xs
xsm
sm
md
lg

“ปู” กลับลำ โวยสื่อปรุงแต่ง ด้าน “ลอร์ด ดีด้า” แอ่นรับผิดขอโทษที่ทำให้ปูอึดอัด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปู” ควง “ลอร์ด” บอสดีด้า แถลงเคลียร์กันต่อหน้า ด้านปูกลับลำโยนบาปสื่อปรุงแต่งเกินจริง ยอมรับมีปัญหาในการทำงานแต่ตนได้ตำหนิและทีมงานก็ได้นำไปปรับปรุงแล้ว ปัดตนไม่เคยพูดว่าต้องถ่ายซ่อมถึง 400 ซีน แต่กลับอึกอักตอบไม่เต็มเสียงว่ายินดีร่วมงานค่ายดีด้าอีกหรือไม่ บอกแล้วแต่โอกาส ด้านบอสดีด้าแอ่นรับผิด พร้อมขอโทษที่ทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจ

ไม่รู้องค์ลงรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้อยู่ดีๆ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ก็ลุกขึ้นมาทิ้งระเบิดใส่ค่ายดีด้า เหตุไม่พอใจอย่างแรงที่ทางค่ายทำงานไม่เป็นระบบ ชนิดไม่ไหวจะเคลียร์ หลังได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “สะใภ้หัวแดง” ซัดนัดเช้าถ่ายบ่าย แถมต้องถ่ายซ่อมอีก 400 ซีน ถ่ายแบบไม่มีจุดสิ้นสุด ถ่ายมา 7 เดือน ไปถ่ายที่แม่กลองตนต้องเสียค่าน้ำมันเองเรื่องนี้ปาเข้าไป 1.6 แสน ไหนจะโดนภาษีอีก หักลบกลบหนี้เรื่องนี้ตนเหลือค่าตัวอยู่ 2 แสน จวกแค่มีน้ำให้กินก็อยากจะกราบเท้าแล้ว พร้อมประกาศจะทำทุกทางเพื่อไม่ต้องมาร่วมงานกับค่ายนี้อีก จนหลายคนเห็นอกเห็นใจได้คะแนนสงสารไปกระบุงโกยเพราะเข้าใจว่าเจ้าตัวคงเหลืออดสุดจะทนจริงๆ ถึงกล้าพูดไม่มีเม้มแบบนี้ เหตุเพราะมีน้อยคนนักที่จะกล้าตีแสกหน้าค่ายละครที่ร่วมงานด้วยเพราะกลัวมีผลกระทบกับงานในวงการของตนเอง

แต่ผ่านไปไม่กี่วันปูกลับพลิกลิ้นซะงั้น ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (17 เม.ย.) เจ้าตัวได้ควง “ลอร์ด สยม สังวริบุตร” ผู้บริหารค่ายดีด้า ออกมาแถลงพร้อมหน้าพร้อมตา ก่อนโบ้ยสื่อปรุงแต่งเกินจริง บอกปัญหาที่เกิดขึ้นมีการเคลียร์กันแล้ว ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงแล้ว และกองละครก็ยังคงเดินหน้าถ่ายทำต่อไป ส่วนลอร์ดก้มหน้ารับผิดและขอโทษในฐานะทีมงานที่ทำให้ปูรวมถึงดาราคนอื่นอึดอัดใจ

ปู : “ปูว่ามันไม่ใช่การทะเลาะกันเลยค่ะ เพียงแต่ว่าสิ่งที่พูดไปมันสักพักหนึ่งแล้ว จริงๆ ทำงานที่ไหน ไม่ว่าจะกองถ่าย องค์กรไหนมันก็มีปัญหาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าเรื่องนี้ปูยอมรับว่าค่อนข้างเหนื่อยหน่อย แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่พูดไปมันก็มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงแล้ว สำหรับปู ปูก็รู้สึกว่าโอเคค่ะ จริงๆ ข่าวมันก็มีปรุงแต่งด้วยนะคะ (หัวเราะ) คือไม่ได้ทั้งหมด ปูรู้สึกว่าสิ่งที่ปูพูด ปูเคยคุยกับพี่ลอร์ดแล้วกับทุกสิ่งทุกอย่างและเขาก็แก้ไข”

ลอร์ด : “ไม่เป็นไรครับ ว่าได้”

ปู : “ไม่ว่าแล้ว (หัวเราะ) พอแล้ว ขอไม่พูดแล้วดีกว่า จริงๆ แล้วทุกอย่างที่พูดไปมันก็มีการแก้ไขแล้ว”

ด้าน “ลอร์ด” ลงทุนขอโทษ “ปู” ยอมรับเรื่องนี้ทำให้ปูเหนื่อยมากจริงๆ
ลอร์ด : “ก่อนอื่นผมเองในฐานะทีมงานก็ต้องขอโทษปูนะ เรื่องนี้ปูเขาเหนื่อยจริงๆ ทั้งถ่ายในประเทศ ต่างประเทศก็ตาม คือพวกเราตั้งใจทำงานนะครับ มันก็ต้องเหนื่อย ก็คุยกับปู จริงๆ แล้วปูไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้กับเราเป็นเรื่องแรก ปูเล่นตั้งแต่สมัยหน้ายังเด็กๆ พูดภาษาไทยไม่ค่อยชัดเลย”

ปู : “เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้เรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว นางสาวส้มหล่น”

ลอร์ด : “โดยส่วนตัว จริงๆ มีอะไรก็พูดกันได้คุยกันตลอด เพราะฉะนั้นเวลาที่ปูอึดอัดหรือไม่สบายใจ ปูพูดออกมาพวกเราเข้าใจ จริงๆ ก็ได้คุยกับปู อะไรสิ่งไหนที่จะช่วยได้ งานเราตั้งใจจะทำออกมาให้ดีนะครับ”

ปู : “รู้จักกันมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ”

ลอร์ด : “ตอนนี้เรตติ้งค่อนข้างดีเพราะแฟนละครก็บอกว่าถ้าเกิดข่าวแบบนี้ มันจะจิ้นกันไหม กำลังลุ้นเสียดาย จริงๆ จะบอกว่าไม่มีปัญหาตรงนี้ครับ ปูก็ตั้งใจทำงานมาก”

บอสดีด้าเผยไม่ตกใจที่เห็นคำสัมภาษณ์ของนางเอกสาวเพราะเป็นเรื่องที่เคยเคลียร์กันมาแล้ว
ลอร์ด : “(หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องที่เคยคุยกันแล้วครับ ก็เลย…ปูยังไงเหรอ เพราะว่าไม่อยากให้เขาไม่สบายใจในการทำงานครับ ถ้าปูไม่มีอะไรตะขิดตะขวงใจทำงานมันก็ราบรื่น และไม่ได้เข้าใจผิดในการสื่อสารครับ คือน้องเขาเหนื่อยจริงๆ ผมถึงบอกในฐานะทีมงานก็ต้องขอโทษนักแสดง ถ้าตรงไหนที่อึดอัดขัดใจ เราก็ตั้งใจทำอยากให้งานออกมาดี”

ปู : “ใช่ค่ะ”

ปัดไม่ใช่กระแสโปรโมตละครแน่นอน
ปู : “ไม่ใช่กระแสโปรโมตละคร แต่ถ้าเกิดช่วยโปรโมตละครก็ดีนะคะ (หัวเราะ)”

ลอร์ด : “ก็คงไม่ใช่กระแสโปรโมตละครหรอกครับ เพราะว่าถ้าออกมาโปรโมตแบบนี้มันก็ไม่ดีครับ”

ลอร์ด : “เหตุการณ์กรณีปูมันเกิดเรื่อยๆ”

ปู : “พี่ลอร์ดอย่าแจกโป๊ะตัวเองสิ (หัวเราะ)”

ลอร์ด : “ไม่เป็นไร คือว่าผมเองในฐานะทีมงานทุกคนเราอยากจะให้งานต่อไปออกมาดีๆ เพราะมีแฟนละครก็เป็นห่วง ถามมาเยอะว่าแล้วอย่างนี้จะไม่สนุกหรือเปล่า อันนี้ให้สบายใจได้ครับ”

ปู : “ว่าการทำงานปกติอย่างที่ทุกคนเข้ามาเห็นว่าจริงๆ มันไม่ได้ทะเลาะกันเหมือนในข่าว เพียงแต่ว่ามีการพูดคุยกันในเรื่องที่ต่างคนต่างอยากแก้ไข”

ลอร์ด : “ซีนที่เพิ่มขึ้นมาก็เป็นซีนน่ารักๆ ของพะเอกนางเอกก็เยอะ เป็นอะไรที่ทำให้ละครสนุกสนาน ถ้ามันมีปัญหาอีกก็ต้องระวังกันไปเรื่อยๆ ทำงานมันก็ต้องมีกระทบเป็นเรื่องปกติ”

ปู : “ใช่ อย่างที่บอกไม่ว่าทำงานอะไรก็ต้องมีปัญหาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”

ชมนางเอกสาวเป็นนักแสดงที่ดี
ลอร์ด : “โดยส่วนตัว ตั้งแต่มาถ่าย ปูไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย ปูเป็นนักแสดงที่ดีนะครับ คุณ เติ้ล ธนพล ก็เป็นนักแสดงที่น่ารักตลอดไม่มีปัญหา ผมเองก็ไม่ได้ลำบากใจ วันนี้ก็รู้สึกเขินๆ ก็ออกมาขอโทษดารา ถ้าทีมงานทำอะไรให้ลำบากใจครับ และก็ขออภัยทั้งแฟนคลับต่างๆ หรือแฟนละคร จริงๆ ในละครเองไม่ได้มีปัญหา เราทำงานหนักเหมือนเดิม”

ปู : “ไม่ได้มีอะไรจริงๆ แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการกระทบกับการเข้าฉาก หรือการทุ่มเทของนักแสดงหรือผู้กำกับหรือทีมงาน ทุกคนแม้แต่พี่ลอร์ด ปัญหาเป็นเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับตรงนี้ ส่วนตัวเราไม่ได้มีปัญหากันด้วยค่ะ โดยนิสัยของปูคือปูก็แค่พูดเพื่อจะออกความคิดเห็น แก้ไขในสิ่งที่ปูอึดอัดใจ ตอนท้ายแล้วเราก็ทำงานเป็นทีมเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ ปัญหานี้ทางช่องมีโทร.คุย แต่ไม่ได้มีเรียกเคลียร์นะคะ”

ลอร์ด : “อันนี้เป็นหน้าที่ของทางทีมถ่ายทำครับ จริงๆ ปัญหาต้องมีได้ตลอดเวลาแต่สำคัญที่ว่าเราได้แก้ไขและทำงานออกมาให้มันสนุก อย่าให้แฟนละครผิดหวัง”

งานนี้ “ปู” ถูกยกให้เป็นฮีโร่ที่กล้าออกมาวิพากษ์วิจารณ์แบบตรงแสกหน้า แต่เจ้าตัวไม่อยากให้ชื่นชมแบบนั้น
ปู : “อย่าเรียกว่าฮีโร่เลยค่ะ เอาจริงๆ มันไม่ใช่สิ่งที่ดี ปูว่าปูก็อาจจะพลาดไปด้วยซ้ำ ถ้าเกิดมาคิดดูนะคะ แต่ว่าพูดแล้ว แล้วทุกคนเข้าใจกันแล้วเดินไปข้างหน้าก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ไม่ใช่ไม่ดี มองในแง่ดีไว้ก่อนแล้วกัน สำหรับปูนะคะโดยนิสัยของปูถ้าเกิดปูพูดแล้วปูรู้สึกว่าเราเดินไปข้างหน้าและสิ่งที่เราพูดไม่ได้เจตนาทำร้ายใคร พูดเพื่อออกความคิดเห็นอยากให้การทำงานราบรื่น อยากให้อะไรมันดีขึ้นรู้สึกว่าโอเคก็พูด ถามว่าอึดอัดใจไหมก็อึดอัด พูดแล้วมันก็อยากจะให้รู้ เรารู้ว่าเรายืนอยู่ในจุดตรงนี้ พูดออกไปก็มันจะเป็นข่าวอยู่แล้ว”

แจงความคืบหน้าถ่ายทำได้ 11 ตอนแล้ว พร้อมโต้ที่ล่าช้าไม่เกี่ยวกับ “หญิง กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์” หนึ่งในนักแสดงของเรื่องถอนตัวกลางอากาศ
ลอร์ด : “ประมาณตอนที่ 11 จากทั้งหมด 15 ตอน จริงๆ แล้วของน้องหญิงเอง ยังถ่ายไปไม่ได้เยอะมากครับ ถ้าจำไม่ผิดประมาณ 20 ฉาก ที่เพิ่มจะมีเพิ่มลุกส์น่ารักๆ ของพระเอกนางเอก ทำให้ละครดูราบรื่นดูสนุก และที่ว่าถ่าย 7-8 เดือนไม่ได้ถ่ายตลอดทุกอาทิตย์ ไม่ได้ทุกพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ครับ ก็เลยอาจจะดูนานหน่อย ก็ไม่อยากให้นานมาก ผมเองทางทีมงานก็อยากให้ผ่านลุล่วงไปเร็วๆ เหมือนกัน”

ปู : “ปัญหาไม่เกี่ยวกับเรื่องที่หญิงถอนตัว มันหลายองค์ประกอบ”

ส่วนที่ “ปู” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าต้องถ่ายซ่อมถึง 400 ซีน ไม่เป็นเรื่องจริง ซัดโดนปรุงแต่ง
ปู : “ไม่ถึงค่ะ อย่างที่บอกว่าข่าวถูกปรุงแต่งเหมือนกัน ไม่ถึงค่ะ แต่ว่าค่อนข้างเยอะ”

ลอร์ด : “ประมาณสัก 80”

ด้านสาว “ปู” อึกอักไม่ตอบว่ายังยินดีร่วมงานค่ายดีด้าอยู่ไหม บอกแล้วแต่โอกาส
ลอร์ด : “ยินดีไหมไม่รู้ (หัวเราะ)”

ปู : “ก็แล้วแต่โอกาสค่ะ ถ้าเขาจ้างหนู ก็เดี๋ยวว่ากันอีกที (หัวเราะ) จริงๆ แล้วแต่โอกาส แล้วแต่บท เวลา ช่อง ผู้จัด มันไม่ได้อยู่ที่ปูคนเดียว ทุกอย่างก่อนทำก็พิจารณาอยู่แล้ว ก็โอเค ปูว่าถ้าคนได้ร่วมงานกับปูจะรู้ว่าปูค่อนข้างอึดค่ะ ปูไม่ล้มง่ายๆ ค่ะ (หัวเราะ)”

ลอร์ด : “ตั้งใจครับตั้งใจ บางทีนั่งเหนื่อยๆ อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาเล่นเต็มที่ทันทีได้เลย”

เผยกองละครยังคงเดินหน้าถ่ายทำต่อไป
ปู : “จริงๆ ข่าวทุกอันก็พาดหัวแรงอยู่แล้วค่ะ ก็บอกคนอ่านแล้วกันว่าเวลาอ่านข่าวบางครั้งเป็นเพียงการพาดหัวข่าวให้ดูน่าสนใจ ก็ตอนนี้ได้ฟังบทสัมภาษณ์ของพี่ลอร์ดกับปูแล้ว ก็น่าจะพอทราบว่าเรื่องภายในเราก็ได้พูดคุยกันแล้ว และมีการปรับปรุงแก้ไข ไม่ได้อยากให้ออกมาอย่างนี้ความตั้งใจของทุกคนก็อยากให้ละครมันออกมาดี เรื่องส่วนตัวก็คืออีกเรื่องหนึ่ง แต่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าทางช่อง ทางพี่หลอดและปูตั้งใจทำให้สะใภ้หัวแดงออกมาดีและยินดีที่จะเหนื่อยให้คุณผู้ชม แต่ว่าเรื่องอื่นมันแก้ไขไปหมดแล้ว”

ลอร์ด : “บรรยากาศในกองถ่ายก็ไม่ได้ตึงเครียดอะไร สนุกสนานเหมือนเดิมครับ จริงๆ แล้วเราถ่ายกับปูมานาน เราก็เข้าใจเจอแบบนี้ อยากให้แฟนๆ สบายใจว่าตอนนี้ในบทละครจะมีบทกุ๊กกิ๊กกัน ต่อไปละครจะดูเครียดไปไหม ตรงนี้ไม่มีแล้วครับเพราะทุกคนเราตั้งใจทำงาน ทางผมและทีมงานก็ได้คุยกับปู พวกเราเองในส่วนทำงานก็ตั้งใจทำงานกันไม่ได้มีปัญหาอะไร สบายใจได้เลยครับ”

***
“ปู” เอือม “ค่ายดีด้า” ซัดเละทำงานไม่เป็นระบบ สาปส่งไม่ขอร่วมงานด้วยอีก
บิ๊ก ลอร์ด บอสดีด้า “หญิง กัญญาพัชญ์” หนึ่งในนักแสดงของเรื่องที่ถอนตัวกลางอากาศ


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...