xs
xsm
sm
md
lg

จบนะ! “นานา” โพสต์ไอจี ทำไม “เจนี่” ไม่โผล่ร่วมงานศพพ่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดราม่ามาเต็ม ชาวเน็ตข้องใจทำไม “เจนี่” ไม่โผล่ร่วมงานศพพ่อ “นานา” เพื่อนรักโร่ชี้แจงแทน ยันเจนี่ติดงาน มาหรือไม่มาไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เพราะเป็นคนแรกที่ โทร. หาหลังรู้ข่าว แถมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ 1 คืน นางเอกดังย้ำอีกดอก จบนะ!

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากที่ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยและพุ่งเป้าไปที่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังพ่อของเพื่อนสนิท “นานา ไรบีนา” เสียชีวิต โดยงานนี้ไร้เงาสาวเจนี่มางานศพ อีกทั้งยังไร้ข้อความไว้อาลัย แต่กลับเห็นภาพเจ้าตัวลั้ลลาในชุดบิกินีกับหนุ่มรู้ใจอย่าง “เจสัน” งานนี้หลังเกิดกระแสดราม่าบนโลกโซเชียล ล่าสุด เจนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความของนานาที่ออกมาปกป้องว่าทำไมตนถึงไม่ได้ไปร่วมงานศพ

“ส่วนเรื่องของเจนี่ นานาอยากอธิบายว่าเพื่อนคนนี้อยู่เคียงข้างนานาเสมอ บางอย่างเราไม่จำเป็นต้องแสดงหรือทำให้คนอื่นรับรู้ว่าเรารักกัน นานาว่าจริงๆ เรื่องการมาร่วมงานหรือไม่ มันไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญ ใครว่างก็มา เพราะงานอยู่ต่างจังหวัด เจนี่ติดงานจริงๆ และต้องทำงานทุกวัน แต่เจนี่คือคนที่ โทร. หานานาคนแรกที่ทราบข่าว เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ 1 คืน ส่งพวงหรีดมาเป็นคนแรก บางทีสิ่งเหล่านี้หลายท่านอาจจะไม่ทราบ นานาเลยขออธิบายค่ะ เพื่อนทุกคนยังรักกันและมีรูปแบบการแสดงออกของความรักที่แตกต่างกันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

พร้อมแคปชั่นของเจนี่ที่ระบุว่า “แม้บางครั้งไม่ได้พูดมันออกมา แต่ก็ขอบคุณเพื่อนรักเสมอที่เข้าใจกัน! @nanarybena #ตามนั้นนะคะ #ถ่ายละครค่ะ #จบนะคะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...