xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น-เจนสุดา” ใบ้กิน! ไม่ตอบ “เจนี่” อินเลิฟ เผยรู้จัก “กึ้ง” แต่ไม่สนิท (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น - เจนสุดา” ลั่นแก๊งนางฟ้ายังไม่แตก ส่วนธุรกิจที่ทำร่วมกันไปได้สวยแต่ไม่ขยายเพิ่ม ปล่อยเพื่อนทำธุรกิจส่วนตัว รับรู้จัก “กึ้ง เฉลิมชัย” แต่ไม่สนิท อยากได้คำตอบต้องรอให้ “เจนี่” บอกเองมีกระแสลือว่าแก๊งนางฟ้าวงแตก แยกทางกันเดินหลุดออกมาบ่อยๆ ล่าสุด “วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม” กับ “เจน เจนสุดา ปานโต” 2 เพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้าก็ออกมายืนยันอีกครั้งว่าสมาชิกในแก๊งยังรักกันดี ส่วนธุรกิจอาหารเสริมที่ทำด้วยกันไม่ขยายสาขาเพิ่ม เพราะอยากให้เพื่อนๆ หันไปทำธุรกิจส่วนตัว

วุ้นเส้น : “ก็ดีค่ะ ยังขายอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ไม่เคยมีปัญหากันเลยตั้งแต่คบกันมาเกือบๆ 10 ปีไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องธุรกิจ ธรรมดาที่ต้องมีคุยกันมันแต่ไม่มีโกรธกันหรือเถียงกัน”

เจน : “อย่างที่บอกไปว่าปัญหามันก็ต้องมีอยู่แล้วในเรื่องของความไม่ลงรอยกันแต่มันไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้แตกกัน เจนเชื่อว่าบางทีเพื่อนกันทะเลาะกันเรื่องร้านกินข้าวยังได้เลย เพราะฉะนั้นทำงานร่วมกันมันมีกระทบกระทั่งในมันเป็นเรื่องธรรมดา”

วุ้นเส้น : “แต่ปัญหาก็จบกันในวันเดียวนะ ตอนนี้ก็โอเคนะ แฮปปี้ ดีกว่าที่คิด ยังขายได้อยู่เรื่อยๆ แต่มันอยู่ที่เราวางแผนการตลาด จะให้เราโปรโมตทุกวันๆ เหมือนที่เราเปิดตอนแรกๆ มันก็ไม่ใช่ ปล่อยให้สินค้ามันขายตัวของมันไปเองค่ะ แล้วมันก็ใกล้หมดแล้วด้วย รอให้มันหมดไปตามลูกค้าต้องการดีกว่าไม่ต้องมาเหนื่อยอะไรมากมาย เรื่องยอดขายก็ขึ้นๆ ลงๆ อยู่แล้วเพราะบางคนเขายังกินไม่หมดแต่มันได้ผลเขาก็กินต่อ”

รับชินแล้วกับข่าว เชื่อไม่มีใครปั่นข่าวดิสเครดิต
วุ้นเส้น : “ชินแล้วค่ะ ไม่เป็นไร”

เจน : “เรื่องข่าวก็คงไม่มีใครมาดิสเครดิต คนที่ทานของเราเขาจะรู้ดีที่สุด เราได้ลูกค้าที่กลับมาซื้อใหม่เยอะมากเพราะบางวันพวกเรามานั่งตอบไลน์ลูกค้ากันเองก็มี น้องๆก็มีโชว์ให้ดูด้วยว่าลูกค้าคนไหนกลับมาซื้ออีก เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ได้ซีเรียสตรงนี้เพราะคุณภาพมันบอกตัวมันเองอยู่แล้ว”

วุ้นเส้น : “ในแก๊งก็ไม่ค่อยเถียงกันหรอกเราจะมีกรุ๊ปไลน์คุยกันอยู่แล้ว ก็ไม่มีใครมีปัญหาอะไรทำให้แตกแยกหรือทะเลาะกันนะ ส่วนจะขยายธุรกิจเพิ่มไหม ถ้า 6 คนคงไม่มีอะไร เพราะเราก็แยกย้ายทำธุรกิจของแต่ละคน ทำหลายอย่างอยู่แล้ว ก็ยากที่จะมารวมตัวกัน แต่ก็คบกันเหมือนเดิม ไปกินข้าวดูหนังกันเหมือนเดิม ในเรื่องของธุรกิจก็ให้มันสวยงามแบบนี้ไปดีกว่า”

ปัดตอบสัมพันธ์ “เจนี่ - กึ้ง” อยากได้คำตอบต้องให้อีกฝ่ายบอกเอง
เจน : “ก็มีเจอบ้างแต่ตอนนี้เขาเริ่มถ่ายละครแล้วก็จะยุ่งเหมือนเดิม”

วุ้นเส้น : “เรื่องรูปผิวสีแทนก็ดีนะ สวยดี ช่วงนี้กำลังเป็นเทรนด์ฝรั่งไง เขาอาจจะมีโปรเจ็กต์ใหม่อะไร ส่วนเรื่องความสัมพันธ์เขากับกึ้งที่ลงรูปคล้ายๆ กัน อันนี้ไม่รู้นะเพราะไม่ได้อัปเดตเท่าไหร่ ก็พอรู้ว่ามีข่าวแต่ไม่ได้อัปเดตว่าคบกันหรือยังไง รอให้ทุกอย่างออกมาจากปากเขาดีกว่าเพราะเราก็ทำงานเยอะ มีธุรกิจอีก การมาอัปเดตก็ไม่ได้อัปเดตกันเรื่องความรักแค่อย่างเดียว บางทีกินข้าวคุยกันก็แยกย้ายกันแล้ว”

เจน : “กับกึ้งก็รู้จัก คือเจอกันมานานแล้วแต่ไม่ได้สนิทค่ะ”

เผยสภาพจิตใจ “นานา ไรบีนา” เข้มแข็งหลังสูญเสียคุณพ่อ เตรียมบินไปร่วมงานศพที่ จ.ตรัง
วุ้นเส้น : “ตอนนี้นานาดีขึ้นแล้วค่ะ คือคุณพ่อเขาป่วยมานานแล้ว เรารู้สึกว่าเพื่อนเราคนนี้เข้มแข็งมาก เพราะตอนนี้เท่ากับเขาเสียทั้งคุณพ่อคุณแม่ แต่พวกเราก็อยู่ข้างๆ นานาอยู่แล้วแหละ แล้วเดี๋ยววุ้นกับเจนก็จะไปงานศพคุณพ่อนานาที่ จ.ตรัง ด้วย บินไปให้กำลังใจเพื่อน ก็คุยกันให้กำลังใจตลอด นานาเข้มแข็ง มีเพื่อนและครอบครัวที่รักเขามากขนาดนี้ เขาก็น่าจะเข้มแข็งอยู่แล้วค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...