xs
xsm
sm
md
lg

“สุขสันต์หรรษา 52” บวงสรวง “สิงห์สี่แคว”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สุขสันต์หรรษา 52” บวงสรวง “สิงห์สี่แคว”
 
 
ประสบความสำเร็จถล่มทลาย ได้รับความนิยมสูงสุด ติดอันดับ 1 ใน 3 ของช่อง 3 ไปแล้วเมื่อภาคแรก คราวนี้ “ชาติเจ้าพระยา” มาปรากฏตัวอีกครั้งในภาคสองชื่อว่า “สิงห์สี่แคว” โดยผู้จัด “กอบสุข-พัชนี จารุจินดา” กำกับการแสดงโดย “วีระชัย รุ่งเรือง”
 
 
นำแสดงโดย อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล , เพชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต , ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช, เจสัน ยัง , แมทธิว ดีน, ปวิช เวียงนนท์ ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, อัจฉราภรณ์ กนกทีสวัสดิ์ , มิเชล เบอร์แมนน์, นลัทพร เอื้อกิตติโรจน์, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล ,กัลยวีร์ ภูมิสิริดล, สรพงษ์ ชาตรี, แดน ดนัย จิรา, บีม ศรันยู ประชากริช, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , มาวิน ทวีผล , ท๊อป ณฐกร ไตรกิศยเวช 
 


“ผู้กำกับ โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง” พูดถึงละครเรื่องนี้ให้ฟังว่า

“เรื่องชาติเจ้าพระยาเคยเป็นหนังมาก่อน แล้วก็มีเรื่องสิงห์สี่แควด้วย สำหรับละครเรื่องนี้เป็น”ชาติเจ้าพระยา”ภาคสอง โปรยหัวว่า”สิงห์สี่แคว” ต่อเนื่องกันไปเลย กับ”ชาติเจ้าพระยา” ภาคที่แล้ว สมัยก่อนเป็นหนังนะ เนื้อเรื่องคนละเรื่องกัน อยู่ที่เราเล่า อันนี้เราเล่าใหม่หมด ไม่ได้ไปอิงกับหนังใดๆ เลย จะมีก็แต่ ปิง วัง ยม น่าน เท่านั้นเอง
 
ความละเอียดต่างๆ การปฏิบัติงานต้องคิดใหม่หมด เรื่องวิธีการเล่าก็ต้องคิดใหม่หมด คิดให้มันส์ หนึ่ง.เป็นละคร สอง.คนดูดูได้สนุกสนาน มีรัก โลภ โกรธ หลง ก็ว่าไป มีจังหวะจะโคนในการนำเสนอ ภาคสองจะต่างจากภาคหนึ่งตรงที่ว่า มันส์กว่า ต้องทำให้มันดีกว่า ภาคหนึ่งก็บู๊หนักแล้ว แต่ภาคสองบู๊หนักแล้วก็ต้องทันสมัยใหม่ด้วย”


มาที่นักแสดงนำบ้าง “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ผู้เล่นเป็น “ปิง”

“วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี กลับมารวมตัวกันสี่สิงห์ เรื่องนี้บู๊หนักกว่าเดิมอีกฮะ เนื้อเรื่องจะเปลี่ยนจากเดิมที่เราไปล่าผู้ร้าย คราวนี้เราจะถูกล่าบ้างแล้ว เราจะโดนฝ่ายองค์กรที่หนอนบ่อนไส้กลับมาล่าเรา ก็ต้องตามสืบหาความจริงว่าใครเป็นหนอนบ่อนไส้ เรื่องคิวบู๊ไม่ต้องไปเรียนเพิ่ม เรามีตัวพ่ออย่างพี่ต่ายอยู่แล้วฮะ
 
เรื่องนี้จะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เรื่องที่แล้วหล่อเนี้ยบกันทุกคน เรื่องนี้จะเป็นอะไรที่เปลี่ยนจากเดิม เพราะว่าเราไม่ได้อยู่ในองค์กรแล้ว เรากลายเป็นคนที่ถูกกล่าวหา ก็ต้องหนี ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์ วันนี้ก็จะมาหาว่าจะเป็นยังไง เรื่องกุ๊กกิ๊ก ของผมมีการพลิกผันเรื่องนางเอก นางเอกตาย ต้องมาแก้ไขปัญหากันอีกครับ”


ส่วน“น่าน” รับบทโดย “ต่าย-นัฐฐพนะธ์” พูดถึงละครว่า
 

“เรื่องนี้ไม่ได้เปลี่ยนชื่อนะฮะ ชื่อเดิม เรื่อง”ชาติเจ้าพระยา” แต่เป็นตอน”สิงห์สี่แคว” เรื่องบู๊ผมเป็นตัวพ่ออยู่แล้ว เอะอะอะไรก็สั่งให้เขาจัดการลูกเดียวเลย ไม่ต้องลงมือเอง ส่วนเรื่องกุ๊กกิ๊กก็จะมีเปลี่ยนคู่กัน อาร์ตเขานางเอกตาย ไม่รู้ตั้งใจฆ่าหรือเปล่าครับ สงสัยตั้งใจฆ่า มาเรื่องนี้สิงห์สี่แคว
 
ถ้าใครเคยดูชาติเจ้าพระยาภาคแรกแล้ว ภาคนี้มันส์กว่าเดิมแน่นอน ภาคที่แล้วน่าจะดีใจเราเรทติ้งสูง ฝากด้วยครับ “สิงห์สี่แคว” ชาติเจ้าพระยาสอง ผมว่ามันส์เข้มข้นกว่าเดิมแน่นอนครับ”
 
 

ลล

กำลังโหลดความคิดเห็น...