xs
xsm
sm
md
lg

แย่งได้ก็ดี! “เจนี่” เคลียร์ปาดหน้าเค้ก จ้องเขมือบแฟน “ปู ไปรยา”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจนี่” เคลียร์อักษรย่อ ม่ายร้อนเงิน ปาดหน้าเค้กแย่งพรีเซ็นเตอร์ “ปู ไปรยา” แถมจ้องงาบ “โน้ต วิเศษ” ยันฝ่ายชายเป็นเพื่อน  20 ปี ไม่ต้องเคลียร์ปู แอบเม้งแตกเบาๆ บอก “โดนัท” เป็นแฟนเก่า “อนันดา” แล้วเกี่ยวอะไรกับตน!

เป็นนางเอกที่อยู่ในกระแสตลอดเวลาจริงๆ เพราะกลับมาเมืองไทยได้ไม่ทันไร “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็มีประเด็นแซ่บๆ ร้อนๆ ให้ต้องแก้ทันที หลังโดนอักษรย่อ ม่ายร้องเงินจ้องงาบแฟนน้อง 8 ขา แถมปาดหน้าเค้กแย่งงานพรีเซ็นเตอร์ ลดค่าตัวแหลก ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอเจนี่ในงานเปิดตัว AntiGravity® AIRbarre ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเจ้าตัวมาร่วมสาธิตการเล่น AntiGravity® AIRbarre ณ We Fitness Society เอสพลานาด รัชดา เลยขอเปิดใจเคลียร์ว่าตนไม่ได้แย่งพรีเซ็นเตอร์จาก “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” แต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นเพื่อนกับ “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” เป็นเวลา 20 ปีแล้ว คงไม่มีอะไรให้ต้องเคลียร์อีก พร้อมเปิดใจข่าวสปาร์กรัก “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” หลังอีกฝ่ายกลับมาโสด

ถ้าแย่งได้ก็ดีสิค่ะ นี่แย่งอะไรไม่ได้เลย ก็งงเหมือนกัน ว่าไปแย่งใครตอนไหน นี่มารับแค่งานอีเวนต์เท่านั้นค่ะ ไม่ได้ปาดหน้าเค้กค่ะ รับไว้เป็นอีเวนต์จริงๆ ไม่มีมาทาบทามอะไร”

ยันเป็นเพื่อน “โน้ต วิเศษ” มา 20 ปี ไม่มีทางคิดเกินเลย ไม่รู้จะเคลียร์อะไรกับ “ปู ไปรยา” อยากให้อ่านเพื่อความบันเทิงดีกว่า
“เป็นเพื่อนกันมา 20 ปี อักษรย่อนี่ก็ไม่ได้เข้าข่ายเลยนะ รู้ว่าเขาหมายถึงเจนี่ เจนี่เป็นเพื่อนกับโน้ตมานานมากแล้ว จะไปคิดอะไรเป็นเพื่อนกันมา 20 ปี กับปูก็รู้จักค่ะ เคยไปเที่ยวไปทานข้าวกัน ไม่กลัวเขาเข้าใจผิดค่ะ เจนี่ว่าปูเขารู้ว่าอะไรคืออะไร”

“ก็ไม่ได้เจอเขาค่ะ เจนี่อยู่แต่กับเพื่อนที่โน่น ซีเรียสไหมชีวิตเจนี่เจออะไรที่ซีเรียสกว่านี้มาแล้ว อันนี้มันกลายเป็นแบบ...คนจับผิดก็ไม่รู้อ่ะ ก็เกือบตายมาแล้วนะ อันนี้เป็นอะไรที่อ่านเพื่อความบันเทิงมากกว่า ถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ก็ไม่รู้จะพูดยังไง ส่วนปูถึงไม่มีข่าวก็คุยค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะเคลียร์อะไร มันไม่มีทางเป็นไปได้อยู่แล้ว ไม่ออกความเห็นดีกว่า เซ็งไหมที่พุ่งประเด็นมาที่เรา พุ่งดีกว่าไม่พุ่งค่ะ เรายังอยู่ในวงการอยู่”

เคลียร์ข่าวกิ๊ก “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” บอกโดนจับตามองเพราะโสดทั้งคู่
“ก็เจอกันในละคร ก็ไม่มีอะไร ก็ร่วมงานกัน ก็มีได้ยินข่าวมาบ้าง ก็ยังไลน์ไปถามอนันดาว่ายังไง อนันดาบอกข่าวอะไรไม่ได้อ่าน ไออ่านภาษาไทยไม่ออก เรื่องรูปก็บอกอนันดาว่าขอยืมรูปหน่อย เพราะเห็นว่ามันสวยดี ก็ไม่มีอะไร เป็นเพื่อนร่วมงานกัน คนจับตามองอาจจะเป็นเพราะว่าเราโสดด้วยกันทั้งคู่ แต่อย่าเพิ่งลุ้นอะไรเลย อยู่อย่างนี้กันไปก่อนดีกว่าค่ะ

สวนทันควัน “โดนัท มนัสนันท์” เป็นแฟนอนันดา แล้วเกี่ยวอะไรกับเจนี่
“เจนี่ว่าคนที่เขาอยู่ตรงนี้เขารู้ว่าอะไรใช่อะไรไม่ใช่ บางครั้งเจนี่ก็ไม่รู้จะอธิบายหรือหาเหตุผลอะไรมา ถ้าใช่มันก็ใช่ (สนิทโดนัทไหม) แล้วเกี่ยวอะไรกับเจนี่ค่ะ เขาเคยคุยกันแล้วมันเกี่ยวอะไรกับเจนี่ล่ะค่ะ(เสียงเข้ม) แต่เนี่ไม่ได้ทำอะไรให้เขา แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเจนี่ล่ะค่ะ”

ไม่ซีเรียสถ่ายรายการข้ามช่องเพื่อ “นานา ไรบีนา” ยันเป็นปัญหาของผู้ใหญ่
“เหมือนได้ยินมาบ้างแต่ก็ไม่ทราบรายละเอียดตรงนั้นว่ามันเกี่ยวยังไง ตอนที่รับก็แค่มาออกรายการให้นานาเท่านั้นเอง รายการเพื่อนเราก็ทำให้อยู่แล้ว และเหมือนตอนที่เกิดเรื่องรายการก็ถ่ายไปแล้ว มารู้ตัวอีกทีทุกอย่างก็เรียบร้อยแล้ว เจนี่ไม่ทราบรายละเอียด แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เราเป็นเด็ก เป็นลูกจ้างเราไม่ทราบปัญหาของทางผู้ใหญ่ว่าตรงนั้นมันเป็นยังไง คิดว่ามันผ่านไปแล้วค่ะ”

เผยยังไม่มีใครจีบ ตอนนี้งานวิ่งชนเพียบ
“กลับมาได้ 3-4 วันค่ะ คราวนี้ไปมาเดือนหนึ่ง ก็ไปวิ่ง ออกกำลังกาย จริงๆ ไปที่โน่นก็เหมือนได้กลับบ้านครั้งหนึ่ง จริงๆ เจนี่ก็ไปบ่อยอยู่แล้ว” (เห็นมีหนุ่มคนหนึ่งโผล่มาในรูป) เพื่อนกันค่ะ เราอยู่ด้วยกันบ่อยเลยมีรูปด้วยกันเยอะ ก็สนิทกัน เพื่อนสนิทที่อยู่ที่โน่นเยอะ ยังไม่มีใครมาจีบ ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้งานเยอะมาก มีละคร 2 เรื่อง แล้วก็มีพรีเซ็นเตอร์อีก 2 ที่เข้ามา

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...