xs
xsm
sm
md
lg

“ป๋อ-เอ๋” เบรกปั๊มลูกแฝด เครียดเทงบสร้างบ้านจนขนหน้าแข้งร่วง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ป๋อ-เอ๋” รับเบรกปั๊มลูกแฝด เห็น “นานา” เลี้ยงลูกแล้วเหนื่อย ปีหน้าเล็งเปิดอู่ รอให้บ้านใหม่สร้างเสร็จ เครียดงบบานปลาย ด้านเอ๋พ้อยังทำใจไม่ได้ส่ง “น้องภู” เข้าโรงเรียน หวั่นลูกติดโรงเรียน ติดเพื่อนมากกว่าแม่

กำลังวางแผนเตรียมปั๊มลูกคนที่สอง สำหรับครอบครัว “สกิดใจ” แต่งานนี้ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ขอเบรกโครงการปั๊มทายาทไว้ก่อนเพราะอยากรอให้บ้านใหม่เสร็จเรียบร้อยเนื่องจากศรีภรรยา “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” มีอาการป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ กลัวว่าย้ายบ้านตอนภรรยาตั้งครรภ์แล้วจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยที่อยู่ในท้อง

เอ๋ : “คือพี่ป๋ออยากได้ลูกแฝด แต่ตอนนี้ยังกำหนดไม่ได้ว่าจะมีช่วงไหนเพราะพี่ป๋อแกอยากจะให้บ้านเสร็จก่อน เขากลัวว่าจะเป็นภาระให้เขาตอนย้ายบ้าน ย้ายบ้านนี่ย้ายของยังไม่พอต้องย้ายเมียอีก”

ป๋อ : “ด้วยเขาเป็นภูมิแพ้ ย้ายบ้าน ทำบ้านก็ฝุ่นเยอะด้วยไง เดี๋ยวลูกออกมาก็ไม่แข็งแรงไง ก็ต้องรอทำบ้านให้เรียบร้อย คลีนสะอาดไม่มีฝุ่น มีน้อยที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ก่อน พอย้ายไปแล้วจะมีน้องมีอะไรก็ว่ากันไป หมดภาระหมดเรื่องกันไป ตอนแรกเรื่องบ้านเรากะเสร็จตอนปีใหม่ ตอนนี้ก็ย้ายไปกุมภาพันธ์ ไปๆ มาๆ จะไปสงกรานต์อีกแล้ว แล้วคิดว่าต่อไปคงจะไปกลางปี บ้านก็เนื้อที่ 300 ตารางวากว่าๆ”

เอ๋ : “รายละเอียดพี่ป๋อแกเยอะมาก จะทำนั่นทำนี่ แบบว่าเพิ่มมาทุกวัน ผู้รับเหมาบอกว่าก็พี่ไม่จบผมก็ไม่จบเสียที งบก็บานปลาย เห็นแล้วนอนกันไม่หลับเลย (หัวเราะ)”

ป๋อ : “ไม่หรอกครับ ก็ยังอยู่ในงบประมาณ แต่ว่าปริ่มแล้ว ไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้แล้ว แต่ก็คิดว่าเราก็ทำเพื่อความปลอดภัย เวลาเราไปทำงานกันทุกอย่างต้องพร้อมก็เลยต้องใช้เวลา พวกงานระบบมันยาก จริงๆ บ้านเสร็จพร้อมอยู่แล้วแต่ผมก็ได้ไปทำลายมันบ้างส่วน แล้วไปขุด ไปเพิ่ม เอาสวนออก เอาตึกใส่เข้าไป ทำสระว่ายน้ำ มันก็เลยเยอะไง ตอนนี้บ้านเลยกลับมาอยู่สภาพเดิมคืออยู่ไม่ได้แล้ว (หัวเราะ) หลุมบ่อเต็มไปหมด ก็ค่อยๆ ทำไป”

เผยปีหน้าลูกชาย “น้องภู” เตรียมเข้าเรียนแล้ว ด้าน “แม่เอ๋” บอกยังทำใจไม่ได้ กลัวต่อไปลูกจะติดเพื่อน ติดโรงเรียนมากกว่าติดตน
ป๋อ : “ตอนนี้มันเป็นช่วงที่ภูกำลังโต กำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว ผมเองก็กำลังทำบ้าน เหมือนเป็นช่วงที่เราทำเรื่องอื่นก่อนดีกว่า แล้วค่อยสเต็ปต่อไป น่าจะเป็นช่วงปีหน้า แต่ว่าเมื่อไหร่ยังไงนั่นผมยังบอกไม่ได้ ก็คงมีอีกคนหนึ่ง คงไม่เอาแฝดแล้ว ตอนแรกตั้งใจอยากจะได้แฝด แต่ตกลงกันแล้วว่าเอาคนที่สองดีกว่า แฝดดูจะโหดไปนิดหนึ่ง เห็นนานา (นานา ไรบีนา) เลี้ยงลูกแล้ว บอกเลยเขาเหนื่อยนะ เลยเปลี่ยนใจงั้นเรามีแค่คนเดียวดีกว่า ตอนนี้ก็ฟิตร่างกายมาสุดยอดเลย ฟิตปั๋งครับ ถึงเราอายุอย่างนี้ก็จริง แต่เราดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างดี ทานอาหารเสริม ออกกำลังกาย พักผ่อนเพียงพอเพื่อที่จะฟิต”

เอ๋ : “กลัวภูเขาน้อยใจด้วย เหมือนอยู่ในช่วงที่ภูเขายังไม่เข้าใจว่าเบบี๋คนนี้คือใคร กลัวเขาจะคิดมาก ตอนนี้อยากจะให้ความรักกับภูเต็มที่ก่อน ภูจะเข้าโรงเรียนต้นปี พ่อแม่ก็เตรียมใจ แต่ตอนแรกๆ เอ๋ต้องเข้าไปเรียนกับน้องภูด้วยเพราะเขายังเด็กมาก ก็ไปเรียนกับเขาสักเทอมหนึ่งแล้วปล่อย แค่ไปวันมอบตัวก็ใจแป้วแล้ว แบบแม่ตื่นเต้น นอนไม่หลับเหมือนตัวเองได้ขึ้นประกวดอะไรสักอย่างหนึ่ง เราตื่นเต้นตรงที่ภูเขาจะโตไปอีกขั้นหนึ่ง”

ป๋อ : “มันก็ถึงเวลาของเขาแล้ว อย่างที่บอกว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาทองคำ ช่วงเวลาที่ดีของพ่อแม่ที่จะได้อยู่กับลูก พอวันหนึ่งที่เขาไปเรียนหนังสือเขาเริ่มติดโรงเรียน แม่ก็จะชอบดราม่า”

เอ๋ : “ด้วยภูเขาติดเอ๋ตลอดเวลา เอ๋คิดว่าถ้าเขาเจอสังคมอีกแบบหนึ่ง เจอของเล่น เจอเพื่อน คิดว่าแม่ก็ลืมอ่ะ”

ป๋อ : “ลืม เชื่อสิ เดี๋ยวก็ติดเพื่อน ไม่ต้องอะไรเลย ฟันธงลืมแน่”

เอ๋ : “ก็ยังไม่ลืมตอนนี้สิ แม่ยังทำใจไม่ได้ เขาน่ารักอ่ะ ภูเขาไม่ใช่เด็กหล่อ เขาจะตลกๆ บอกให้เขายิ้ม เขาจะไม่ยิ้ม เขาจะมีลีลาท่าทางเยอะ ทุกอย่างทั้งนิสัยทั้งอะไรได้มาจากพี่ป๋อหมดเหมือนโคลนนิ่งกันออกมาเลย ขี้เก๊ก คือเหมือนกันหมด”

ป๋อ : “พระเอกไง บ้างทีชอบแอ็กติ้งเยอะ นี่ก็กำลังจะถ่ายโฆษณาเร็วๆนี้ ผมยอมปล่อยเพราะคิดว่าตอนนี้เขาอยู่ในวัยที่สามารถทำอะไรได้บ้างแล้ว แต่ก็อย่าไปคาดหวังอะไรมากเพราะเขายังเล็กมาก ตอนนี้ก็มีมาแล้วที่รับไว้ 2 ตัว”

เอ๋ : “เราก็ต้องคอยสแกนว่าน้องเหมาะกับงานแบบไหน ทำอะไรได้บ้าง ถ้าเขาทำไม่ได้ก็จะได้บอกลูกค้าว่าเขาทำไม่ได้จริงๆ เราไม่อยากไปกดดันลูก”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...