xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” ชัดเจนจบ “กึ้ง” ยื้อแล้วแต่ไม่รอด ปัดตอบ “อั้ม” มือที่สาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จ๋า วรัลชญาน์” เผยเลิกขาด “กึ้ง เฉลิมชัย” รับยื้อแล้วแต่รักไปไม่รอด ไม่มีวันกลับไปคบกันเหมือนเดิมได้อีก ยันไร้มือที่สาม โบ้ยถาม “อั้ม พัชราภา” บอกไม่อยากพาดพิง ส่วน “พิชญ์ กาไชย” ได้แค่เพื่อนพันเปอร์เซ็นต์

โสดส่งท้ายปีกันอีกคู่ สำหรับวีเจสาว “จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” กับทายาทเนสกาแฟ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” หลังจากที่มีข่าวระหองระแหงออกมาอยู่พักใหญ่ ในที่สุดสาวจ๋าก็ออกมายืนยันแล้วว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มหลังยื้อมานาน โดยเจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวในงานเปิดตัวแบรนด์สกินแคร์และอาหารผิว ฟราโคร่า ณ ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันไม่ได้เจอหรือคุยกับอีกฝ่ายมากว่า 2 เดือน ยืนยันไร้มือที่สาม

“สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีค่ะ (ยิ้ม) คือช่วงที่ผ่านมาเราก็ไม่ถึงขนาดว่าต้องเยียวยาอะไร เพียงแต่ต้องปรับอะไรนิดหน่อยเท่านั้นเอง คือจ๋าคงตอบได้แค่สั้นๆ นะคะว่ามันเป็นเรื่องของทัศนคติ จริงๆ เราก็พยายามที่จะปรับแล้ว พอถึงวันนี้ก็รู้สึกว่ามันคงปรับไม่ได้แล้วค่ะ แต่สิ่งที่โพสต์ในอินสตาแกรมคือโพสต์ก่อนหน้านี้ค่ะ แต่ว่าตอนนี้พอตัดสินใจแล้วมันก็ดีค่ะ เราไม่ได้คุยกันมาพักใหญ่แล้วค่ะ 2 เดือนได้แล้ว”

“เรื่องมือที่สามไม่มีนะคะ ขอยืนยันเลยว่าไม่มี คือเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ค่ะ ซึ่งก็พยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน ถามว่าเสียดายไหม คือจ๋าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักอยู่แล้วนะคะ จ๋าเชื่อว่าเราพยายามแล้วทั้งคู่ค่ะ มันเป็นความสัมพันธ์ที่โตแล้ว โตที่สุดแล้ว และให้เวลากับมันนานพอสมควรแล้วค่ะ แต่ว่าในเมื่อมันไม่ได้มันก็ต้องทำความเข้าใจและเดินหน้าต่อ”

ยันข่าวครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มไม่เป็นความจริง แต่ชัดเจนไม่มีทางกลับไปรีเทิร์นได้อีก
“ที่ว่าครอบครัวเขาไม่ปลื้มจ๋า อันนี้ไม่ใช่เลยค่ะ จ๋าว่าคนก็พูดไป จริงๆ แล้วทางบ้านเขาน่ารักกับจ๋ามาก หลายๆ คนเข้าใจผิดค่ะ ไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลย เป็นเรื่องของคนสองคน ครอบครัวเป็นกาวใจไหม เราคุยกันสองคนนะคะ ไม่ได้เกี่ยวกับใครทั้งสิ้นค่ะ ถามว่าไม่สามารถกลับมาได้แล้วใช่ไหม ก็ค่ะ (ยิ้ม) แต่ถามว่ายังคุยกันได้ไหม จริงๆ ไม่ได้มีปัญหาที่มันซีเรียสโกรธแค้นนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดหลังจากนี้ไปก็คงคุยกันได้อยู่แล้ว แต่จะโคจรได้มาเจอกันหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้ค่ะ”

“ตอนนี้จ๋าโอเคแล้วค่ะ เพราะสัมภาษณ์จ๋ามาก็นานแล้ว ทุกคนก็คงจะเห็นตรงกันว่าจ๋าไม่ได้พูดเยอะอยู่แล้ว แต่ถ้าจะพูดสักครั้งหนึ่งก็หมายความตามนั้นแหละค่ะ คือเราก็คิดมานานแล้วว่าจะเป็นแบบไหน เอาให้มั่นใจก่อน และครั้งนี้ก็คงไม่กลับไปเหมือนเดิมแล้วค่ะ ไม่น่าจะมีอะไรแบบนั้น (ยิ้ม) ไลน์กับเบอร์ไม่ได้บล็อกนะคะ แต่อยากให้เข้าใจว่ามันเป็นการตัดสินใจแล้วค่ะ ไม่อยากโยงอะไรแล้ว อยากให้มองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้ามันดีมันก็ดี ถ้ามันไม่สามารถไปต่อได้มันก็ต้องเป็นอย่างนั้น”

ปัดตอบ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เข้ามามีส่วนทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน
“ขออนุญาตไม่พาดพิงถึงใครเลยดีกว่า จ๋าว่าถ้าเป็นเรื่องของคนอื่นไปให้เขาตอบเองดีกว่า เพราะว่าในส่วนของจ๋าก็จบตรงนี้ และหลังจากวันนี้ก็ขออนุญาตไม่พูดถึงเขาแล้วในเรื่องของความรักนะคะ”

ยันภาพโอบไหล่ “พิชญ์ กาไชย” แค่เพื่อน เผยช่วงนี้ขอพักเรื่องความรักก่อน
“โอบไหล่กับพิชญ์เหรอ คือถ้าวันที่จ๋าได้เจอพิชญ์ก็คงเป็นวันที่เขามางานแชริตี้ของจ๋า แล้วเขาแวะมาประมาณ 30 นาทีได้ ไม่มีอะไรค่ะ ทำงานด้วยกัน ร่วมงานละครมา 1 เรื่อง ไม่มีอะไรมากกว่านี้ค่ะ อย่าไปโยงเลยค่ะ ไม่เกี่ยวเลย หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้เจออีกเลย แต่ภาพที่ว่าจ๋ายังไม่เห็นนะคะ แต่ยืนยันพันเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีอะไรค่ะ”

“ตอนนี้พักก่อนแล้วค่ะ (หัวเราะ) ช่วงนี้จ๋าอยู่ในคอร์สการเรียนหลักสูตรหนึ่ง แล้วก็อยู่กับเพื่อนทุกวันเลย การอยู่กับเพื่อนทำให้ชีวิตดีขึ้นเยอะเหมือนกัน ได้ทำอะไรใหม่ๆ และทุกคนก็พยายามทำให้เรายิ้มได้ทุกวัน จ๋าก็เลยรู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ปิดกั้นใจค่ะ แต่ขอพักก่อน จ๋ายังยืนยันคำเดิมว่าเป็นคนที่จริงจังกับความรัก และเชื่อว่าในอนาคตก็คงมีความรักดีๆ ของเรา (ยิ้ม) ก็ไม่ได้กลัวกับการเริ่มต้นใหม่นะ แต่หวังว่าอยากให้มีวันของเราจริงๆ”

“ช่วงนี้ทำหลายอย่าง ทำงานด้วยแล้วก็เรียนด้วย คืออะไรที่จะทำๆ แล้วกั๊กไว้เช่นอยากจะลงคอร์สอะไรสั้นๆ ตอนนี้ก็จะทำให้หมดทุกอย่างค่ะ (ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...