก็ไม่มีอะไรค่ะไม่มีอะไรจะตอบค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของเด็กๆ ถามว่าตกใจไหมก็เด็กอ่ะค่ะ อย่าใส่ใจอะไรเลยนะคะคำพูดเด็ก เรื่องจริงไม่จริงต้องไปถามเจ้าตัวดีกว่าค่ะ ตอนได้ยินครั้งแรกก็เป็นเรื่องขำๆ มากกว่า นานาว่าเป็นเรื่องไร้เดียงสาของเด็กที่เขาอยากพูดอะไรก็พูด คิดอะไรเขาก็พูดไป เจนี่ก็ขำๆ เอ็นดูหลาน เป็นเรื่องฮาๆ มากกว่า ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น อย่างที่บอกนานาไม่มีอะไรจะตอบ เพราะเป็นเรื่องที่เด็กพูดแล้วขำๆ กันมากกว่า”

แจงโพสต์ไอจีดราม่าแค่เหนื่อยแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่
“ไม่มีอะไรค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร คือจริงๆ นานาว่าชีวิตคนทุกคนมันก็จะต้องมีวันที่ดี วันที่แย่ นานาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งก็จะมีบ้างที่บางทีเราอาจจะมีหลายๆ เรื่องเข้ามา แล้วเราก็แค่ต้องการคุยกับใครที่แคร์ ให้เขารับฟังเราไม่ต้องช่วยเราแก้ปัญหาอะไรก็ได้แค่มารับฟังเรา แล้วพอมาเห็นว่าเจนี่เป็นคนที่เข้มแข็งมากเขาก็เจออะไรมาเยอะ แล้วเขาก็พูดว่าเพื่อนดูฉันสิ ฉันก็เหมือนผ่านอะไรมาเยอะ ก็เลยกลายเป็นเราก็ยิ่งมีกำลังใจโดยที่เขาไม่ต้องปลอบใจอะไรเราเลย เราเห็นเขาเราก็มีกำลังใจ”

“จริงๆ ไม่มีค่ะมันเป็นหลายๆ เรื่อง ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรพิเศษเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มันเหมือนเราอาจจะทำงานเหนื่อย หลายๆ อย่างด้วย แล้วก็ทุกๆ งานทุกอย่างมันก็ต้องมีปัญหา มันก็แค่เหมือนกับเป็นเรื่องปกติ วันนี้เหนื่อย ไม่ได้เป็นเรื่องซีเรียสอะไรใหญ่โตขนาดนั้น ซึ่งเราก็แชร์กัน เราก็คุยกันเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ก็คุยกัน เรื่องสวยเรื่องงามเรื่องลูกเรื่องครอบครัว ก็คุยกันไปเรื่อยอ่ะค่ะ”

ปัดมีปัญหากับใครจน “เจนี่” โพสต์ไอจีเพื่อนข้าใครอย่าแตะ บอกปกติไม่เคยอ่อนแอ
เจนี่เขาคงจะใช้ภาษาจีนมั้งคะ หนังจีนหรือเปล่า ไม่มีค่ะไม่มีอะไร เป็นฮาๆ ไป คือไม่ได้มีอะไร ไม่ได้มี issue อะไรกับใครใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ แค่เพื่อนคุยกันและกันไม่ได้มีเรื่องอะไรใหญ่โตค่ะ ปกตินานาไม่ค่อยอ่อนแอหรอก แต่ว่ามันก็จะมีบ้าง ก็แค่มีคนที่เรารัก หรือว่ารักเราอยู่ข้างๆ แล้วก็เข้าใจเราก็แฮปปี้แล้ว”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...