xs
xsm
sm
md
lg

“โตโน่” สวนดราม่าสวมชุดครุยถือปืน วอนโลกโซเชียลมีสติ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เลิกตัวติดกัน “โตโน่ ภาคิน” รับกลับบ้านขอนแก่นไร้เงา “แตงโม” อีกฝ่ายอยากอยู่กรุงเทพฯ เปิดใจดราม่าสวมชุดครุยถือปืนในไอจี บอกขอโทษถ้าทำให้คิดมากแต่แค่ฉากหนึ่งในละครเท่านั้น วอนโลกโซเชียลใช้วิจารณญาณ พ้อชีวิตอยู่ยาก

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ดอดกลับบ้านไปเติมพลังใจให้ตัวเองถึงขอนแก่นแต่กลับไร้เงาหวานใจ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์” ไปด้วย งานนี้ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เผยในงานแถลงข่าว “T-POP FESTIVAL 2015 มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย ว่าอีกฝ่ายติดบรรยากาศในกรุงเทพฯ เลยไม่ได้ไปด้วย แต่ไร้ปัญหา

“ก็ดีใจอบอุ่นมากครับเพราะว่าตอนนี้อาม่าก็มาอยู่ที่ขอนแก่นด้วยแล้วครับ ก็ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ทั้งคุณแม่ทั้งอาม่าแล้วก็ญาติผู้ใหญ่แล้วก็ได้เจอเพื่อนที่อยู่ที่บ้านผมด้วยครับ ก็มีเซอร์ไพรส์แต่ไม่ต้องบอกหรอก ส่วนโมไม่ได้ไป โมอยู่กับคุณพ่อที่กรุงเทพฯ เพราะว่าโมเขาก็ชอบเวลาที่กรุงเทพฯ มีเทศกาลรถไม่ติดเลย เลยอยากอยู่กรุงเทพฯ นานๆ ทีจะได้กลับไปบ้าน ไปหาแม่หาน้องแล้วก็ไปหาหมาด้วย กลับ 4 วันครับ”

“พอได้กลับบ้านก็มีพลังมีกำลังใจเพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรามีวันนี้ได้ก็เพราะว่าคุณแม่นะครับ เราก็ได้กลับไปบ้านที่เราซื้อให้ท่าน เห็นท่านได้อยู่ในบ้านที่สวยๆ อบอุ่นเราก็ดีใจ คิดถึงคุณพ่อ ก็พยายามทำหน้าที่ของลูกให้ดีที่สุด คุณแม่ก็ห่วงเรื่องของงานครับ งานหนักครับ แล้วตี๋ใหญ่ เพชฌฆาตดาวโจรก็ค่อนข้างที่จะต้องมีฉากที่ต้องเสี่ยงเยอะนะครับ แม่ก็อาจจะเป็นห่วงในส่วนนั้นเวลาบู๊เวลาอะไรแบบนี้ครับ"

พ้อชีวิตอยู่ยาก ขอโทษหากโพสต์ภาพสวมชุดครุยถือปืนแล้วทำให้ไม่สบายใจ
"ผมไม่เห็นครับในรูปคือมันก็มีหลายคอมเม้นต์ครับ แต่ถ้าจะดราม่า ทำให้ไม่ถูกใจใครผมก็ขอโทษด้วย มันก็เป็นภาพหนึ่งเป็นฉากหนึ่งในละครที่เราถ่ายทำไปแล้วก็ลงรูปให้ได้ดูกัน ก็ไม่คิดว่าจะมีคนซีเรียส ก็ถ้าเกิดว่าทำให้ไม่พอใจหรือทำให้ใครคิดมากผมก็ขอโทษด้วย จริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลย ผมอ่านนะครับแต่ผมไม่เห็นจริงๆ ว่าเขาพูดว่าอะไรแล้วก็เพิ่งมารู้จากว่ามันเป็นกระแส ซึ่งทุกวันนี้ก็เข้าใจได้นะครับว่าในโลกของโซเชียลมันง่ายมากเลยกับการที่มันจะเป็นเรื่อง เราก็ได้เห็นเป็นข่าวอยู่ทุกๆ วัน แต่ว่าก็อยากฝากถึงทุกๆ คนนะครับว่าบางครับเราก็ใช้วิจารณญาณ คือสังคมทุกวันนี้มันก็อยู่ยากขึ้น บางทีถ้าอะไรที่มันไม่ได้เอามาเป็นเรื่อง เราก็สบายๆ กับมันบ้างเถอะนะครับกับชีวิต”

“สำหรับผมแล้วไม่ได้รู้สึกกดดันหรือว่าซีเรียสอะไร คือถ้าเรื่องนั้นทำไปแล้วมันเป็นเรื่องเลวร้ายมาก ทำให้ชีวิตใครแย่ผมก็จะไม่ทำ แต่ถ้าเกิดบางเรื่องที่ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าใจได้อยู่ที่ว่าจะเอามาเป็นเรื่องหรือไม่เป็นเรื่องผมคิดว่าทุกๆ คนมีสิทธิ์ครับ จริงๆ ก่อนลงรูปผมก็คิดนะ คิดทุกรูปแหละ แต่จริงๆ ผมมองแล้วว่ามันไม่ใช่ปัญหา ก็ถ้ามีคนคิดไปในทางนั้นแบบจริงจังเราก็ขอโทษด้วยครับแต่ว่ามันเป็นฉากหนึ่งในละคร ไม่น้อยใจหรอกครับเรื่องแค่นี้เอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย”

เผยดีใจฟีดแบ็กละครสื่อริษยาดีเกินคาด ทีมงานแซวเล่นเป็นคนดีหลอกคนดูเนียนมาก
"อันนี้ดีใจครับขอบคุณทุกคน มีข่าวดีแล้ว (หัวเราะ) ก็ดีใจที่แฟนๆ หลายๆ คนทั้งแฟนใหม่แฟนเก่าครับที่ได้มีโอกาสได้ดูละคร เราก็หายไปนาน กับเรื่องนี้กระแสตอบรับก็ดีมาก คนดูก็สนุกชื่นชอบถึงแม้ว่าจะเป็นบทที่ผมรู้สึกอึดอัด แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนขอบคุณทีมงานขอบคุณผู้กำกับ ที่ช่วยให้เราเล่นออกมาได้ คือผมรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ทำไมดีขนาดนั้น คือผมก็โดนทีมงานเขาแซวครับว่าแสดงหลอกคนดูมากเลยนะ นอกจากเรื่องสื่อริษยา ก็จะมีหัวใจเงา เดี๋ยวปลายปีก็จะมีเพชฌฆาตดาวโจร ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำกันอยู่"
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ลุ้นรักข้ามรั้ว ตอนที่ 8
ลุ้นรักข้ามรั้ว ตอนที่ 8
แก้วกัลยากับฮันนี่เดินคุยกันออกมาที่แปลงผัก สาวใช้ถามขึ้นทันที “ตกลงจะปลูกผักต่อเหรอคะคุณนาย” “ปลูกสิยะ ฉันคนจริง ทำอะไรทำจริง” “แล้วไม่กลัวบ้านนั้นจะแกล้งเราอีกเหรอคะ” แก้วกัลยาเบ้ปาก “ กลัวแล้วจะทำต่อเหรอ” ขณะนั้นเสี่ยชาญที่อยู่ฝั่งบ้านเฮง ก็เดินเข้ามาดู “ทำอะไรกันเหรอจ๊ะ สาวๆ” แก้วกัลยามองค้อนอย่างไม่ค่อยพอใจ “ยุ่งอะไรด้วย” “อ้าว อั๊วทักดีๆ นะเนี่ย” แก้วกัลยายักไหล่แบบไม่แคร์ “ฉันจะตอบดีๆ เฉพาะลูกค้าร้านฉันเท่านั้น” ฮันนี่รีบผสมโรง “Yeah อยากให้คุยดีด้วยก็มาร้านนี้สิคะ จะเทคแคร์ให้ถึงใจเลย” ขาดคำ เฮงก็เดินออกมาพอดี
กำลังโหลดความคิดเห็น