xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” เลิก “จูเนียร์” แล้ว ยัน “ปีเตอร์ นพชัย” ไม่ใช่มือที่สาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“คริส” รับเลิก “จูเนียร์” เหตุไม่มีเวลา ปัดเฮิร์ตถึงขนาดไม่รับงานถึงสิ้นปี ส่วนรีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต พร้อมยัน “ปีเตอร์ นพชัย” ไม่ใช่มือที่สาม แง้มมีหนุ่มเข้ามาจีบบ้าง

มีข่าวรักร่อแร่มาพักใหญ่ จนสุดท้ายก็มีข่าวออกมาว่า “คริส หอวัง” ได้เลิกรากับทายาทหนังสือพิมพ์ชื่อดัง “จูเนียร์ วัชร วัชรพล” แล้วจริงๆ ท่ามกลางกระแสว่าฝ่ายชายเข้ากับครอบครัวคริสไม่ได้ แถมงานนี้แว่วว่าสาวคริสเฮิร์ตหนักถึงขั้นยกเลิกงานจนถึงสิ้นปีเลยทีเดียว

“เรื่องจริงค่ะ เราได้เลิกกันแล้วค่ะ หลังจากนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ จิตใจตอนนี้ปกติค่ะ เพราะว่าเราหยุดความสัมพันธ์มาได้สักพักแล้วค่ะ แล้วจริงๆ ที่หยุดความสัมพันธ์เพราะว่าเรื่องเวลาค่ะ ซึ่งจริงๆ มันเป็นการคุยกันค่ะ ไม่มีใครเป็นคนบอกก่อน มันก็เลยเหมือนทำให้เข้าใจทั้งสองฝ่าย ถ้าถามว่ามีการพูดคุยกับพี่จูเนียร์ไหม ก็ตอนแรกๆ ก็คุยค่ะ แต่ว่าช่วงหลังก็ไม่ได้คุยแล้วค่ะ เพราะว่ายุ่งค่ะ”

ปัดเฮิร์ตถึงขนาดไม่รับงานอีเวนต์ยันสิ้นปี
“ไม่ใช่ค่ะ คริสติดถ่ายหนังอยู่ค่ะ แล้วก็มีรายการที่ต้องมาอัดอีกค่ะ อยากรับสิคะงาน แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้เฮิร์ตแล้วค่ะ เพราะเรื่องที่ผ่านมาแล้วมันก็เป็นเรื่องทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ต้องไปคิดอะไรว่าเราต้องมาเฮิร์ตมาเสียใจอะไร ยังไม่ไปถึงจุดนั้นค่ะ”

ปัดนักแสดงหนุ่ม “ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม” เป็นมือที่สาม
“เรื่องมือที่สามไม่มีค่ะ ปีเตอร์เป็นมือที่สามไม่มีค่ะ คือเราเล่นหนังด้วยกันค่ะ เราเป็นเพื่อนกันค่ะไม่ใช่มือที่สาม ถ้าถามว่าจะไปคุยกับเขาเรื่องข่าวไหม ก็เจอกันตอนหนังปิดกล้องค่ะ ไปถึงเราก็บอกว่า อุ้ย....เรานั่งใกล้กันไม่ได้เดี๋ยวเป็นข่าว เขาก็หัวเราะ แล้วบอกว่ามีคนโทร.มาถามเขาด้วย (มีกระแสข่าวว่าปีเตอร์มาดามใจ?) ไม่ค่ะ อย่าไปยุ่งกับพี่ปีเตอร์เลยสงสารเขา เขาเป็นคนดี กับข่าวนี้เราไม่ได้คุยกับคุณจูเนียร์ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ แต่ว่าเขาก็คงทราบอยู่แล้วค่ะ”

จะกลับมารีเทิร์นหรือไม่เป็นเรื่องของอนาคต
“ก็เรื่องจะกลับมาคืนดีหรือเปล่า อันนั้นไว้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ เราไม่ได้ทะเลาะกันค่ะ เรายังคุยกันได้ยังไปมาหาสู่กันได้ปกติค่ะ”

เพื่อนในแก๊งให้กำลังใจยังไง?
“ก็ตอนนี้แก๊งนางฟ้าก็กำลังปั่นป่วนเลยนะคะ (หัวเราะ) มันก็ควรจะต้องไปอะไรกันสักอย่างค่ะ แอน (อลิชา หิรัญพฤกษ์) ก็บอกว่าฉันไปเที่ยวแค่เดือนเดียวทำไมแกทำเรื่องกันเยอะแยะขนาดนี้ ก็สนุกดีค่ะ เป็นเรื่องของสาวๆ ค่ะ แต่โสดก็ไม่เหงาค่ะ ทำงานทุกวันเลย จริงๆ คุยกับเพื่อน คุยกับครอบครัวบ้างก็ดีนะคะ (ใจหายไหม 4 ปีอยู่คนเดียว?) ปีที่แล้วยังย้อนกลับมาไม่ได้เลยนะ ก็มีแต่เรื่องดีๆ ที่ผ่านมานะคะ แต่ก็ไม่ได้เสียดายเวลาอะไรค่ะ”

ลั่นยังไม่มีใครมาดามใจ
“ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานไปก่อนค่ะ แต่ก็มีคนมาคุยๆ บ้าง แต่ก็ค่อยๆ ดูไปค่ะ เรื่องอนาคตก็ต้องดูกันอีกทีค่ะ ก็ถ้าใครเข้ามาเขาก็คงจะเข้าใจเรื่องเวลาของเราอยู่แล้วค่ะ”

โวโสดแล้วงานรุม
“ก็เยอะค่ะ มีหนัง 4 เรื่องค่ะ แต่ไม่ได้รับเพราะอยากจะทุ่มเพื่อลืมเรื่องนี้นะคะ แต่ว่าคริสรับงานเยอะอยู่แล้วค่ะ”

คริส-จูเนียร์


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น