xs
sm
md
lg

“แคนดี้ รากแก่น” โผล่เคลียร์ภาพเปลือยตูดคั่วทอมคาโรงแรม

เผยแพร่:

“แคนดี้ รากแก่น” รับภาพเปลือยตูดเป็นคนถ่ายเอง แจงเวลาตนอ้วนขึ้นหรือผอมลงจะชอบถ่ายส่งไปให้เพื่อนดู ปัดไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยภาพและไม่คิดเอาเรื่อง ส่วนข่าวคั่วทอมคาโรงแรม เจ้าตัวแจงว่า ทอมคนนั้นเป็นผู้จัดการวง ส่วนทอมอีกคนตนจ้างมาเล่นเอ็มวีเพลงให้ เพราะตนกำลังทำเพลงเกี่ยวกับ ทอม เลสเบี้ยน

ฮือฮากันเลยทีเดียว สำหรับสาว “แคนดี้ รากแก่น” วาทินี วงศ์สวัสดิ์กุลพี่สาวของ “โทนี่ รากแก่น” ที่มีภาพหลุดเปลือยตูดล่อนจ้อนขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่ง แถมพาดหัวข่าวซะแรงว่า “เปลือยตูดเยิ้ม แคนดี้ เสร็จกิจคั่วทอมคาโรงแรม” ชวนให้คิดเลยเถิด ซึ่งในเนื้อหาระบุด้วยว่าสาวแคนดี้ได้ถ่ายภาพนี้ตอนตัวเองพาทอมเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ร้อนถึงเจ้าของภาพต้องออกมาเปิดใจในรายการ “คนดัง นั่งเคลียร์” ทางช่องสตาร์แม็กซ์ โดยยอมรับว่าเป็นตนเองจริง บอกเป็นคนถ่ายเองและได้ส่งให้เพื่อนดูจนทำให้ภาพดังกล่าวหลุดออกมา

“ยอมรับค่ะว่าภาพที่หลุดออกมาเป็นรูปเราจริงๆ และที่สำคัญเราถ่ายเองด้วย ถ่ายที่บ้านเองคนเดียว คืออย่างที่เคยบอกไปว่าเราเป็นคนทำอะไรไม่ค่อยระวัง ชอบถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ อย่างอ้วนขึ้นหรือผอมลงเราก็จะส่งไปในกลุ่มเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน คือเราก็ไม่รู้ว่ามีการส่งต่ออะไรยังไง แต่กับเพื่อนๆ ก็เคยสัญญากันว่าถ่ายเล่นเสร็จแล้วก็จะลบ”

ไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยภาพ ยันไม่มีปัญหากับเพื่อนในกลุ่ม

“แต่เราก็ไปถามเพื่อนในกลุ่มนะว่าหลุดมาจากใคร แต่เพื่อนทุกคนก็ยืนยันว่าไม่ได้ส่งต่อ แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเป็นเราถ่ายเองและส่งเอง เราก็ต้องยอมรับ และไม่ไดัทำให้เรามีปัญหากับเพื่อน ไม่เคยมีปัญหากับใคร เพราะบางมีส่งต่อเพื่อนเราอาจไม่รู้ก็ได้”

บอกหลังจากนี้จะระวังตัวมากขึ้นไม่ส่งรูปให้ใครดูอีกแล้ว

“ก็ตกใจนะเพราะว่ามันไม่ใช่แค่ครั้งแรก เพราะเคยมีภาพหลุดไปแล้วครั้งนึง แต่เราก็เข้าใจว่าภาพหลุดกับโซเชียลทุกวันนี้มันธรรมดาแล้ว อย่างบางคนรูปในไอจีแรงกว่าเราอีก เราก็เลยเงียบไป แต่ที่เราตกใจ มากสุดคือตกใจพาดหัวคือแรงมาก แล้วที่ตกใจมากสุดคือเขาพาดพิงไปถึงคุณแม่ ไปถึงครอบครัว เราก็เลยตัดสินใจเดินไปหาคุณแม่เองเลย แล้วเล่าให้แม่ฟังว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แล้วก็ก้มลงขอโทษแม่ว่าสิ่งที่แม่เคยเตือนหนู ตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงๆ แล้ว”

“แม่ก็บอกว่าให้ระวังนะเพราะว่าเราไม่ใช่บุคคลทั่วไป แล้ว เราก็เสียใจนะ เพราะคุณแม่เพิ่งได้รางวัลศิลปินแห่งชาติมา แทนที่จะมีความสุข แต่หนูมันก็พลาดจริงๆ ทำให้ความรู้สึกดีๆ ของแม่มันหายไปเร็ว แต่หลังจากนี้แคนดี้เองก็คงระวังตัวมากขึ้น ไม่ส่งรูปให้ใครแล้ว เข็ดมากค่ะ เข็ดแน่นอนเพราะว่าตอนแรกคิดว่าเรื่องแค่นี้มันเล็กมาก”

ส่วนที่บอกว่าตนพาทอมเข้าโรงแรม รับเป็นเรื่องจริง แต่ทอมนั้นเป็นผู้จัดการวง ส่วนอีกคนเป็นคนที่ตนจ้างมาเล่นเอ็มวีเพลง เพราะตนกำลังทำเพลงแนว ทอม เลสเบี้ยน

“คือบอกก่อนนะว่าภาพหลุดกับข่าวทอมมันคนละข่าวกันเลย จะบอกว่าข่าว ที่บอกว่าพาทอมเข้าโรงแรมมันเป็นเรื่องจริง เพราะว่าตอนนี้แคนดี้ก็กำลังทำวงวาไรตี้โชว์ เป็นวงที่ทำกันเองมีลูกน้อง และมีผู้จัดการวงเป็นทอมก็ไม่แปลกนะ ส่วนทอมอีกคนนึงเป็นคนที่เราติดต่อมาให้เขาเล่นเอ็มวีเพลงให้ แต่มันดันเป็นความบังเอิญไง คือในข่าวมันตรงกับพร็อตเรื่องในเพลงใหม่ของแคนดี้ที่กำลังจะทำเอ็มวีเพลง ชื่อเพลงว่า ฉันช่วยตัวเองได้ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับทอม ดี้ เลสเบี้ยน เลย”

ยันทอมในข่าวไม่ใช่แฟน

“ยืนยันเลยค่ะว่าทอมในข่าวไม่ใช่แฟนแคนดี้แน่นอน เพราะจริงๆ เราก็มีคนคุยอยู่แล้ว แต่ขอบอกเลยนะคะว่าในปัจจุบันแคนดี้ไม่ซีเรียส จะเป็นผู้หญิง เป็นผู้ชายดูแลหัวใจกันได้หมด เพราะว่านั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว”

บังเอิญมีภาพหลุดตอนกำลังจะมีงานเพลง งานนี้หลายคนมองว่าสร้างกระแสแน่ๆ แต่เจ้าตัวปฏิเสธ บอกถ้าจะสร้างกระแสคงสร้างในทางที่ดีกว่านี้

“คนอาจมองว่าแคนดี้สร้างกระแส แต่ขอยืนยันเลยว่าไม่ได้ทำแน่นอน เพราะเราไม่สร้างกระแสด้วยเรื่องพวกนี้ ขอบอกเลยว่าครอบครัวรากแก่น ถ้าจะสร้างกระแสคงสร้างกระแสในทางที่ดีกว่านี้ พูดตรงๆ ว่าเกิดเรื่องไม่ใช่เราไม่เครียด เราเครียดมากทานอะไรไม่ได้เลย คุณแม่เองก็เครียด เราคงไม่เอาเรื่องพวกนี้มาทำร้ายคนในครอบครัว”

กระฉ่อนขึ้นหน้าหนึ่งแต่การฉาวครั้งนี้ทำให้สาว “แคนดี้” งานเข้า มีคนติดต่อให้ถ่ายแบบเซ็กซี่

“หลังจากมีรูปหลุดออกไปก็มีคนชวนไปถ่ายแบบบ้าง แต่เราจะเอาอะไรไปโชว์ คือก่อนหน้านี้มันก็มีอยู่แล้ว ก็มีมาเรื่อยๆ แต่จริงๆ ก็ตั้งใจว่าอยากจะถ่ายสักครั้ง แต่อยากได้แนวสปอร์ตเพราะว่าเราเป็นนักมวย เราเรียนมวยไชยา เราก็อยากถ่ายอยู่แล้ว แต่พอมีประเด็นมาเขาก็เลยอยากดูเราในแนวเซ็กซี่ แต่คงต้องปรึกษาคุณแม่จริงๆ ตอนนี้ทำอะไรไม่กล้าตัดสินใจเองเลย”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ <*http://www.superent.co.th*>http://www.superent.co.th<#>


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ <*http://mgr.manager.co.th/Entertainment/Superstagram/*>ซูเปอร์สตาแกรม<#>


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย

ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540

ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก

ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000

*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ <*http://www.manager.co.th/sms/default.aspx*>คลิก<#>
กำลังโหลดความคิดเห็น...