xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ต” ดีใจด้วย “น้ำฝน” ได้แฟนใหม่เป็นไฮโซรวยสมใจอยาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อาร์ต” ถ่ายหวิวฉลองโสด โวมีติดต่อเข้ามาเพียบ บอกคาแรกเตอร์ตนกลายเป็นหนุ่มเซ็กซี่ลุกแบดบอยไปแล้ว พร้อมฝากความยินดี “น้ำฝน” ได้ไฮโซรวยดามใจสมใจ ทำให้ตนตัดใจได้เร็วขึ้น รับคุยสาวนอกวงการแต่ยังไม่คิดคบใครจริงจังที่จะเรียกแฟนได้ ขอศึกษากันไปก่อน

เรียกว่าโชว์หวิวฉลองโสดกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” ที่เพิ่งตัดสินใจเลิกรากับสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ไปได้ไม่นาน หลังเกิดกรณีคลิปเสียงน้ำฝนคุยกับแฟนชาวบ้านหลุดออกมา ซึ่งหลายคนมองว่ามือที่ 3 คือหนุ่ม “เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” เพราะดันมีการเอ่ยชื่อหนุ่มเฟิสท์ในคลิปดังกล่าวด้วย แต่ทั้งคู่ก็ได้ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ล่าสุดหนุ่มอาร์ตลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสาร แอตติจูด ซึ่งกับงานชิ้นนี้เจ้าตัวได้เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดสาขาที่ 5 ของร้านอีฟแอนด์บอย (Eveandboy) บิวตี้สโตร์แนวคิดใหม่ สาขาอโศก อาคารบีบีทาวเวอร์ โดยบอกว่าแฟชั่นเซ็ทนี้จะวางแผงวันที่ 10 มี.ค.นี้

“ตอนนี้ถ่ายแบบเสร็จแล้วครับ จะวางแผงวันที่ 10 มี.ค.นี้ เป็นหัวหนังสือแอตติจูดครับ ผมเป็นคนแรกที่เขาบอกว่าแทบจะไม่ได้เห็นขนสักเส้นเลย และยังเป็นคนที่ถ่ายกล้ามชัดมากที่สุดที่เคยถ่ายมา ตัดสินใจไม่นานเลย ผมเล่นเวตมาประมาณเกือบๆ 10 ปีแล้ว ก่อนถ่ายก็พยายามเรียกกล้ามกลับมาประมาณ 30 วัน แต่ถามว่าตอนถ่ายพอใจไหมก็ยังไม่เท่าไหร่ ถ้าถ่ายตอนนี้จะแฮปปี้มากกว่าเพราะตอนนี้เวลาเข้ากล้องแล้วมันพอดีๆ ตอนถ่ายเสื้อผ้ามี 3 ชิ้นรวมกางเกงใน (เรียกแขกเก้งกวาง?) เขายิ่งมาชอบเราก็ยิ่งดี ก็ขอบคุณที่ปลื้มเราจากงานที่เราทำ ชอบเราในหนังสือที่เราได้ถ่ายแบบ เพราะเรารู้ว่าเราถ่ายเพราะอะไร เราถ่ายเพื่องานไม่ได้ถ่ายเพื่อไปยั่วใคร”

“ตอนนี้ก็มีหลายเล่มทาบทามมาเยอะมาก แต่เราฟิตกล้ามขึ้นมาเร็ว ซึ่งเขามีคิวดาราที่เขานัดถ่ายกันไว้อยู่แล้ว เราก็ต้องรอเดือนที่เขาว่างก่อนถึงจะไปถ่ายครับ ผมคิดว่าคาแรคเตอร์ของผมคงมาด้านนี้แล้ว เซ็กซี่เล็กๆ แบดบอยนิดๆ”

ส่วนเรื่องที่อดีตแฟนสาว “น้ำฝน” มีคนใหม่ทันทีตั้งแต่เลิกกัน “อาร์ต” บอกรู้มานานแล้ว ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนทำให้ตนตัดใจได้
“รู้นานมากแล้วครับ ก็ไม่รู้สึกอะไรเลย ผมกับเขาไม่เกี่ยวอะไรกันแล้ว เขาจะมีคนใหม่มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ก็ยินดีด้วยที่เขาบอกว่าเขาได้คนดีๆ อย่างที่เขาบอกว่าเป็นหนุ่มใหญ่ไฮโซที่ใครๆ ก็รู้จัก เลิกกันเขาก็มีใหม่เลย เขาก็บอกสื่อเองว่าเลิกปุ๊บก็คุยปั๊บเลย ผมก็รู้ตอนนั้นเหมือนกันครับ ก็ไม่รู้สึกจี๊ดอะไรนะ รู้สึกดีที่ทำให้เรากลับมาเป็นคนเดิมได้ ก็ยอมรับครับว่าตอนเลิกกับฝนค่อนข้างเฮิร์ตพอสมควร ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมผอมลงไปเลยก็มีเรื่องนี้ด้วย แต่ว่ามันก็เป็นข้อดีที่ถือว่าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส คือจะมานั่งซึมเศร้าทำไม เขามีคนใหม่แล้วเราก็ต้องทำคนใหม่บ้าง จนสุดท้ายผมก็กลับมาเป็นพศุตม์คนเดิม แต่แข็งแรงกว่าเดิมครับ”

ลั่นตั้งแต่เลิกกันไม่ได้คุยกับสาว “น้ำฝน” เลย ส่วนเรื่องธุรกิจแยกกันทำก่อนเลิกกันแล้ว ฝากยินดีอดีตคนรักได้คนรวยที่ต้องการสมใจ
“ผมกับฝนไม่ได้คุยกันเลยครับ ส่วนเรื่องธุรกิจผมแยกกันทำก่อนที่จะเลิกกันเลยยิ่งทำให้ไม่ได้คุยกันเลย เขาจะไปคบใครทำอะไรผมไม่แคร์ครับ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ผมแฮปปี้กับชีวิตตอนนี้มาก เรื่องของการทำงานเรางานร่วมงานได้อยู่แล้วครับ ผมก็ถือว่าเขาเป็นคนรู้จักคนหนึ่งอยู่แล้ว เขาเป็นน้องคนหนึ่งที่อยู่ร่วมช่องกัน ดังนั้นไม่จำเป็นต้องแอนตี้อะไรเขาขนาดนั้น ถ้าให้รับงานคู่กันผมก็ทำได้นะ ได้เงินนี่ ผมพร้อมอยู่แล้ว ได้ตังค์ทำได้หมดครับ ก็ฝากยินดีกับเขาด้วยที่เขาได้คนรวย ได้คนที่ถูกใจ ที่เขามีความสุขส่วน ผมก็มีความสุขแฮปปี้มากในตอนนี้ครับ”

รับคุยสาวนอกวงการแต่ยังไม่คิดคบใครจริงจังที่จะเรียกแฟนได้ ขอศึกษาดูใจกันไปก่อน
“ส่วนความรักครั้งใหม่นั้นผมคงไม่ตัดสินใจใครเร็วขนาดนั้น ตัดสินใจภายใน 2 เดือนทันทีคงไม่ใช่ผม ผมไม่ตัดสินคนที่ว่ารวยหรือจนมาคบผม ผมไม่มองว่าเขาดีที่เขารวยหรือจน ขอแค่เขารักผมก็พอแล้ว ส่วนที่บอกตอนนี้มีคุยไหมก็มีคุยบ้าง แต่ยังไม่จริงจัง เป็นคนนอกวงการ เหมือนเราเรียนรู้และศึกษาเขา เขาเป็นคนนอกวงการครับ รักครั้งก่อนถือเป็นบทเรียนแต่ยังไม่เข็ดอะไรครับ ความรักเป็นสิ่งสวยงามอยู่ที่เราจะทำให้เป็นยังไงเท่านั้นเอง จริงๆ คนในวงการและนอกวงการมีคนดีๆ เยอะนะ ไม่จำเป็นต้องเลือกคบก็ได้ ขอแค่เราไปทำงานแล้วเขาเข้าใจทำให้เราสบายใจตอนไปทำงานแค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ได้ขออะไรมากเลย”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...