xs
xsm
sm
md
lg

“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โตโน่ ภาคิน” ไม่เร่งรัด “แตงโม” มีลูก ตั้งเป้าไม่ให้เกิน 33 เผยทำงานหนัก แต่มีความสุขทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน เล็งเคลียร์งานลงตัว จะจัดทริปควงอีกฝ่ายเติมเชื้อไฟรัก

กลับมาฮอตอีกครั้งสำหรับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เพราะตอนนี้นอกจากจะมีละครถึง 3 เรื่องรวด ยังมีงานอีเวนต์ แถมเตรียมปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่อีก แต่แม้งานจะล้นมือก็ยังมีเวลาให้หวานใจ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” อยู่ไม่ขาด ย้ำทุกวันคือวันแห่งความรักของตน

“ความรักก็มีความสุขดีครับ (ยิ้ม) วาเลนไทน์ยังไม่ได้คิดอะไรไว้ครับ เรื่องเซอร์ไพรส์ก็ต้องดูก่อนครับ ยังไม่ได้คิดไว้ (ยิ้ม) แต่ว่าสำหรับเราทุกๆ วันมันก็มีความสุขดีอยู่แล้วครับ แต่งานตอนนี้คงยังหยุดไม่ได้ครับ เพราะละครของโมก็เปิดแล้วหลายเรื่อง ของตัวผมเองก็หลายเรื่อง เพลงใหม่ก็กำลังจะปล่อยวันที่ 5 ก.พ.นี้ ตอนนี้งานหนักทั้งคู่ครับ แต่ว่าถ้ามีเวลาที่จะได้เจอกันได้อยู่ด้วยกันก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในทุกๆ วัน ไม่จำเป็นเฉพาะว่าเป็นวันวาเลนไทน์”

ตัวโมเองเขาก็ไม่เคยเรียกร้องเลย ไม่เคยอยากจะได้ของโน่นนี่ แค่รักกันไปแบบนี้ ดูแลกันแบบนี้มันก็มีความสุขแล้ว แต่ว่าในเรื่องของเซอร์ไพรส์ผมว่าคงจะเป็นเรื่องของจังหวะตอนนั้นหรือถ้าเรามีไอเดียอะไรออกมา ช่วงนี้ถึงงานเยอะเราก็ยังได้เจอกันครับ แต่ว่าการทำงานอย่างโมเขาก็ทำงานทุกวัน ผมก็ทำงานทุกวัน แต่ว่าเวลาที่ได้เจอกันมันได้เจอกันอยู่แล้ว มันไม่ยากเกินไปหรอกสำหรับคนที่รักกันจะคบกันน่ะครับ”

เผยถ้าเคลียร์คิวละครจบอยากพา “แตงโม” ไปเที่ยวทะเลพักผ่อน
“ผมก็อยากนะ แต่คิวงานเขาล็อกไว้แล้วทั้งผมทั้งโม เราก็ต้องทำงานก่อน ไว้มีเวลาว่างก็เดี๋ยวว่ากัน แต่ก็มีคิดเอาไว้เหมือนกัน ถ้าเกิดละครปิดกล้องหมดแล้ว หลังจากคอนเสิร์ตแล้วก็อาจจะมีที่เราได้ไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว เรื่องเวลาก็ไม่เป็นปัญหา ผมว่าพอมันเข้าใจกันมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ โมเห็นผมทำงาน ผมเห็นโมทำงาน เข้าใจในสิ่งที่เราจะต้องรับผิดชอบอยู่ในตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ มีความสุขดีครับ”

บอกเรื่องลูกยังไม่รีบ แต่คงไม่ให้เกินอายุ 33 หวั่นอายุมากจะมีลูกยาก
ก็คงต้องผ่อนผันไปก่อนครับ เพราะเราจะมามีน้องในขณะที่เรารับงานไว้แล้วมันคงไม่ได้ครับ (ยิ้ม) ผมไม่น้อยใจเลยครับ ผมยังไงก็ได้ แต่ว่ามาในตอนที่เราพร้อมกันทั้งสองคนก็น่าจะดีกว่า แต่มันก็ไม่ได้เป็นแผนการอะไรซับซ้อนหรอก ผมว่าทุกๆ คนก็คงเป็นเหมือนผม คือความสุขที่สุดในชีวิตของเรามันไม่ได้เป็นอะไรที่ต้องยิ่งใหญ่ ขอแค่ครอบครัวที่อบอุ่น กลับมาได้เจอกับคนที่เรารักมันก็พอแล้ว”

“ผมยังไม่ได้คิดเลยว่าสักกี่ปี ผมแล้วแต่โม เพราะตัวโมเองสำคัญที่สุด ร่างกายของโม สุขภาพของโมสำคัญกว่าทุกอย่าง ก็ต้องตามใจเขาครับ ตอนนี้เป็นห่วงโฟกัสเรื่องงานก่อนดีกว่า แต่แม่ผมก็มีถามมาเหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะได้อุ้มน้อง เพราะเห็นเพื่อนๆ ดาราหลายคนเขาก็มีแล้ว แต่ก็ทำงานดูแลกันและกัน ดูแลแม่ ดูแลคนที่ยังอยู่ให้ดีก่อนดีกว่า (ยิ้ม) ถามไม่บ่อยหรอกครับ แต่ถามเรื่อยๆ ส่วนมากแม่จะถามเพราะเป็นห่วงเพราะเห็นว่าโมทำงานหนัก เวลาโมไม่สบายแม่ก็จะพิมพ์ไปถามว่าเป็นยังไงลูกให้แม่ไปดูแลไหม ให้แม่ไปหาที่กรุงเทพฯ ไหม ก็ดีใจที่เห็นครอบครัวเราอบอุ่นและมีความรู้สึกที่ดีๆ ต่อกันน่ะครับ ทั้งคุณพ่อโม ทั้งคุณแม่ผม ตัวโมเอง น้องสาวผมก็มีความสุขดีครับ”

“เรื่องอายุก็เป็นห่วงอยู่ครับ ใจผมเต็มที่ก็ไม่อยากให้เกิน 33 หรอกสำหรับตัวโมนะ แต่ของผมเท่าไหร่ก็ได้ (ยิ้ม) แต่ยังไม่เคยไปตรวจสุขภาพครับ แต่โมเขาจะดูแลสุขภาพเขาดีขึ้นมากกว่าเดิม จะซีเรียสตรงนี้ขึ้นเพราะว่าอย่างกรุ๊ปเลือดของโมเขาเป็นกรุ๊ปเลือดพิเศษ พอถึงทุกๆ กำหนดเขาก็จะไปบริจาคเอาไว้ เขาก็เลยต้องดูแลร่างกายมากกว่าปกติหน่อย ตอนนี้ก็ให้แฟนๆ มีความสุขกับงานที่ผมทำ งานที่โมทำไปก่อนดีกว่า แต่ในเรื่องของครอบครัวตอนนี้ยังมีไม่ได้จริงๆ”

เผยเพิ่งซื้อที่เพิ่มเพื่อต่อเติมบ้านให้แม่ แต่ไม่คิดจะหาซื้อเพิ่มที่กรุงเทพฯ
“ตอนนี้ผ่อนบ้านด้วยครับ เพราะเราซื้อที่เพิ่มด้วย ซื้อได้สักพักแล้ว แต่เราไม่ได้ใช้เงินก้อนทั้งหมดในการซื้อครับ พอดีคุณแม่อยากได้เราก็เลยเพิ่มครับ ที่มีอยู่แล้วมัน 3 ไร่ แต่ที่เพิ่มมาคือขนาดของหลังบ้าน คือซื้อสองครั้งซื้อที่กับซื้อบ้าน ที่ซื้อล่าสุดคือที่หลังบ้านขยายให้มันยาวขึ้น แต่ที่กรุงเทพฯ ไม่ได้คิดไว้เลยครับ ตอนนี้ไม่ได้มองไปถึงวัตถุเลยครับ ตัวผมไม่เคยอยากได้อะไรเพิ่มเลยครับ มีแต่ถ้าคุณแม่อยากได้อะไรถึงจะหามาให้คุณแม่ตามที่ลูกควรจะทำ”

“แต่แม่ก็ไม่ได้เกริ่นอะไรอีกนะครับ คุณแม่ก็มีความสุข น่ารักของคุณแม่ครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความสุขกับชีวิตและมีพลังในการที่จะทำงานมาก เพราะว่าตอนนี้ก็มีละครตั้ง 3 เรื่อง หัวใจมีเงา, เล่ห์รักกลลวง แล้วก็ตี๋ใหญ่ และเพลงใหม่ก็ต้องปล่อยในวันที่ 5 ก.พ.นี้อีก ซึ่งเดี๋ยวก็ต้องมีการโปรโมตและการทัวร์คอนเสิร์ตอีก ผมว่าครอบครัวเป็นกำลังใจที่ดีในการที่เราจะสู้กับงานได้ดีครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น