xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ต” ปัดเกลียด “น้ำฝน” ตัดขาดจากชีวิต ลั่นร่วมงานได้แต่ต้องได้ตังค์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อาร์ต พศุตย์” ตีมึนจำวันเกิด “น้ำฝน” ไม่ได้ บอกไม่ได้จำ ยันไม่ส่งข้อความไปอวยพร เพราะไม่มีเบอร์อีกฝ่ายแล้ว ถึงมีก็ไม่ทำหวั่นแฟนใหม่น้ำฝนเข้าใจผิด เผยเลยจุดโกรธมาแล้วไม่ได้เกลียดถึงขั้นอยากฆ่ากันให้ตาย ลั่นร่วมงานได้ถ้าได้ตังค์ ปัดดูใจ “เกรซ กฤติกา” ยันยังไงก็ไม่พัฒนา

“อาร์ต พศุตย์ บานแย้ม” เลิกรากับอดีตแฟน “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” มาได้ครึ่งปีแล้ว แม้อีกฝ่ายจะดูแฮปปี้ดี๊ด๊าเพราะมีรักใหม่ไปแล้ว แต่อาร์ตยังเหมือนฝังใจกับรักครั้งเก่าไม่เลิก เพราะเวลาให้สัมภาษณ์ถึงน้ำฝนทีไร ตอบแบบมีอารมณ์ทุกที ล่าสุดทั้งคู่ก็ไปรับรางวัลดาวเมขลาเหมือนกัน แม้ต่างคนต่างมาแต่ก็ถูกจับตามองไม่น้อย ที่สำคัญวันดังกล่าวยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของน้ำฝนอีกด้วย แต่งานนี้อาร์ตบอกว่าจำวันเกิดน้ำฝนไม่ได้เพราะไม่ได้จำ และไม่ได้ส่งข้อความไปอวยพรวันเกิดเพราะจำเบอร์ไม่ได้แล้ว หวั่นแฟนใหม่น้ำฝนจะเข้าใจผิด ลั่นร่วมงานกับอีกฝ่ายได้ บอกจะปฏิเสธทำไมถ้าได้ตังค์ ปิดโอกาส “เกรซ กฤติกา ซิงห์” ยันไม่พัฒนา

“วันเกิดฝนผมจำไม่ได้ครับ (หัวเราะ) ก็ไม่เชิงว่าจำไม่ได้ครับแต่ไม่ได้จำมากกว่า คือถ้าเมื่อ 5-6 ปีก่อนก็อาจจะจำได้ แต่ตอนนี้ลืมไปเลย ก็เป็นเพื่อนเป็นน้องกันแล้วมั้งครับ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ส่งข้อความอะไรไปครับแล้วก็คงไม่ส่ง เพราะไม่รู้จะส่งยังไงเบอร์ก็ไม่มี (หัวเราะ) คือไม่ได้จะติดต่อด้วยแหละครับ ไม่ได้เลือกที่จะตัดหรอกครับ แต่ไม่รู้ว่าจะส่งไปทำไมมากกว่า คือเดี๋ยวเราส่งไปอาจจะเป็นการเข้าใจผิดหรือเปล่า ก็เลือกที่จะไม่ส่งดีกว่า”

“คนค่อนข้างจับตามองพอสมควรด้วย เราก็ตัดปัญหาตรงที่ว่าเดี๋ยวคนที่เขาคบอยู่จะเข้าใจผิดหรือเปล่า ก็ตัดปัญหาว่าเราไม่คุยไม่อะไรดีกว่า เราก็ไม่อยากให้ใครมาเข้าใจอะไรเราผิด แต่ผมก็ไม่รู้นะว่าเขาคิดเหมือนผมด้วยหรือเปล่า เพราะไม่ได้คุยกันเลยครับ”

บอกไม่โกรธแล้ว และพร้อมร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วย ตอนนี้ยังก็ถ่ายละครด้วยกัน เพราะได้ตังค์
“ความโกรธไม่มีแล้วมั้งครับมันนานมากแล้วนะ ก็ไม่ได้เฉยชานะแต่ไม่รู้จะส่งไปทำไม แต่ถ้าเจอก็ทักทายกันปกติอยู่แล้วครับ เพราะว่ายังถ่ายละครชาติเจ้าพระยา 2 ด้วยกัน ถ้าเจอก็ทักทายสวัสดีกันปกติอยู่แล้ว แต่ก็คงไม่ได้ไปสุงสิงเหมือนเดิมครับ (ยิ้ม) ถ่ายรูปด้วยกันก็ยังได้ ถ้าพี่ๆ สื่อให้ร่วมเฟรมผมก็ร่วมได้อยู่แล้ว ผมเฉยๆ อยู่แล้ว คือเราก็ไม่ได้เกลียดกันถึงขั้นต้องฆ่ากันให้ตาย (หัวเราะ) เพราะเราก็ต้องทำงานร่วมกันอยู่”

“ก็ถือว่าไม่ได้มีอะไรแล้วครับเป็นแค่คนที่รู้จักกันมากกว่า ไม่ได้คิดว่าจะต้องมาสานสัมพันธ์ต่อหรืออะไร ทำงานร่วมกันได้ คือได้เงินก็ต้องทำไหมล่ะ (หัวเราะ) จะไม่รับก็เสียตังค์เปล่าๆ ก็ทำงานดีกว่า โตแล้วด้วยครับไม่ต้องแบ่งแยกแล้วว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน เราต้องแยกให้ออกแล้ว อายุ 32 แล้วปีนี้ ก็ต้องแยกให้ออกแล้วล่ะ อยู่ดีๆ จะไม่รับงานเพราะว่ามีคนนี้เล่นก็ไม่ใช่”

เผยยังโสดอยากได้คนรักจริง ปัดดูใจ “เกรซ กฤติกา ซิงห์”
“ตอนนี้ผมยังไม่มีใครเลยครับ ยังสนุกกับชีวิตโสดอยู่เลย น้องเกรซเป็นน้องจริงๆ ครับ ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่ๆ เพราะน้องเป็นน้องที่สนิทมากจริงๆ ครับ ถ้ามีแฟนคนต่อไปขอแค่ให้เขารักเราก็พอแล้วครับใครก็ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องนอกวงการหรือในวงการขอแค่จริงใจครับ เป็นข้อแรกของคนรักกัน คือตอนนี้ก็มีคุยๆ บ้างแหละแต่ยังไม่มีใครพิเศษครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

“เบิร์ด ธงไชย” คว้ารางวัล “ดาวเมขลา 2557”
“เบิร์ด ธงไชย” คว้ารางวัล “ดาวเมขลา 2557”
“สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย” จัดงานมอบรางวัลให้กับคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง และสื่อทุกแขนง ที่มีผลงานโดดเด่นในรอบปีที่ผ่านมา “ชาตรี ศรียาภัย” นายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิง กล่าวว่า “อยากให้กำลังใจกับสื่อบันเทิงจึงจัดงานมอบรางวัลนี้ขึ้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนบันเทิง เพื่อส่งเสริมวงการบันเทิงให้พัฒนาก้าวหน้าต่อไป” ผู้มาร่วมงานก็มีดังต่อไปนี้ ธงไชย แมคอินไตย, ตั๊ก บงกช คงมาลัย, วรัทยา นิลคูหา, จักจั่น อคัมย์สิริ, อภิรดี ภวภูตานนท์, น้ำฝน พัชรินทร์, อาร์ต พศุตม์, กอบสุข จารุจินดา, เนย โชติกา, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, เอก รังสิโรจน์ ฯลฯ มาฟังความรู้สึกผู้ได้รับรางวัลกันดีกว่า เริ่มที่ “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย” น้อยครั้งที่จะออกจากบ้านมาร่วมงานรับรางวัล
กำลังโหลดความคิดเห็น...