xs
xsm
sm
md
lg

“ชาร์ลี ชีน” เงิบเจอ “รีฮันนา” ปฏิเสธคำเชิญพบคู่หมั้นแค้นจัดเขียนด่าลงทวิตเตอร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นศึกน้ำลายและศึกเกาเหลากันแล้วสำหรับ “ชาร์ลี ชีน” นักแสดงชื่อดัง และ “รีฮันนา” นักร้องสาวสุดซ่าส์ หลังฝ่ายชายไม่พอใจที่นักร้องดังปัดรับคำเชิญแนะนำตัวกับคู่หมั้น เลยระบายความแค้นลงทวิตเตอร์

ตามรายงานระบุว่า ชาร์ลี ชีน นักแสดงดังวัย 48 ปี ได้เขียนข้อความลงในทวิตเตอร์พร้อมต่อว่ารีฮันนาว่า เป็นพวกโง่เง่าไร้สาระ หลังบังเอิญเจอนักร้องสาวที่ร้านอาหาร แต่นักร้องสาวเมินใส่

โดยในคืนวันนั้น ชาร์ลี ชีน ได้พาคู่หมั้น เบรตต์ รอสซี อดีตนักแสดงหนังโป๊ ไปฉลองวันเกิดที่ร้านอาหาร Giorgio Baldi ในซานตา โมนิกา โดยชาร์ลี ชีนพบว่าขณะเดียวกันนักร้องสาวรีฮันนา วัย 26 ปี ก็อยู่ที่ร้านอาหารนั้นเช่นเดียวกัน เขาจึงส่งคนไปทาบทามถึงโต๊ะของรีฮันนาว่าเขาอยากทำความรู้จัก เพราะคู่หมั้นสาวดาวโป๊เป็นแฟนคลับตัวยงของนักร้องชื่อดัง แต่งานนี้ชาร์ลี โดนปฏิเสธหน้างาย

โดยชาร์ลี ได้เขียนข้อความคำปฏิเสธของรีฮันนาว่า “คำตอบที่เราได้รับกลับจากเธอคือด้านนอกมีปาปารัสซีเยอะ เวลานี้คงยังไม่เหมาะ” ซึ่งเขาได้ระบุต่อด้วยว่าคู่หมั้นสาวของเขารู้สึกไม่โอเคกับคำตอบของนักร้องสาวแต่อย่างใด

“ชัดเจนว่าเราสองคนไม่มีอะไรเหมือนกันเลยเมื่อถึงเวลาที่ต้องเคารพคนที่อาวุโสกว่า ผมเดาว่าคุณคงต้องการเวลาอันมีค่า 84 วินาทีนั้นในการจัดวิกเน่าๆของคุณให้เข้าที่ก่อนจะออกจากร้านอาหารสินะ”

ชาร์ลี ชีน ยังได้ส่งสารแสดงความโกรธเกรี้ยวถึงรีฮันนา ว่าควรจะเอาเขาเป็นแบบอย่างในเรื่องของการวางตัวและพฤติกรรมที่เหมาะสม “ผมใช้เวลาไปกับการเคารพคนอื่นเสมอ นี่เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงอยู่ในวงการมาได้นานถึง 31 ปี เธอต้องมีความตั้งใจดีและมารยาทพื้นฐาน ต้องระมัดระวังอย่างมากกับการแสดงความรุนแรงที่มีอยู่ในตัวระหว่างแสดงคอนเสิร์ต โดยต้องสำนึกถึงบุญคุณของแฟนคลับ”

หลังจากบอกรีฮันนาให้มองเขาเป็นแบบอย่างในฐานะเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริงแล้ว เขายังว่ากล่าวรีฮันนาว่าเป็นพวกหลอกลวงสร้างภาพด้วย และชาร์ลียังได้ให้คำแนะนำทิ้งท้ายว่า

“ถ้าเธอไม่อยากโดนรบกวนก็อย่าออกจากบ้านนะ! และถ้าคุกแห่งการมีชื่อเสียงนี้ทำให้เธอลำบากและเศร้าใจมากนักล่ะก็ งั้น ออกจากวงการไปเลยนะ น้อง!”

อย่างไรก็ตาม แม้ชาร์ลี ชีน จะแสดงความคิดเห็นไม่พอใจต่อว่านักร้องดังยาวเหยียด แต่เดนนิส ริชาร์ด อดีตภรรยาของเขากลับมีความเห็นตรงกันข้ามและออกมาปกป้องรีฮันนา โดยเขียนข้อความลงทวิตเตอร์ถึงรีฮันนาว่า “มันดีมากเลยนะที่ได้มีช่วงเวลาพักเล็กๆน้อยๆ...อย่าเสียเวลาอันมีค่าของเธอเลยนะสาวสวย ป.ล. คอนเสิร์ตครั้งต่อไปของเธอเมื่อไหร่เหรอ? ฉันกับลูกสาวเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอเลยนะ”

ส่วนทางด้านรีฮันนา ที่ถูกรุ่นพี่ในวงการต่อว่าอย่างหนักก็ได้โต้กลับทางทวิตเตอร์ และยังลงรูปตัดต่อของเธอเองซึ่งเป็นภาพที่เธอยืนจับปากอยู่นิ่งๆ และภาพเธอกำลังกางแขนออกหนึ่งข้างเหมือนกันภาพเธออีกคนไม่ให้พูดอะไรออกมา พร้อมข้อความว่า “พอฉันอยากจะออกโรงบ้างจิตใต้สำนึกฉันก็จะแบบ เอาน่า ชิลล์ๆ ไป”

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น