xs
xsm
sm
md
lg

“โตโน่” ทุ่ม “ตี๋ใหญ่” กลับบ้านถึงขั้นน็อก! “แตงโม” ไม่ห้ามเล่นฉากเสี่ยงตาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอ็กแซ็กท์ทำประกันชีวิตให้ “โตโน่ ภาคิน” เล่นละคร “ตี๋ใหญ่” เจ้าตัวลั่นไม่ขอใช้สแตนด์อิน เล่นจริง เจ็บจริงทุกฉาก หมดน้ำมันมวยวันละขวด สุดภูมิใจ อยากให้ลูกได้ดูในวันข้างหน้า ด้าน “แตงโม” ไม่ห้ามเล่นฉากเสี่ยงตาย รับเหนื่อยมากกลับบ้านถึงขั้นน็อก!

ดับกระแสข่าวลือว่าเป็นลูกชังได้สนิท เพราะเอ็กแซ็กท์ป้อนงานให้ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ถึง 3 เรื่อง แต่เรื่องที่ดูจะทำให้เจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ เห็นจะเป็นเรื่อง “ตี๋ใหญ่” เพราะงานนี้โตโน่ขอเล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนด์อินกับฉากเสี่ยงตายต่างๆ เผยเป็นละครที่ภูมิใจอยากให้ลูกได้ดูในวันข้างหน้า

“ต้องทำประกันเลยสำหรับเรื่องนี้ เพราะว่าหนักที่สุดตั้งแต่อยู่วงการมา และเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากๆ เป็นเรื่องที่ผมภูมิใจมากๆ ที่ได้รับเลือก ที่คนมองเห็นว่าเราเป็นโจร เป็นตี๋ใหญ่ได้ ก็ต้องปรับหลายอย่างครับ ผมต้องไปศึกษาประวัติของเขา ความเป็นมาของเขา นิสัยใจคอทุกอย่างเพื่อเป็นเขา เป็นตี๋ใหญ่ในแบบของเราให้มากที่สุด เพราะว่าเวอร์ชันนี้ เราไม่ได้จะลอกเลียนแบบใคร เราสร้างของเราขึ้นมาเอง เพื่อให้สมกับที่แฟนๆ รอคอยสำหรับเรื่องนี้ เดี๋ยวหนวดต้องโกนบ้าง ไว้บ้าง เพราะเวอร์ชันนี้เล่าจากเรื่องจริง ตัวละครที่เป็นเพื่อนก็จริง ต้องทำการบ้าน เพราะเรื่องราวที่ถ่ายทำค่อนข้างเรียลมากๆ หนักมาก พยายามทำให้ดีที่สุด”

“สิ่งที่เราจะเพิ่มขึ้นมาให้เป็นสีสันคือ ผมต้องไปเพิ่มความคล่องตัวให้แก่เราเอง เรื่องนี้ต้องหลบกระสุน หนีไม้ หนีปืน นอกจากมวยไทย ต้องมีเรื่องนี้ และการใช้ปืน การถอด การประกอบปืน การยิง เรื่องหุ่น ตอนนี้จาก 61 เพิ่มมาเป็น 65 เพื่อให้เป็นกล้ามเนื้อที่ดูแข็งแรง เพราะผู้กำกับไม่ต้องการกล้ามปู แต่ต้องการกล้ามที่มันชัด เราก็ต้องพยายาม ถามว่าชอบไหมก็ชอบนะ เพราะเราแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม แต่ถามว่าเหนื่อยกว่าเดิมไหม เหนื่อยกว่าเดิมแน่นอน ถ่ายไปแค่สองคิว เป็นสองคิวที่หนักที่สุดตั้งแต่ถ่ายละครมา(หัวเราะ) ตอนแรกเราก็งง ว่าทำไมเอ็กแซ็กท์โทร.มาถามว่า ประกันชีวิตจะมอบให้ใคร เพราะเราตกลงกันไว้ว่าเราจะไม่ใช้สแตนด์อิน ทุกฉากที่ทำการยิง การหนี การตกสะพาน กระโดดรถไฟ ผมขอเล่นเองหมด ผมไม่รู้ว่าคนอื่นจะเข้าใจไหม แต่เป็นสิ่งที่เราอยากให้ลูก ให้คนดูได้เก็บไว้เพื่อเป็นผลงานดีๆ ทุกคนก็เหนื่อย ทุกคนก็เต็มที่กันหมด ไม่ใช่แค่ผม ทำการบ้านกันหนักมากครับ”

เชื่อ “แตงโม ภัทรธิดา” เข้าใจฉากเสี่ยงตาย เผยเหนื่อยมากกลับบ้านถึงขั้นน็อก

“คิดว่าโมเข้าใจต่อฉากอันตราย เพราะเป็นสิ่งที่ผมเลือก เราสองคนก็เคารพการตัดสินใจของกันและกัน คงเป็นห่วง แต่เขาก็เชื่อมั่นไว้ใจว่าต้องปลอดภัยพอสมควร แต่อย่างว่ามันไม่รู้หรอกอะไรจะเกิดขึ้นกว่าเราจะทำได้แต่ละฉาก คือเราต้องเต็มที่กับงานของเรา”

“กลับบ้านไปน็อกเลยจริงๆ ตอนแรกเราไม่เข้าใจว่าทำไมผู้กำกับบอกว่าหนักนะ ต้องการร่างกายแบบนักมวยนะ เอากล้ามบวมๆ มาไม่ได้ ดูไม่ใช่มนุษย์ที่จะหลบกระสุน เพราะดูเชื่องช้า เราก็พยายามแล้วก็ต้องแข็งแรง พอวันจริง โอ้โห (หัวเราะ) ผมเข้าใจเลย เพราะต้องกระโดดข้ามโน่นข้ามนี่ตลอด กระโดดหลบ หลายสิ่งหลายอย่าง (หัวเราะ) น้ำมันมวยหมดวันละขวด คิดดูเอาครับ เพราะต้องนวด ต้องกระโดดข้ามโต๊ะเก้าอี้ที่มีคนนั่งอยู่ แล้วไปต่อที่กระโดดหมุนตัว ตีลังกาหลบจักรยาน หนักครับ ต้องมีฉากที่โดนไม้ เราไม่ต้องการหลอกมุมกล้อง กับการที่โดนไม้ฟาดเข้าหน้า บางฉากต้องเก็บเป็นภาพสโลโมชัน จะได้เห็นว่าคนที่มันโดนจริงๆ เราเป็นตี๋ใหญ่ที่แฟนๆ รอคอย เรารู้อยู่แล้วว่าสองเวอร์ชันที่ทำมา เป็นเวอร์ชันที่ดี คนไทยรัก เราก็อยากให้คนไทยรักในแบบของเรา และเราก็เชื่อมั่นว่าเราจะทำผลงานออกมาได้ดี”

เผยต้องเบรกทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อทุ่มให้ละคร บอกเล่นตี๋ใหญ่เรื่องเดียวเหมือนเล่นละคร 3 เรื่องรวมกัน

“ตอนนี้คอนเสิร์ตต้องหยุดก่อน แต่ก็ต้องรับผิดชอบวง แต่ทัวร์บ่อยเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ เมื่อก่อนอาทิตย์ละสองครั้งก็ไหว แต่เดี๋ยวนี้คงเป็นอาทิตย์ละครั้งได้เต็มที่ แต่ก็โชคดีที่หัวใจมีเงาปิดกล้องไปแล้ว ก็เหลือเล่ห์รักกลลวง แต่ก็ 7 วันอยู่ดี ดังนั้น ก็จะขอวันหนึ่งที่ให้เขาปล่อยผมเร็ว เพราะเราก็ต้องมีทัวร์คอนเสิร์ตกับวง ช่วงเทศกาลด้วย ก็ได้คุยกันแล้ว แต่ว่าละครก็ต้องมาก่อน ถ้าคิวละครไม่ได้ จะไปทัวร์ก็คงไม่ได้ ดังนั้น เลยในการที่เราใส่เต็มที่กับตี๋ใหญ่ ตี๋ใหญ่เรื่องเดียวเท่ากับเล่นละคร 3 เรื่อง แต่เราภูมิใจ ผมตื่นเต้นจริงๆ ครับ พอผมรู้เรื่องก็ทำการบ้านหนัก เอาแฟ้มประวัติจริงๆ ถึงเขาที่ตำรวจเขียนถึงเขา เพื่อนเขาเขียนถึงเขาเอามาอ่าน สิ่งที่เขาคิด การถอดปืน เพราะเขารักปืน บุคลิกที่พกปืนก็ไม่เหมือนคนอื่น”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น