xs
xsm
sm
md
lg

“นานา” เศร้า! ทำใจยากเสียพ่อ ซึ้งคนบันเทิงให้กำลังใจล้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นานา” เผยรู้ล่วงหน้าหลังพ่อป่วยหนัก แต่รับทำใจยากหลังสูญเสียพ่อ เชื่อเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น สุดซาบซึ้งกำลังใจล้น

เพิ่งผ่านเรื่องร้ายๆ เพราะสูญเสียคุณพ่อ สำหรับ “นานา ไรบีนา” โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่าแม้จะรู้ล่วงหน้าแต่ทำใจยาก ขอบคุณทุกกำลังใจทั้งผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ที่มอบให้อย่างล้นหลาม

“เดี๋ยวก็คงจะดีขึ้น เพิ่งผ่านมาอาทิตย์เดียวเอง พิธีทุกอย่างเสร็จหมดแล้วค่ะ ลอยอังคารแล้วนานาก็กลับมากรุงเทพฯ จริงๆ นานากับพ่อเราไม่ได้อยู่ด้วยกันหลายปีแล้วแต่เราก็ติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ พอรู้ว่าพ่อป่วยเมื่อปีที่แล้วก็เริ่มเจอกันบ่อยขึ้น ล่าสุด เมื่อต้นปีพ่อขับรถมาหาที่ภูเก็ตเองเลยทั้งที่ป่วยหนักมาก แล้วนานาก็กลับไปเจอก่อนที่พ่อจะเสีย 3 วันค่ะหลังจากนั้นก็ได้คุยกันเยอะ พ่อก็ค่อนข้างรู้ว่าเขาเองก็ไม่ไหวแล้วจริงๆ เราก็อยากให้เขาอยู่กับเรานานๆ สุดท้ายในความเป็นลูกถ้าพ่อเจ็บปวดก็ให้พ่อสู้เท่าที่พ่อไหว”

เผยสุดซาบซึ้งใจ กำลังใจล้น
“นานาไม่ได้อยู่ตอนที่พ่อเสียเพราะกลับมาแล้ว แต่ก่อนที่พ่อจะเสีย 3 วันก่อนที่จะกลับมากรุงเทพฯ พ่อบอกกับเวย์เองว่าฝากหลานๆ ด้วยนะ เหมือนพ่อก็เริ่มรู้ พอกลับมาก็บอกพ่อว่าให้พ่อพักนะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ให้พ่อสู้เท่าที่พ่อไหว เราเองก็เตรียมใจนะ พอถึงวันจริงๆ ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน อาจจะด้วยความที่นานารู้สึกว่าไม่ได้สนิทกับพ่อมากเพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันหลายปี แต่นานาจะสนิทกับแม่เพราะอยู่ด้วยกัน พอแม่เสียไปเกือบ 3 ปีเราก็รู้สึกว่าอย่างน้อยเราก็ยังมีพ่อที่ไม่ว่าอะไรก็ตามเขาสามารถปกป้องเราได้ คือผู้ที่ให้กำเนิดเรา พอเป็นอย่างนี้ก็ทำใจยากนิดหนึ่ง เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น”

“เพื่อนก็ให้กำลังใจตลอดตั้งแต่พ่อป่วย แล้วก็ช่วยเรื่องงานศพ วันที่จัดงานศพให้พ่อ มันทั้งดีใจและเสียใจ ดีใจที่มีคนส่งพวงหรีดมาเยอะมาก เขาอยู่ไกล บางคนที่เราไม่เคยเจอกันนานเขาก็ส่งมา มันซาบซึ้งใจจริงๆ แค่ข้อความหรือแมสเสจส่งมาก็รู้สึกดีใจมาก แม้กระทั่งผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยร่วมงานก็ส่งพวงหรีด ข้อความเข้ามาและร่วมทำบุญบ้างค่ะ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...