xs
xsm
sm
md
lg

“แตงโม” แฉ “โตโน่” หวั่นตายก่อนลูก อ้อนเมียอยากเป็นพ่อวัยรุ่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แตงโม” ยิ้มรับคนทักสวยขึ้น ดี๊ด๊าฉลองครบรอบ 1 ปี “โตโน่” ซื้อนาฬิกาให้เป็นของขวัญ เผยไม่กดดันเรื่องมีลูก ส่วนอีกฝ่ายหวั่นตายก่อนลูก อยากเป็นพ่อวัยรุ่น

พักนี้สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนทำให้มีกระแสว่า “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” เตรียมตัวจะมีน้องหรือเปล่า ล่าสุด เจ้าตัวออกมายอมรับว่าใช้แอปแต่งภาพ แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลใส่ใจตัวเอง บอกหวานใจ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ไม่เอ่ยปากชมว่าสวย เปิดใจแพลนมีลูก ตั้งเป้าอุ้มท้องตอนอายุ 35

“ขอบคุณที่หลายคนทักว่าดูดีขึ้น เทคนิคง่ายๆ ค่ะคือแต่งหน้าให้น้อยลง เมื่อก่อนจะเป็นคนที่แต่งหน้าเยอะ ติดขนตาหนา แต่พอวัยเรามากขึ้นเราก็อยากจะเด็กลง ลงรูปตามไอจีนี่ยอมรับเลยค่ะว่าใช้แอปแล้วก็มีการดูแลเพิ่มเติมในเรื่องของผิว เมื่อก่อนเป็นคนที่ผิวแห้งและหยาบกร้านมาก ก็มีไปหาคุณหมอบำรุงให้มันมากขึ้น โมคิดว่ามันถึงวัยอันสมควรแล้วที่เราจะต้องดูแลตัวเอง”

พี่โน่ไม่ได้ชมค่ะ เขาพยายามจะบอกให้เราทานอาหารที่มีประโยชน์หน่อย อย่าไปทานพวกของที่ไม่มีประโยชน์ คิดว่าน่าจะเป็นผลพลอยได้จากการที่เรากินอาหารที่ดีด้วยค่ะ เขาเจอวิตามินอะไรก็จะชอบซื้อมาฝาก โมก็จะแบบกินไปได้แป๊บหนึ่งแล้วก็หยุดกินเพราะโมเป็นคนทานน้ำน้อย โมก็สงสารตับไตตัวเอง”

เผยเพิ่งฉลองครบรอบคบกัน 1 ปี แลกนาฬิกากันเป็นของขวัญ
“ก็ครบรอบ 1 ปีไปตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว ก็ทำตัวเป็นวัยรุ่น ไปดูหนังกัน ไปทานข้าวมื้อเล็กๆ กันสองคน ซื้อนาฬิกาแลกกัน ก็เป็นนาฬิกาแบบวินเทจ ไม่ได้หรูหราอะไร โมมองว่ามันเป็นเรื่องของเวลา เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่เราฝ่าฟันกันมาค่อนข้างหนัก ขอบคุณพระเจ้า ที่เรามีพระเจ้าแล้วทำให้เราเข้มแข็งผ่านมันมาได้ เป็นตัวอย่างให้หลายๆ คู่ที่คิดว่าตัวเองก็มีอุปสรรคเรื่องของความรักเหมือนกัน มองดูแล้วคู่เราเองก็หนักมากเลยนะ พอเราผ่านมาได้ เป็นที่ยอมรับมากขึ้น คนเข้าใจมากขึ้น เราทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์ตัวเองว่าสิ่งที่เราทำลงไปมันไม่ใช่ความฉาบฉวย ทุกฝ่ายก็แฮปปี้กัน ก็ขอบคุณพระเจ้าค่ะ”

“ตอนนี้เราเองก็ยืนยันไม่ได้หรอกค่ะว่าจะเป็นยังไง เพราะมันก็เพิ่งผ่านมาได้แค่ปีเดียว เราก็พยายามจะตั้งใจทำทุกวันให้มันดีขึ้น ส่วนหนึ่งเราทำพิธีต่อหน้าพระเยซูคริสต์เจ้าฉะนั้นเราก็ต้องให้เกียรติ หลายๆ คนที่คาดหวัง หลายๆ คนที่รักเราก็หวังที่จะให้เราประสบความสำเร็จในด้านนี้ อยากให้มีครอบครัวที่สมบูรณ์ฉะนั้นเราก็จะต้องตั้งใจทำเพื่อคนรอบข้าง ไม่ใช่ว่าเราจะคิดแต่เอาตัวเองเป็นหลัก หรือแค่เอาครอบครัวเป็นหลัก แต่เราต้องอยู่กับครอบครัว และสังคมด้วย”

เปิดใจอยากมีลูกตอนอายุ 35 ส่วนอีกฝ่ายอ้อนไม่อยากมีลูกตอนแก่หวั่นตายก่อน
“ก็แพลนว่าจะมีตอน 30 นี่ก็ 30 แล้ว แต่พอดีว่าเราเพิ่งออกมาทำงานอิสระ รู้สึกว่างานใหม่ๆ กำลังเข้ามาก็เลยขอผ่อนผันไปก่อน ขออนุญาตผ่อนผันกับทางคุณโน่ และแม่น้อยไปก่อนว่าสัก 33 - 35 ได้ไหม เขาก็ไม่ได้งอนอะไร แต่จะรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นไปตามสเต็ปชีวิตที่เขาคิดไว้ อาจจะล้าช้าไป ต้องเข้าใจว่าพี่โน่เขาเป็นลูกชายคนโต ที่พ่อเขาเสียไปตั้งแต่เขาอายุยังน้อย เขาเองก็เลยรู้สึกว่าไม่รู้ว่ามันจะเป็นกรรมพันธุ์หรือเปล่า วันหนึ่งอยู่ๆ เขาอาจจะเสียชีวิตไปแล้วลูกยังเล็กอยู่ แล้วเดี๋ยวลูกจะเหงาเหมือนเขาที่ตอนเด็กๆ เขาต้องการคุณพ่อ เขาจะรู้สึกว่าแม่ก็เหงา น้องก็เหงาเลยอยากจะมีลูกให้เหมือนเป็นเพื่อนกันที่อายุไม่ไกลกันมาก เขาเลยอยากจะมีน้องเร็ว”

“แต่เขาก็เข้าใจโมว่ามันเป็นโอกาส พอเราไม่มีสังกัดแล้วเราเหมือนเข้าวงการมาใหม่เลย เรามีงานที่หลากหลายมากขึ้น โมคิดว่าเราควรจะลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง อย่างพิธีกร เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ มันสบายใจขึ้น ไม่ใช่ว่าเมื่อก่อนเราไม่สบายใจนะ แต่เราอายุเยอะแล้ว การที่เราอยู่ในที่เดิมๆ มันจะทำให้เราไม่โตตามสเต็ป พอออกมาแบบนี้โมคิดว่ามันเหมาะสมกับวัย แล้วเราอยากจะสนุกกับมันก่อนสักช่วงหนึ่ง ก็มีข้อแลกเปลี่ยนกันว่าจะมีน้องช้าก็ต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม เขาก็เลยพาไปออกกำลังกายหรือไม่โมก็ไปออกของโมเองบ้าง พยายามจะรักษาตัวเองให้ดีเพื่อที่วันหนึ่งเราพร้อมเราจะได้มีได้”

“ไม่เคยปรึกษาหมอค่ะ โมว่าการที่เราไปปรึกษาหมอมันเหมือนเราเร่งตัวเอง เป็นการกดดันตัวเอง โมไม่อยากตรวจเจอว่าโมไม่พร้อม โมขอเลี่ยงก่อน ตอนนี้ก็พยายามทำตัวเองให้แข็งแรงก่อน”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...