xs
xsm
sm
md
lg

“สงกรานต์” จวกข่าวเกินจริง! ปัดโบนันซ่ารุกป่าสงวน 100 ไร่ ยินดีให้ตรวจสอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“สงกรานต์” เผยสื่อประโคมข่าวกันเกินจริง คดีโบนันซ่ารุกป่าสงวน 100 ไร่ ลั่นเชื่อมั่นความบริสุทธิ์ใจ ยินดีให้ตรวจเอกสาร พร้อมรื้อถอนถ้าตรงไหนผิดจริง บอกไร้ผลกระทบแต่หวั่นลูกบ้านเข้าใจผิด

ควงกันมาออกงานแต่ต้องมาตอบคำถามคดีโบนันซ่ารุกพื้นที่ป่าสงวนเป็น 100 ไร่ สำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับ “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” โดยสงกรานต์เผยว่ายังเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันข่าวเกินจริง ส่วนตนกับครอบครัวครอบครองที่ดินถึง 30 ปี ไม่ได้ทำอะไรฉาบฉวย และยินดีให้ตรวจเอกสารทุกอย่าง หากตรงไหนผิดจริงยินดีรื้อถอน รับหนักใจหวั่นลูกบ้านเข้าใจผิด

ก็น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าครับเพราะว่าที่เราซื้อมา 20 - 30 ปีแล้ว ตอนที่รางวัดก็ให้เจ้าหน้าที่มารางวัดแต่ว่าตอนทำขึ้นมาจริงๆ เมื่อวานนี้ที่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาบอกว่าผิดออกข่าวว่าเป็น 100 ไร่ แต่จริงๆ แค่ไม่กี่ไร่ครับ เราก็พร้อม เราแสดงเอกสารทุกอย่างให้ดูแล้ว เราบริสุทธิ์ใจครับ เราไม่ได้มาแบบฉาบฉวย เราอยู่ที่นั่นมา 20-30 ปีแล้วเราไม่ได้มาแล้วก็เอาที่มาแปลงโฉนดแล้วมาขายปีสองปีทำกำไร เราอยู่ที่นั่นมา 20 - 30 ปีแล้ว เราไม่ทำอะไรที่มันเดือดร้อนเพวกเราหรอกครับ”

“ก็มีคนเข้าใจกันผิดบ้าง ก็เป็นเรื่องดีก็เป็นโอกาสเหมือนกันอย่างที่เราได้แสดงให้ดูเรามีลูกบ้านอยู่ที่นั่น 500 - 600 หลังคาเรือน ทีนี้เจ้าหน้าที่เข้ามามาโชว์ให้ดูว่าตรงไหนผิดตรงไหนถูก มีที่มันผิดไปประมาณ 10 กว่าไร่ที่ตรงอื่นเราก็ไม่ต้องวอรี่ครับเพราะว่าวันนี้ก็ได้เห็นกันแล้วว่ามันผิดแค่ส่วนนิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเอง”

ยันไร้ผลกระทบ เชื่อมั่นความบริสุทธิ์ใจ แต่ไม่อยากให้ลูกบ้านเข้าใจผิด ถ้าตรงไหนต้องรื้อถอนก็ยินดี
“เราก็ไม่อยากให้ลูกค้าเราหรือลูกบ้านเราเข้าใจผิดครับ เป็นเรื่องที่เราวอรี่มากกว่า เพราะว่าข่าวออกไปนำเสนอค่อนข้างเต็มที่พอสมควร ออกทุกสื่อแล้วก็ออกเช้าเย็น แต่ว่าดูถึงเนื้อหาจริงๆ ก็เดี๋ยวดูตอนเอกสารแต่มันไม่ค่อยจะมีอะไรมาก ตอนนี้เราก็ชี้แจงแล้วเอาเอกสารให้ดูอะไรทุกอย่าง อะไรที่ทางการขอมาเราก็พร้อมให้หมดถ้าอันไหนที่มันผิดจริงให้เรารื้อเราก็ต้องรื้ออะครับ ก็หนักใจนิดหน่อยครับ แต่พอดีเราค่อนข้างบริสุทธิ์ใจเราไม่ได้มาแบบฉาบฉวยก็เลยไม่ค่อยหนักใจครับ”

แอฟเผยเห่อ “น้องปีใหม่” ยิ่งโตยิ่งน่ารัก ส่วนวันเกิด “สงกรานต์” อาจเซอร์ไพรส์ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ แต่ขอดูพฤติกรรมก่อน
แอฟ : “วันนี้ครบสามเดือนพอดีค่ะ วันนี้วันที่ 1 ก็วันนี้วันเกิดเขา 3 เดือนเดี๋ยวจะให้ของขวัญ เขาคงทำอะไรไม่ได้มากอยู่แล้วค่ะ เดี๋ยวจะพาไปว่ายน้ำ เคยไปแล้วครั้งหนึ่งเขาแฮปปี้เขาชอบ วันๆ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีอะไร ก็มีแต่เรื่องลูก ก็จะพยายามหาอะไรที่เขาชอบแล้วก็ช่วยเรื่องพัฒนาการเขาด้วยค่ะ ตอนนี้ดึกๆ ไม่ร้องเลยค่ะ ปีใหม่เก่งแล้วค่ะนอนยาวตื่นทีก็เช้าเลยตอนนี้ดีค่ะ คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาส่วนตัวบ้าง กินนมเก่งมาก ตอนนี้ค่อนข้างโตเร็ว แอฟปรับตัวได้แล้วค่ะ ตอนนี้ต่างคนต่างปรับเข้าหากันค่ะ ตอนนี้เลยเลี้ยงง่าย แฮปปี้มากแล้วก็คือไม่รู้จะบอกยังไงว่ายิ่งวันยิ่งรัก”

สงกรานต์ : “ส่วนมากจะเล่นกัน ผมก็ออกไปทำงานทุกวัน กลับมาบ้านก็พยายามเล่นกับเขาเยอะๆ เพราะว่าทั้งวันไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ วันหยุดก็จะพาไปพาคุณแม่ออกไปทานข้าว วันเกิดคงไม่แพลนไปไหน สงกรานต์จะยุ่งทุกที่ เพื่อนๆ ก็หยุดยาวกันหมด คงไม่ได้ไหน อยู่บ้าน”

แอฟ : “ที่เขาอยากได้มอเตอร์ไซค์ก็บอกเขาแล้วว่าเดี๋ยวดูพฤติกรรมก่อนค่ะ ก็คิดอยู่ว่าจะเซอร์ไพรส์วันเกิดดีไหมASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...