xs
xsm
sm
md
lg

เลยวัยฟีเจอริ่ง “ดาว-ปิ๋ม” ควงแขนโต้! ไม่นิยมฉิ่งฉาบทัวร์ ยันทุกวันนี้ยังอยากมีผัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดาว-ปิ๋ม” โต้! สร้างกระแสเป็นเลสเบี้ยน ลั่นผูกพันในฐานะหญิงรักหญิง แต่ไม่เคยมีกิจกรรมฉิ่งฉาบทัวร์ ยันเลยวัยฟีเจอริ่ง ยินดีถ้าต่างฝ่ายต่างเจอผู้ชายที่ดีเป็นของตัวเอง

เพิ่งกลายเป็นประเด็นฮอตให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับสองนักร้องสาวลูกทุ่ง “ดาว มยุรี” กับ “ปิ๋ม ซีโฟร์” หลังออกมาประกาศว่ารักกัน รู้ใจกันยิ่งกว่าคนในครอบครัว แถมโชว์หอมแก้มกันกลางรายการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงแขนมาร่วมถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง โสดได้เรื่อง ซิงเกิลใหม่ของดาว และได้เชิญปิ๋มมาร่วมฟิเจอริ่ง ณ ร้านอาหาร โฟร์ดินเนอร์ เลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งทั้งคู่เผยว่าเป็นการร่วมงานกันจริงๆ จังๆ ครั้งแรก แต่โบ้ยให้ไปถามผู้กำกับว่าจะมีฉากกุ๊กกิ๊กให้เห็นหรือไม่

ดาว : “ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกนะคะที่ได้มาทำงานร่วมกันเต็มๆ แบบนี้ เพราะปกติก็ทำงานร่วมกันมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นการเชิญน้องมาร่วมรับเชิญในซิงเกิลใหม่ของดาวค่ะ เป็นเพลงเร็วค่ะ ชื่อเพลงโสดได้เรื่อง แต่ออกตัวก่อนว่าดาวอาจจะเต้นไม่เก่งนะคะ ดาวเอาเสียงร้องกับชุดสู้ (ยิ้ม) แต่ว่าน้องจะเต้นเก่ง เราก็พยายามมองอยู่ แต่เอาให้มันมีสีสัน เราก็ร้องน้องก็เต้นไป ทำให้มันมีสีสันมากขึ้น และอยากให้มีอะไรที่แปลกใหม่ค่ะ (ยิ้ม)”

ปิ๋ม : “มีฉากหวือหวาไหมต้องรอชมในมิวสิกวิดีโอค่ะ (ยิ้ม) จริงๆ หวือหวาในที่นี้หมายถึงว่าต่างคนต่างหวือหวานะคะ ไม่ได้หวือหวาร่วม (หัวเราะ) คือไม่ได้หวือหวาแบบร่วมเฟรมเดียวกัน”

ดาว : “ฉากกุ๊กกิ๊กอันนี้ดาวไม่ทราบเลย ต้องถามทางผู้กำกับกับน้องเลย เพราะให้เป็นหน้าที่ของเขาเลยกับเพลงนี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะมีฉากอะไรบ้าง ต้องรอชมค่ะ”

ปิ๋ม : “เราอยากจะนำเสนอในเรื่องของความโสด โสดยังไง โสดแล้วได้เรื่อง ก็อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงที่น่ารักๆ แบบที่แตกต่างไปจากตัวตนของพี่ดาวที่เคยผ่านมา ที่คนรู้จักพี่ดาวจะต้องนึกถึงโชว์อลังการ แต่เพลงนี้อยากจะให้พี่ดาวเปลี่ยนไปแบบสบายๆ บ้าง”

ดาว : “คือในเนื้อเพลงเนี่ยตอนเราโสดไม่เห็นจะมีใครรู้เลย แต่พอเรากุ๊กกิ๊กอะไรขึ้นมาก็เป็นข่าว ตอนโสดไม่มีใครรู้ ตอนเจ้าชู้รู้ทั้งเมือง เริ่ดจนได้เรื่อง แอบเคืองทุกคราวที่ฟังอะไรประมาณนี้ แล้วน้องก็จะเข้ามาคุยกันในช่วงแร็พ ต้องฟังค่ะ (ยิ้ม)”

เผยสนิทสนมและรักกันอย่างนี้มานานแล้ว เพียงแต่เมื่อก่อนยังไม่มีโซเชียลเน็ตเวิร์กทำให้คนรู้ได้รับรู้เท่านั้นเอง
ปิ๋ม : “ถ้าถามว่าจะถูกโยงกับข่าวความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้หรือเปล่าต้องขอท้าวความก่อนว่าเราสองคนมีความสนิทสนม รักกันมากมาเป็นเวลา 20 กว่าปีแล้ว แต่พอมาเป็นข่าวหรือที่รู้กันในตอนนี้ก็คือเราสนิทสนมกันมากคือในช่วงนี้มันอาจจะมีในโลกของโซเชียล มีการเผยแพร่แบบนี้”

ดาว : “คือเวลาดาวทำเพลงดาวจะทำเองอิสระ แต่พอมีโซเชียลเน็ตเวิร์d มีไอจี เฟซบุ๊ก ไทม์ไลน์ เราก็จะโพสต์งานของตัวเอง เพราะว่าเราไม่มีประชาสัมพันธ์ช่วย และพอช่วงหลังได้มาเจอกันบ่อยขึ้น คือเมื่อก่อนก็เจอกันบ่อย เพียงแต่ยังไม่มีพวกโซเชียลที่ทำให้รู้ว่าเราสนิทกันแค่ไหน เรารักกันแค่ไหน และไม่ใช่รู้กันสองคน เพราะคนใกล้ชิดก็จะรู้ว่าเรารักกันแค่ไหน เราเหมือนครอบครัวกันจริงๆ มานานแล้ว แต่ก็ถูกโยงไปว่าเราออกมาสร้างกระแสเพราะต้องการโปรโมตเพลง แล้วมีพี่สื่อที่สนิทกันมาถามว่ารักกันยังไง เราก็บอกว่าไม่รู้สิคะ เพราะเราก็รักกันมานานแล้ว ผูกพันกัน อีกอย่างหนึ่งเราก็โสด เขาก็โสด ดาวก็ได้มีโอกาสไปไหนมาไหนกับน้อง ก็เลยเอาน้องมาร้องด้วยกันดีกว่า เพราะเราเคยฟิชเจอริ่งกับนักร้องชายมาแล้วก็เลยเปลี่ยนมาเป็นน้องบ้าง คือเราเห็นความสามารถของน้องนอกจากเต้นก็ยังร้องเพลงได้ ก็เลยดึงความสามารถของน้องมาช่วยเรา (ยิ้ม)”

ยันไม่ใช่หญิงรักหญิงแนวฉิ่งฉาบทัวร์แน่นอน เพราะเลยวัยมานานแล้ว
ปิ๋ม : “ถ้าบอกว่าหญิงรักหญิงมันก็แบ่งได้หลายประเภทนะ ในส่วนของเราก็จะตอบว่าใช่นะ แต่พูดง่ายๆ ภาษาชาวบ้านไม่ใช่แบบฉิ่งฉาบทัวร์ (ยิ้ม)”

ดาว : “คือการรักกันของเราสองคนไม่ใช่การฟิเจอริ่ง เพราะมันเลยวัยแล้วมั้ง คือถ้าเดินกลางถนนแล้วกอดกัน หอมแก้มกันดาวทำได้นะ ไม่เขิน

ปิ๋ม : “เป็นเรื่องปกติของเราอยู่แล้ว เวลาเจอกันเราก็กอดกัน แยกจากกันเราก็กอดกันแล้วก็หอมกัน มันเป็นเรื่องที่เราสองคนทำปกติอยู่แล้ว อย่างนี้เรียกว่าหญิงรักหญิงหรือเปล่า (ยิ้ม)

ดาว“คือเราเป็นครอบครัวมากกว่า มันเกินกว่าที่จะบอกว่าเป็นเลสเบี้ยนมารักกัน มันเลยวัยนั้นแล้ว แต่เป็นวัยที่จะต้องมาดูแลกันแล้วมั้ง แล้วถ้าเขามีใครเข้ามา มีผู้ชายเข้ามาก็ให้โอกาสน้องไป เราก็ช่วยกันดู หรือว่าถ้าดาวจะมีใครน้องก็ต้องช่วยกันดู และถ้าวันหนึ่งถ้าเราไม่มีใครเอาแล้ว… (หันมองหน้ากันหัวเราะ)

ปิ๋ม : “เราก็เคยพูดกันนะคะว่าต่อให้วันนี้หรือพรุ่งนี้ต่างคนอาจจะมีหนทางของตัวเอง เจอผู้ชายที่เป็นของตัวเองก็แล้วแต่ แต่สุดท้ายไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราสองคนก็ยังจะอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

ดาว : “แต่ถ้าคนจะมองว่าเราเป็นเลสเบี้ยนเราก็ห้ามความคิดคนไม่ได้ อันนี้ด้วยความเคารพนะคะ พอเรามาเป็นแบบนี้เราก็ห้ามเขาคิดไม่ได้ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่เป็นไรค่ะ”

ปิ๋ม : “ถ้าจะให้บอกถึงสถานะ จะเรียกว่าคนรักก็ใช่ คนในครอบครัวก็ใช่ แต่ถ้าแฟนยังไม่พูดดีกว่า”

ดาว : “คือเป็นคนรักกันที่ไม่ได้ฟีเจอริ่งแบบนั้นน่ะค่ะ เป็นคนรักที่ห่วงใย ที่ผูกพัน มีความเข้าใจทุกอย่าง คือเรื่องราวความรักของดาวเขาก็จะรู้ทุกอย่าง ของเขาเราก็รู้ทุกอย่าง ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงด้วยกัน มองตากันก็รู้”

เผยน้อยใจที่ข่าวกลายเป็นว่ารักร่วมเพศ บอกแค่ผู้หญิงสองคนที่แสดงความรักที่บริสุทธิ์ต่อกันเท่านั้น
ปิ๋ม : “ก็จะมีอยู่นิดหนึ่งเหมือนกันที่เรารู้สึกน้อยใจ ว่าการแสดงออกระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงคือเจอกันกอดกัน หอมแก้มกันมันเป็นเรื่องปกติ แต่ก็น้อยใจว่าพอออกมาแบบนี้ก็ต้องเป็นแบบนั้นซะอย่างเดียว คือเรารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่แสดงความรักกับผู้หญิงด้วยกันน่ะ พูดตรงๆ ว่าเราก็โตกันหมดแล้ว ไม่ใช่อายุน้อยๆ ไม่ใช่ได้แสดงแบบนี้กับผู้ชาย เราก็น้อยใจเหมือนกัน”

ดาว : “ดาวว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามอยู่แล้วนะคะ การที่หญิงรักหญิงมันก็ดี ทำให้โลกเราน่าอยู่ขึ้น ดีกว่าเกลียดกัน ความรักของเราสองคนมันเป็นความรักที่บริสุทธิ์จากใจ ไม่ได้ทำเพื่อเรียกกระแสค่ะ พวกเราทำอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว รักคือรักค่ะ”

ยันไม่ได้ทำเพื่อสร้างกระแส เพราะจากกระแสครั้งก่อนยังลุกไม่ขึ้นเลย
ปิ๋ม : “ต้องบอกด้วยความเคารพจริงๆ จะบอกว่ากระแสคราวที่แล้วของปิ๋มซีโฟร์เนี่ย ยังเซ ยังล้ม ยังลุกไม่ขึ้นเลย ไม่รู้จะเรียกกระแสอะไรอีก (หัวเราะ) เมื่อยไปหมด ไม่ได้อยากเรียกกระแสแบบนี้ คือเสียงกำลังใจไปมากจากรอบที่แล้วอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นครั้งนี้ไม่จำเป็นจะต้องมาสร้างกระแสเพื่อให้คนมารู้สึกแย่อีก”

ดาว : “จริงๆ แล้วกระแสนี้มันมาก่อนที่จะถ่ายเอ็มวีอีก ก็ไม่นึกว่าจะแรงขนาดนี้ เขาจับประเด็นเราไปอีกแนวหนึ่งว่าเป็นการสร้างกระแส เป็นเลสเบี้ยน โอเคเราก็ห้ามเขาคิดไม่ได้ แต่คู่รักของเราเป็นคู่รักที่ผูกพันกันมา 20 ปี เป็นคนรัก เป็นครอบครัวเดียวกัน สามารถจะแสดงออกจะกอดจะหอมอะไรกันก็ได้ ต่อหน้าสื่อหรือต่อสาธารณะก็ได้ ดาวไม่ได้เขินอะไร ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยทะเลาะกันนะ เราทะเลาะกันทุกวัน เถียงกันเรื่องงานตลอด ไม่ใช่ว่าหวานแหวว จะต้องคุณน้องอย่างนั้น คุณพี่อย่างนี้ ไม่มีเลย เคยงอน เคยทิ้งกันมาหลายครั้ง แต่สุดท้ายมันก็เป็นความผูกพันกันมา ยิ่งทำงานด้วยกันด้วย ก็เลยมีความรู้สึกว่าก็ดีนะมีน้องรักเรา เรารักน้องและผูกพันกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...