xs
xsm
sm
md
lg

“กึ้ง” ยันไม่เคยปิด! ค่อยๆ เปิดตัว “เจนี่” ยิ้มกริ่ม “นานา” พร้อมซัปพอร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กึ้ง เฉลิมชัย” ออกอาการเขินจัด! ตอบตะกุกตะกักหลังถูกจี้ถามถึงความสัมพันธ์ “เจนี่” รับขับเครื่องบินเจ็ทพานางเอกดังไหว้พระที่พม่า ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ซีเรียสถูกโฟกัส ยันไม่เคยปิด ยิ้มกริ่ม “นานา” พร้อมซัปพอร์ต

จัดแถลงข่าวโครงการกล้าทำดี เพื่อยุติความรุนแรง และการรังแกในโรงเรียน ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด(มหาชน) หรือ TTA เป็นผู้ให้การสนับสนุนผ่านมูลนิธิรักษ์ไทย ณ ห้องฉัตรา โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพฯ โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กึ้ง เฉลิมชั มหากิจศิริ” ในฐานะกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA ได้เผยกับสื่อมวลชนว่าอยากให้ช่วยรณรงค์โครงการดีๆ ดังกล่าว เพราะไม่อยากให้เด็กซึ่งเป็นอนาคตของชาติมีบาดแผลฝึกลึกทางจิตใจ

“ได้รู้จักกับโครงการรักษ์ไทยและเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรเราอยู่แล้ว นอกจากให้ผู้ถือหุ้นของเรา เราก็ทำประโยชน์ให้สังคมเราอยู่ด้วย ทำโครงการดีๆ ที่ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดของคนเราคือการปลูกฝังให้เยาวชนไทยเรามีความคิดที่ดี มีจิตใจที่ดี เพราะอีกหน่อยเขาเป็นอนาคตของเรา”

“เดี๋ยวนี้ข้อมูลข่าวสารเร็วขึ้น เด็กก็โตเร็วขึ้น ก็มีความสามารถเก่งขึ้น แต่ว่าความสามารถที่เก่งขึ้นต้องให้ไปในทางที่ถูกด้วย เขาเก่งข้อมูลเยอะแล้ว ควรไกด์ความคิดไปในทางที่สร้างสรรค์ แต่ถ้าเขาเอาความคิดและการโตเร็วไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องก็เป็นผลร้ายยิ่งขึ้นไป โครงการแบบนี้ก็จะเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการรังแกสมัยเด็กๆ คนอาจคิดว่าเป็นแค่เรื่องร่างกายที่บาดเจ็บ แต่จริงๆ แล้วทางด้านจิตใจฝังรากลึกมากกว่า ผมก็อยากให้ช่วยกระจายเรื่องโครงการดีๆ แบบนี้ให้ปลูกฝังเรื่องดีๆ ให้เล็งเห็นถึงการรังแก สิ่งที่เกิดขึ้น อยากให้ช่วยกันมอง อยากให้กระจายสู่การรับรู้ในวงกว้างขวางขึ้น และสร้างสิ่งปลูกฝังสิ่งดีๆ ให้กับสังคมเรา”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังออกอาการเขินหลังถูกจี้ถามถึงความสัมพันธ์ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” รับเพิ่งขับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวรวมก๊วนไปไหว้พระที่พม่า ส่วนความสัมพันธ์ไม่เคยปิด ค่อยเป็นค่อยไป
“ครับ (หัวเราะ) ก็ดีครับ ไปทำบุญเป็นสิ่งที่ดี ไปกันหลายคน เนื่องจากมีคุยกันสักพักแล้วเลยรวมกันไป ไปเช้าเย็นกลับ ทำบุญก็เป็นสิ่งที่ดี คืออยากให้เป็นสิ่งที่ดี (ขับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวบินไปเลย) ก็...ครับ(หัวเราะ) ไปเช้าเย็นกลับครับ ถามว่าวีไอพีไหมก็ไม่ครับ ก็ไป...ไปทั้งหมด(พูดตะกุกตะกัก) เผอิญผมมีงานที่พม่าด้วยเหมือนกัน ทำงานนิดหน่อย โดนโฟกัสแค่สองคน ก็ไปหลายคนครับ ก็ไม่เคยปิดอะไร ทำอะไรดีๆ ก็ไม่มีอะไร”

บอกไปร่วมปาร์ตี้วันเกิด "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" สามี “พอลล่า บัทเทอรี่” เพราะรู้จักกัน ยิ้มกริ่ม “นานา ไรบีนา” พร้อมซัปพอร์ต
“ก็รู้จักกัน แล้วเราทำธุรกิจคล้ายๆ กันด้วย มีการพูดคุยกัน(หัวเราะ) ความสัมพันธ์ ก็…เหมือนเดิม(หัวเราะ) ตอนนี้กดดันมากครับ เพิ่งหายป่วยก็อยากจะมาแถลง ก็ขอบคุณนะครับ พี่ๆ ก็เชียร์เยอะเลยครับ (นานาให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมซัปพอร์ต) ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า ก็ดีนะครับ เขาเป็นคนน่ารัก เทคแคร์ดีไหม ก็ดีครับ(หัวเราะ) รู้สึกกดดันมาก อย่าลืมโครงการนะครับ ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงาน อยากให้เรื่องงานมาก่อน ผมมีหน้าที่ดูแลบริษัท โครงการวันนี้ก็เป็นหนึ่งในโครงการที่บริษัทดูแล คุยคนเดียวไหม ก็...อะไรนะครับ(หัวเราะ) เอาแค่นี้ดีกว่าครับ เขินครับ สื่อมวลชนเยอะมาก ไม่คิดว่าจะเจอเยอะขนาดนี้ ก็ฝากโครงการโครงการนี้ด้วยครับ แค่นี้นะครับ(หัวเราะ)”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...