xs
xsm
sm
md
lg

“เจน” เซ็งข่าวรีเทิร์น “อนันดา” พ้อสงสัยต้องเจอข่าวนี้ไปตลอดชาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจน” โต้รีเทิร์น “อนันดา” ลั่นแอบเซ็งที่ผ่านมามีข่าวตนเข้าไปเกี่ยวพันกับพระเอกหนุ่มตลอดเวลา บอกหากยังทำงานด้วยกันก็คงต้องเจอข่าวอย่างนี้กันไปตลอดชาติ ยันไม่คิดคืนดี

เป็นเพราะร่วมงานกันในซีรี่ย์ Full House เวอร์ชั่นไทย ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์ และตอนนี้ต่างคนก็ต่างเป็นโสดเลยมีข่าวเม้าท์กันจากในกองถ่ายว่าตอนนี้สาว “เจน เจนสุด ปานโต” กลับมาจิ๊จ๊ะปลูกต้นรักกับอดีตหวานใจหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ได้โอกาสสอบถามไปยังเจน เจ้าตัวก็ยืนยันไม่มีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

“(หัวเราะ)ไม่ค่ะ กับอนันดาเป็นเพื่อนที่สนิทกันไม่ได้รีเทิร์น เราเคยเล่นหนังด้วยกันเรื่อง ... และเดี๋ยวจะต้องไปเทศกาลหนังที่ภูซานด้วยกัน ไม่มีอะไรค่ะ ก็ร่วมงานกัน ตอนนี้ถ่ายซีรี่ย์ที่อนันดากำกับเรื่อง ฟลูเฮ้าส์ แต่เราก็ไม่สนิทกันมากขึ้น เพราะรู้จักกันมานานแล้ว เราสนิทกันเท่าเดิม คือเรื่องเจนกับอนันดามันไม่จบสักที วนเวียนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าเขาจะไปคบกับใคร ก็จะลากเจนเข้าไปบอกว่าเป็นมือที่สามบ้าง เลิกกับคนนั้นแล้วมาหาเราบ้าง”

“มันก็เซ็งนิดนึงนะ แต่ก็ไม่ได้โกรธ หรืออะไรมากมาย เราอยากบอกว่า ไม่มีอะไร เป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ ด้วยเรายังทำงานกับเขาอยู่ ก็ยังต้องเจอกันไปตลอดชาติ ยังต้องแก่ไปเจอกันอีก (หัวเราะ) อย่างที่ผ่านมาเวลากลับมามีข่าวรีเทิร์นกันอีกก็มีแซวๆ กันบ้าง แต่จริงๆ ตัวอนันดาเองเขาไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารอะไรมากมาย เขาไม่ค่อยรู้ เราบอกเขา เขาถึงรู้ เขาก็ขำๆ ไม่ซีเรียสอะไร (ที่ผ่านมามีพยายามจะรีเทิร์นบ้างไหม หรือไม่เคยเลย หรือเคยทดลองแล้วมันไม่เวิร์คเลยเป็นแบบนี้ดีกว่า?) ถามลึกจังเลยนะ ไม่ค่ะ ยังไม่มีโอกาสรีเทิร์น ยังไม่อยากรีเทิร์น ถ้ารีเทิร์นแล้วจะบอก อย่าคิดกันไปเองสิ แต่ถ้าใครอยากลุ้นก็ลุ้นไปเลยค่ะ เชิญตามสบาย”

“เจนเองก็ไม่มีเป็นตัวเป็นตนสักที เราก็ตามหาอยู่ ก็ยังไม่เจอค่ะ ไม่ได้ปิดกั้น แต่ถ้ามีโอกาสเลือกก็เลือกเยอะๆ ดีกว่า เราเป็นผู้หญิงไม่ใช่ว่าเอาอะไรมาก็ได้ เพื่อให้ได้แต่งอย่างเดียว มันก็ไม่ใช่ มันก็ต้องเลือกนิดนึง ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ ถ้ามันมีใครที่เข้ารูปเข้ารอยเดี๋ยวคงได้รู้กันค่ะ อยู่กับเพื่อนๆ แก็งค์นางฟ้าไปก่อน ขอบอกแก็งค์นี้แต่งงานกันปีละคนนะ”



ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น