xs
xsm
sm
md
lg

ดาวโป๊มะกันโวยเซ็กส์ทอยทำพิษ! ช็อตไฟลุกเกือบไหม้น้องสาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มิสซี มาร์ติเนซ ต้องการคำอธิบายจากผู้ผลิต หลัง ไวเบรเตอร์ ที่เธอใช้เกิดไฟช็อตจนเกือบไหม้  “เครื่องมือทำมาหากิน”
สุดยอดสินค้าขายดียี่ห้อ Hitachi หวิดทำอันตรายนักแสดงสาวจากแวดวงหนังโป๊มะกัน เมื่อเธออ้างว่าขณะกำลังใช้งาน “เซ็กส์ทอย” จากบริษัทของญี่ปุ่น ได้เกิดความผิดพลาดถึงขั้นมีไฟลุกขึ้นมาเลยทีเดียว สุดท้ายแม้จะไม่ได้รับอันตรายใดๆ นอกจากโดนไฟไหม้ไปนิดหน่อย แต่ดาราสาวก็ต้องการคำอธิบายจากผู้ผลิตว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!!

โดยเว็บไซต์ TMZ.com อ้างคำพูดของ มิสซี มาร์ติเนซ ดาวโป๊ชาวอเมริกันวัย 25 ปี ที่อ้างว่าระหว่างที่เธอกำลังใช้เครื่อง “ไวเบรเตอร์” ยี่ห้อ Hitachi ในการถ่ายทำหนังเรื่องหนึ่งเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว ได้เกิดความผิดพลาดกับอุปกรณ์ที่เธอใช้ ซึ่งจู่ๆ ก็เกิดมีความร้อนสูงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งเกิดไฟฟ้าช็อตขึ้น และมีประกายไฟพุ่งออกมาจากบริเวณข้อต่ออุปกรณ์กับสายไฟ จนทำให้เธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเลยทีเดียว

ซึ่ง มาร์ติเนซ ยังอ้างว่าสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เกิดห่างจากอวัยวะพึ่งสงวนอันเป็น “เครื่องมือทำมาหากิน” ของเธอเพียงไม่กี่นิ้วเท่านั้น แม้สุดท้ายเธอจะได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือเพียงเล็กน้อย แต่ก็รู้สึกไม่พอใจอย่างรุนแรง และต้องการคำอธิบายจากทางบริษัทผู้ผลิตถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยทาง TMZ.com ยังรายงานต่อว่าทางผู้ผลิตยังไม่ได้ให้ความเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

แม้จะผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ามากมายหลายประเภท แต่ในเวลาเดียวกัน Hitachi ยังได้ชื่อว่าเป็นผู้นำตลาดของการผลิตไวเบรเตอร์ด้วย โดยบริษัทผลิตเครื่องไฟฟ้าจากญี่ปุ่นได้ส่งสินค้าประเภทนี้ลงตลาดมาตั้งแต่ปี 1968 แล้ว จนประสบความสำเร็จได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากสาวๆ ในสหรัฐฯผ่านการจัดจำหน่ายของ Vibratex ที่ถึงกับตั้งชื่อให้ไวเบรเตอร์ยี่ห้อ Hitachi ว่าเป็น “ไม้เท้าวิเศษของ Hitachi” กันเลยทีเดียว
สินค้าสุดฮิตจากบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น