xs
xsm
sm
md
lg

มีลุ้น! “เจนี่” โผล่ยินดี “กึ้ง” เขินออกงานคู่ครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” ยกก๊วนนางฟ้าให้กำลังใจ “กึ้ง เฉลิมชัย” เปิดร้านขนม บอกไม่หวั่นถูกจับตามองแต่ยอมรับแอบเขิน ลั่นไม่เน้นความสัมพันธ์หวือหวา ค่อยเป็นค่อยไป ปัดรอให้อีกฝ่ายตอบก่อน ด้านฝ่ายชายชมเปาะเป็นผู้หญิงน่ารัก

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับและนักข่าวไม่เบา หลังจากที่นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” พร้อมเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้ามาร่วมให้กำลังใจ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ในงานฉลองเปิดตัวร้านขนมมาการองสุดหรู “ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส แฟล็กชิพ บูติค” ที่ ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส แฟล็กชิพ บูติค ชั้น G ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ ชนิดได้ลุ้นว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือไม่ โดยนางเอกสาวเปิดใจว่ายกให้อีกฝ่ายเป็นเพื่อนสนิท ส่วนโอกาสพัฒนาต้องใช้เวลา ย้ำโตแล้ว ไม่เน้นความสัมพันธ์แบบหวือหวา

“วันนี้มาในฐานะแขกค่ะ ก็มาร่วมแสดงความยินดีค่ะ จริงๆ อาจจะเป็นเพราะว่าโดนจับตามองมาระยะหนึ่งแล้วค่ะแต่ว่าวันนี้ก็มาร่วมแสดงความยินดีจริงๆ เขาก็ชวนค่ะ ก็มีเพื่อนๆ คนอื่นมาเยอะด้วยค่ะ (มาในฐานะคนพิเศษ) รับเชิญมาค่ะ แขกรับเชิญ จริงๆ กลุ่มเพื่อนเจนี่ก็มาด้วยค่ะ ทุกคนก็มาร่วมแสดงความยินดีปกติ โดนจับตามองก็ไม่เกร็งค่ะ เกร็งช่วงแรก จริงๆ ก็เจอพี่ๆ นักข่าวทุกวันก็กลายเป็นเรื่องที่เกิดความเคยชิน แต่ก็เขินนิดหนึ่ง เมื่อวานมีคนเห็นคุณกึ้งที่พารากอน ก็ไปทานข้าวค่ะ 2 คนค่ะ

"ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ก็เกร็งนิดหนึ่งค่ะ อาจจะเป็นเพราะคนมองก็เลยมีบ้างที่รู้สึกประหม่า แต่ก็เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ เจนี่ว่าด้วยวัยแล้วก็สิ่งที่ผ่านมาเจนี่ว่ามันต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ ทุกอย่างต้องเป็นอะไรที่ช้าแล้วก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ต้องคิดมากกว่าเดิม จริงๆ ด้วยวัยที่โตกันแล้วเจนี่ว่าเจนี่หรือคุณกึ้งก็ไม่ได้ทำอะไรที่หวือหวาหรือว่าทำอะไรที่ไม่เหมาะไม่ควร ก็ยังเป็นเพื่อนอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ ไปไหนมาไหนก็เป็นกรุ๊ปใหญ่เนอะ(หัวเราะ) ส่วนเพื่อนช่วยสแกนไหมก็ต้องถามเพื่อนเองค่ะ”

บอกไม่ผิดชวนกึ้งดินเนอร์กับแก๊งนางฟ้า ปัดรอให้ฝ่ายชอบเผยความสัมพันธ์ก่อน
"ไม่ได้มีใครว่าอะไร จริงๆ เรื่องของคุณกึ้งกับเจนี่เพื่อนไม่ได้มาว่าจะต้องเป็นอย่างนั้นจะต้องเป็นอย่างนี้ โตๆ กันแล้วก็เป็นการตัดสินใจของเจนี่เอง ด้วยความที่เราไปกินข้าวกันหลายคนแล้วก็ไม่ได้ทำอะไรที่ผิด เพราะฉะนั้นการที่ไปไหนมาไหนก็คงไม่ใช่เรื่องที่ผิดค่ะ”

“เจนี่ว่าถ้าเมื่อไหร่ที่ถึงเวลามันคงจะเป็นไปตามธรรมชาติ ณ วันนี้คือเป็นอย่างนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ตัวคุณกึ้งเองไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการ เพราะฉะนั้นการที่เจนี่เจอพี่ๆ คือเป็นเรื่องปกติ ตัวเจนี่เองเจนี่สบายใจเพราะว่าเจนี่ก็เหมือนครอบครัวเดียวกัน ถามมาก็ตอบไป (รอให้ทางกึ้งพูดก่อนไหม) เวลาเป็นสิ่งไม่แน่นอนค่ะ เดี๋ยวเอาไว้อีกทีเนอะ”

ด้านไฮโซดังเผยว่ารู้สึกดีกับนางเอกสาว ส่วนตอนนี้ยังเป็นแค่เพื่อนดูแลซึ่งกันและกันไปก่อน
“ก็ดีครับ มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายท่านมาครับ วันนี้เซอร์ไพรส์มากคือจำนวนพี่ๆ นักข่าวที่มาช่วยงานเปิดตัวของร้านครับ ไม่ได้เปิดตัวครับ มีเพื่อนหลายคนมาด้วยครับ ไม่ใช่คนเดียวครับ มีเพื่อนๆ ที่เป็นศิลปินดารามาร่วมงานด้วยครับ (รอเจนี่หรือเปล่า) จริงๆ ก็เฝ้ารอทุกคนครับ (ยิ้ม) ถามว่าเรียกว่าเปิดตัวได้ไหม ก็มาเปิดตัวร้นนะครับ ระหว่างเขากับขนมอะไรหวานกว่า มาการองได้ชิมแล้วครับ แต่ว่าไม่สามารถเปรียบเทียบได้ครับ (ยิ้ม)”

“ความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อนกัน พอมีเวลาว่างก็เจอกัน เราก็ไปเป็นกลุ่มครับ ไม่มีอะไรปิดบัง คนจับตามองมากขึ้นก็ไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้วครับ เป็นเพื่อนกันครับ ผมก็คุยก็มีเพื่อนหลายคน ก็เจอกันเหมือนเดิมครับ ได้ไปไหนกันสองคนบ้าง ก็มีความเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ก็มีความรู้สึกที่ดีให้กันครับ แค่นั้นเอง เพื่อนที่ดีแต่ละคนก็ช่วยกัน เข้าใจกัน ดูแลซึ่งกันและกันครับ อนาคตพัฒนาได้ไหมเอาปัจจุบันก่อนไหมครับ (ยิ้ม) ช่วงนี้งานเยอะเหมือนกันครับ”

“ข่าวก็ไม่มีผลกระทบอะไรครับ ผมก็โสดนะครับ อย่างที่บอกว่าช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานเยอะ เวลาที่ว่างจากงานก็มีโอกาสได้เจอเพื่อนบ้าง เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องบาลานซ์ระหว่างชีวิตการทำงานเพราะดูแลและรับผิดชอบเยอะจริงๆ ในช่วงนี้ครับ และบาลานซ์การใช้ชีวิตครับ”

ยันคุย “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” แค่เรื่องงานเท่านั้น
“ก็ไปคุยเรื่องงานครับ เขาเป็นรุ่นน้อง ก็รู้จักกันคุยเรื่องงาน คนมองจับปลาสองมือเหรอ จริงๆ แล้วเราก็เจอเพื่อนหลายคน เพียงแต่ว่าคนอื่นอาจจะไม่มีภาพเพราะยังมีหลายคนที่เราคุยด้วย

บอกเจนี่น่ารัก แต่ไม่ตอบตรงใจหรือไม่
ทุกคนน่าจะรู้จักเขามากกว่าผมนะ ถามว่าสำหรับผม เขาน่ารักยังไง เขาก็เป็นคนน่ารักอยู่แล้วครับ ส่วนตรงใจไหม คำถามนี้ขอไม่ตอบครับ ขอบคุณครับ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...