xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำฝน” ยันไม่มีปัญหาคั่วแฟนเก่า “แพท” บอกเคลียร์กันแล้ว เดินหน้าคบต่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน พัชรินทร์” เคลียร์ปัญหาผู้ชายกับ “แพท ณปภา” เรียบร้อยแล้ว มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่มีปัญหากันอย่างแน่นอน พร้อมเดินหน้าศึกษาดูใจอดีตแฟนของแพทต่อ ส่วนกรณีต้องร่วมงานกับ “อาร์ต พศุตม์” ในละคร “ชาติเจ้าพระยา” ไม่มีปัญหาอะไร สามารถแยกแยะได้อะไรเรื่องงานอะไรเรื่องส่วนตัว

ก่อนหน้านี้สาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ออกมาเผยรู้สึกตกใจเหมือนกันที่จู่ๆ อดีตแฟนหนุ่มที่เลิกกันมา 5 ปีแล้วแต่ยังคุยกันอยู่กลับมาคบเพื่อนสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” แต่สาวแพทยังไม่ขอตอบเรื่องประเด็นที่อาจจะเป็นการคบซ้อน บอกเพียงตนได้เคลียร์กับฝ่ายชายเรียบร้อยแล้วเข้าใจกันดีแล้ว เมื่อสอบถามประเด็นดังกล่าวกับสาวฝน เจ้าตัวก็เผยว่าเป็นไปตามที่สาวแพทพูดทุกประการ และยืนยันตนกับแพทไม่มีปัญหากันเรื่องนี้แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

“ก็ตามที่แพทพูดแหละค่ะตามนั้น เราก็ยอมรับค่ะ เพราะว่าก็ได้คุยกับพี่เขาแล้วเหมือนกัน พี่เขาก็เล่าให้ฝนฟังแล้วก็ไม่มีปัญหา หลังจากที่ทราบก็คุยกัน พี่เขาก็เล่าให้ฟัง ตัวฝนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว ฝนไม่รู้สึกอะไรเลย เฉยๆ ฝนเชื่อว่าการที่เราจะคุยกับใครสักคนฝนไม่ได้มองที่อดีตของเขา ฝนดูที่ปัจจุบันว่าเขาเข้าใจฝนไหม เขาดีกับฝนไหม แล้วเขาเป็นคนน่ารักยังไงมากกว่า ฝนกับแพทไม่มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้ว เจอกันตามงานทั่วไปก็ปกติ ไม่มีปัญหาอะไรกันแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์”

เผยหนุ่มที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ไม่ได้ถามไถ่อะไรเกี่ยงกับข่าวต่างๆ บอกตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดตัวให้ใครรับทราบ
“ตอนนี้ก็เรียกว่าเพิ่งเริ่มศึกษา เอาไว้ฝนพร้อมแล้วฝนจะบอก ตอนนี้ยังก่อนเหมือนเพิ่งจะเริ่มคุย ไม่พร้อมเปิดเผยมีภาพคู่อะไรเราเพิ่งเริ่มคุย ก็ไม่ค่อยไปไหนมาไหนข้างนอกด้วยกันบ่อยแต่เราก็ใช้ชีวิตปกตินะ เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีเพื่อนๆ ไปด้วยไปกันหลายคน”

“ก็อยากจะใช้เวลาสักพักนึงให้ได้ทำความรู้จักกันก่อน ฝนก็พยายามใช้ชีวิตปกติใช้ชีวิตให้มีความสุขไม่ได้เอามากดดันอะไร ข่าวต่างๆ พี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย พี่เขาไม่ได้สนใจว่าใครจะมาจับตามองอะไรอยู่แล้ว พี่เขาทำงานไม่ได้ว่างมาก แต่ช่วงนี้ก็เจอกันบ่อยนิดนึงเพราะฝนยังไม่เปิดกล้องละคร ถ้าถ่ายละครแล้วก็คงไม่ค่อยได้เจอ”

ร่วมงาน “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” อดีตแฟนในละคร “ชาติเจ้าพระยา” ได้ไม่มีปัญหาอะไร
“ไม่มีปัญหาค่ะ ทำงานด้วยกันได้สบายมากค่ะ งานก็คืองานเรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว ก็เชื่อว่าคงมีหลายคนจับตามองแต่เราก็ไม่ได้กดดันอะไร เราก็ทำตัวธรรมดาไม่ได้มานั่งกังวลว่าเราจะทำงานนี้ได้ไหม ฝนเชื่อว่าพี่อาร์ตมืออาชีพพอ เราเองก็บอกไว้แต่แรกแล้วว่าทำงานด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไรเลย เราแยกแยะได้ว่าอันไหนเรื่องงาน อันไหนเรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนตัวเราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน”

“กับพี่อาร์ตช่วงนี้ไม่ได้เจอเลยค่ะ พี่อาร์ตเขาก็ทำงานของเขาส่วนฝนก็เที่ยวสนุกสนานของฝน ต้องมาร่วมงานกับพี่อาร์ตพี่เขาไม่ได้ว่าอะไรเลย เขาไม่ได้มาอะไรกับงานของฝนอยู่แล้ว ทุกอย่างฝนตัดสินใจเอง พี่เขาเข้าใจฝนนะ เราก็บอกเขาไปแล้ว เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...