xs
xsm
sm
md
lg

สื่อดังแฉได้อภิสิทธิ์ขึ้นคอนโด “เจนี่-กึ้ง” ฉุน! จวกยับข่าวมั่ว ท้าดูกล้องวงจรปิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” จวกสื่อแฉมั่ว ได้อภิสิทธิ์ขึ้นคอนโด “กึ้ง เฉลิมชัย” ท้าเช็กกล้องวงจรปิด ด้านไฮโซดังวอนอย่าพาดพิงแม่ ลั่นไม่ตอบโต้เพราะให้เกียรติ

โดนจับตามองถึงความสัมพันธ์มาสักพักใหญ่ๆ ว่าจะเขยิบฐานะมากกว่าเพื่อนสนิทกันหรือเปล่า เพราะในระยะหลังๆ ชาวเน็ตต่างจับผิดนางเอกดัง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับไฮโซหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ว่า มีพฤติกรรมคล้ายกันหลายอย่าง ตั้งแต่ทรงผมถักเปีย ถูกถ่ายภาพปาปารัซซีขณะไปกินข้าวในโรงแรมดัง และล่าสุด ในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ยังควงแขนกันไปทำบุญแต่เลี่ยงแชะภาพร่วมเฟรมเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ในอินสตาแกรมล่าสุดของเจนี่และกึ้งได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่พร้อมใจโพสต์ภาพและข้อความในเวลาไล่เลี่ยกัน หลังโดนสื่อดังรายงานข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นแขกประจำหัวใจ ได้วีซ่าเข้าออกคอนโดฝ่ายชายแบบสบายใจเฉิบ งานนี้ดูเหมือนจะสร้างความไม่พอใจให้ทั้งคู่เป็นอย่างมาก ก่อนย้ำไม่มีข่าววงใน ขอร้องอย่ามั่ว! ท้าเช็กกล้องวงจรปิด

“ไม่ได้ไปขึ้นคอนโดใครนะคะ เช็กกล้องวงจรปิดได้เลยค่ะ ช่วยผ่านข่าวกรองด้วยค่ะ #ไม่มีวงในนะคะ #ขอร้องอย่ามั่วค่ะ #ขอบคุณค่ะ”

“ขอความกรุณานะครับ ผมให้เกียรติและเคารพทุกสาขาอาชีพครับ มีแต่ความเข้าใจและไม่เคยตอบโต้ แต่วันนี้ขอความกรุณาช่วยให้เกียรติกันด้วยนะครับ #และขอความกรุณาอย่าพาดพิงถึงคุณแม่ผมด้วยครับ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...