xs
xsm
sm
md
lg

จับตา “น้ำฝน” นิรโทษกรรม “อาร์ต” สุดซอย หรือ ถอยเลิกคบ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ร่อแร่เต็มที่ และยิ่งใหญ่ทุกรอบสำหรับคู่รักพระนางช่อง 3 “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” และ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” คู่รักหน้า 1 ที่มีปัญหากันทุกครั้งเป็นข่าวใหญ่โตตลอด รอบนี้จัดหนัก กดรหัสโทรศัพท์จนเครื่องล็อก ฝ่ายชายบอกเรื่องทะเลาะกันผ่านอินสตาแกรม แม้จะยืนยันว่าไม่โกรธกันด้วยเรื่องปัญญาอ่อนแค่โทรศัพท์พัง แต่มีเรื่องเร้นลับมากกว่านั้นเป็นเหตุความไม่ไว้วางใจ เช็กมือถือและเปลี่ยนรหัสหนีตลอดเวลา แฟนมีทั้งเชียร์มีทั้งสนับสนุนให้เลิก อย่าทนกับความเจ้าชู้ งานนี้อยู่ที่นางเอกจะนิรโทษกรรมสุดซอยให้แฟนหนุ่มอีกหรือไม่ หลังเมาท์กระจายไลน์เจ้าชู้เต็มเครื่อง หยอดหวานสาวสารพัด จับตารักหรือเลิก!

ใจจดใจจ่อกับกฎหมายนิรโทษกรรมและกลุ่มต่อต้านเรื่องกฎหมายล้างผิดสุดซอยที่หลากหลายกลุ่มรวมทั้งศิลปินดารายังคงออกมาต่อต้านกันอย่างต่อเนื่อง ในแวดวงบันเทิงแม้ว่าจะซบเซาไปบ้างแต่กรณีของพระนางที่มีข่าวว่าระหองระแหงและส่อแววว่าจะเลิกรากันครั้งนี้อย่างคู่ของ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” และ นางเอกร่วมช่อง อย่าง “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่ร้อนระอุทุกครั้งเวลามีข่าวเล็ดลอดออกมาถึงความสัมพันธ์ที่ร่อแร่ รอดไม่รอด ทะเลาะแล้วกลับคืนดี และปรับความเข้าใจกันมาหลายรอบ และรอบที่หลายคนจำได้คือรอบการส่งไลน์ ของอาร์ตที่มีคู่กรณีคือ “พลอย” สาวประเภท 2 ที่เป็นกรณีถกเถียงกันว่า สรุปแล้วได้ฟีเจอริ่งกันจริงหรือไม่บนห้องของฝ่ายชาย เมื่อทั้งสองฝ่ายพูดไม่ตรงกัน จนเกือบทำให้สัมพันธ์ของน้ำฝนและอาร์ตพังทลายมาแล้วในข่าวทำนองเจ้าชู้ประตูดิน ที่ว่ากันว่า นำมาซึ่งความไม่พอใจ ทะเลาะกันในหลายๆครั้งและนำมาซึ่งความไม่ไว้วางใจหนักขึ้นทุกวัน

จนล่าสุดอาการงอนและอาการซึมเศร้าของทั้งคู่ก็เป็นต้องออกสื่อและใส่อารมณ์กันผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่ ซึ่งยืนยันจากบุคคลใกล้ชิดว่ารอบนี้ น้ำฝนผอมผิดหูผิดตาและอาร์ตก็ดูเงียบขรึมลงพอสมควรหลังจากที่ฝ่ายชายออกมายอมรับแล้วว่าห่างกันกับฝ่ายหญิง และปล่อยให้ใช้เวลาในการคิดและการตัดสินใจอีกครั้ง แต่ยังยืนยันว่ายังคงสถานะแฟนกันอยู่ แต่หากว่ารักล่มก็อาจจะล่มในทางที่ดี ฝ่ายน้ำฝนยังไม่ได้ออกมาตอบโต้เรื่องนี้ มีเพียงตัดพ้อและให้กำลังใจตัวเองผ่านอินสตาแกรม และพยายามจะยืนด้วยลำแข้งและทำกิจกรรมอื่นในชีวิตและโพสต์ภาพลักษณะให้ตัวเองแข็งแรงจากสภาวะนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้ห่างกันมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งอาร์ตยืนยันว่าไม่ใช่แค่เรื่องการทำโทรศัพท์ล็อกเท่านั้น แต่เป็นเรื่องที่ตนและฝ่ายหญิงต้องทำความเข้าใจกันอีกหลายกรณี เพราะรอบนี้กระทบถึงความไว้ใจซึ่งอาร์ตยืนยันว่าที่ต้องเปลี่ยนรหัสมือถือบ่อยนั้นเพราะต้องใช้เข้าฉากละคร และรู้สึกว่าโดนละเมิดเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่วัวสันหลังหวะ เพราะเคยทำข้อตกลงกันมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจะไม่เช็กมือถือซึ่งกันและกัน

“เขากดโทรศัพท์มือถือผมรอบเดียวแล้วเข้ารหัสไม่ได้ ก็น่าจะรู้แล้ว คือเราไม่ได้มีความลับอะไรหรอก ปกติเขารู้ว่ารหัสมือถือผมคือรหัสอะไร แต่ก่อนที่จะกลับบ้าน ผมไปหาเขาแล้ววางโทรศัพท์ไว้ เขามากดเข้ารหัส 3 ครั้ง ก็น่าจะพอแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ เพราะผมเปลี่ยนรหัสหลังเข้าฉาก เพราะมือถือผมใช้เข้าฉากในละคร พอเขากดหลายครั้งเครื่องผมเลยล็อก แล้วจะทำยังไง ผมกลัวข้อมูลหาย เพราะมีรูปที่ผมเก็บไว้ตั้งนาน เพราะเราตกลงไว้กันแล้วว่า เราจะไม่ยุ่งโทรศัพท์มือถือของกันและกัน ซึ่งผมก็ไม่ได้มีความลับอะไร จะเช็กหรือไม่เช็กก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว”

ท่ามกลางการงอนและไม่เข้าใจของทั้งคู่ แต่ก็ยังสามารถทำงานร่วมกันได้เพราะที่ผ่านมาตลอดจนเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยการอยู่ช่องเดียวกันและต้องทำงานร่วมกันอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดกับละครเรื่อง “ชาติเจ้าพระยา” ละครออกอากาศช่วงเย็นของช่อง 3 ที่ทั้งคู่ร่วมแสดงในเรื่องเดียวกันแต่ไม่ได้คู่กันนั้น ก็ยังคงทำกิจกรรมร่วมกัน เพียงแต่ความสัมพันธ์ฉันแฟนอาจไม่ได้หวานแหววเช่นแต่ก่อน และน้ำฝนมีสภาพผ่ายผอมพอสมควรในช่วงนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันว่าอาหารเป็นพิษ แต่ดูท่าแล้วรักจะเป็นพิษเสียมากกว่าในรอบนี้

หลังจากทั้งคู่ ต่างโพสต์ระบายอารมณ์ในอินสตาแกรมมีแฟนคลับทั้งสองคนต่างอยากให้กลับมาคืนดีและเลิกรา แสดงความคิดเห็นไปทั้งสองด้าน ซึ่งแน่นอนว่าวีรกรรมของอาร์ตในหลายเรื่องที่ผ่านมา ข่าวคราวความเจ้าชู้ เพราะหลังจากข่าวสายพลอยที่เคลียร์ใจตั้งนานกว่าจะทำให้น้ำฝนใจอ่อนก็ยังมีคดีตามมาอีกหลายคดี และข่าวตามติดมาอีกหลายกรณี ทั้งเรื่องนักแสดงที่เคยร่วมงานกันอย่าง ซาร่า เล็กจ์, มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดติ๊ ที่มีข่าวว่าอาร์ตแอบขายขนมจีบในกองละคร “กุหลาบไฟ” นอกจากนี้ยังเคยมีคนตาดีแอบเห็นอาร์ตนัวเนียกับสาวกลางผับที่ทองหล่อ แต่อาร์ตยอมรับเพียงว่าไปเที่ยวจริงแต่ไม่เคยทำกิริยาเช่นนั้น และยอมรับว่ากับคนในกองถ่ายการถามสารทุกข์สุกดิบ และพูดคุยกันถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งแน่นอนว่าทุกครั้งที่มีข่าว น้ำฝนจะโดนสื่อตามไปถามทุกครั้งถึงความสัมพันธ์ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวยังให้โอกาสและรอดูพฤติกรรม และยังคงให้โอกาสแฟนหนุ่มมาโดยตลอด แต่ในรอบนี้หลายคนยังคงตามลุ้นว่าในการตัดสินใจ และกาวใจของอาร์ตและน้ำฝนครั้งนี้จะกลับมาต่อติดอีกครั้งหรือไม่ เมื่อต่างฝ่ายต่างเป็นที่รักของครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และหมายมั่นให้คบหาดูใจกันมานานหลายปี

ในช่วงที่มีปัญหากรณีกะเทยพลอย ที่มีข่าวว่าขึ้นคอนโดของอาร์ตนั้น น้ำฝนได้ทำข้อตกลงและอาร์ตรับปากกับน้ำฝนว่าจะไม่ทำตัวหมาหยอกไก่ ซึ่งอาร์ตรับปาก และน้ำฝนให้โอกาสอาร์ตอีกครั้งด้วยความรัก และกองเชียร์ที่อาร์ตสารพัดวิธีง้อขอคืนดี บวกกับการเข้าไปกราบขอโทษแม่น้ำฝนด้วยตัวเองจึงทำให้สถานการณ์ของอาร์ตและน้ำฝนดีขึ้นและคบกันต่อมาจนถึงวันนี้ จนกระทั่งมีข่าวว่าทั้งคู่เกิดทะเลาะกันด้วยเรื่องโทรศัพท์ล็อกอีกครั้งจากความไม่เชื่อใจ ซึ่งอาร์ตเปิดเผยกับสื่อในงานงานหนึ่งว่าทะเลาะกันจริงแต่ยังคงสถานะแฟน

ว่ากันว่ารอบนี้น้ำฝนตรอมใจและคิดหนัก จะเลือกนิรโทษกรรมให้แฟนหรือไม่ไว้ใจเพราะมีเหตุให้คาใจประการใดที่ไม่ยอมหยุด ผ่ายผอมและออกงานท่ามกลางกระแสเศร้าในใจ ไม่เป็นอันทำอะไรได้แต่บอกตัวเองไปว่ารักตัวเองมากกว่าเมื่อไหร่ก็ตัดสินใจได้เอง ขอให้ทำได้อย่างโพสต์ งานนี้ไม่ใช่แค่โกรธ แต่ไม่รู้นางเอกจะลดโทษอย่างไรเพราะคาดโทษไปแล้วหลายรอบ คนรอจีบก็มีมาก แต่รักมากจึงยากแยก นางเอกพระเอกคู่จิ้นในจอจะจบนอกจอหรือไม่ งานนี้อยู่ที่ “น้ำฝน” คนเดียวเท่านั้น ว่าตกลงเลือกนิรโทษสุดซอยหรือถอยเลิกคบ เจ็บแต่จบ นางเอกว่าไงต้องจับตาดู ก็ไม่รู้ว่าเพราะว่าอยากส่องไลน์แฟนหรือไม่ จึงทำให้เกิดอาการปวดใจอยู่ในขณะนี้!?
.............................................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับ 215 วันที่ 16-23 พฤศจิกายน 2556กำลังโหลดความคิดเห็น...