xs
xsm
sm
md
lg

“แป้ง” ฉลองสมรสไม่อยากให้สามีเล่นการเมือง ลูกเมียทักษิณร่วมยินดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แป้ง อรจิรา” ควง “ผู้กองต้อม” ฉลองสมรส “ยิ่งลักษณ์” ติดภารกิจไม่มาเป็นประธานแต่ส่งสามีมาแทน ด้าน "คุณหญิงพจมาน" ควง "โอ๊ค-เอม-อุ๊งอิ๊ง" และแกนนำเสื้อแดงร่วมงานด้วย ตำรวจเต็มงานรักษาความปลอดภัยเต็มพิกัด แป้งเผยยังไม่ชินกับการใช้ชีวิตคู่ แต่ไม่อยากให้สามีเล่นการเมือง อยากให้เป็นตำรวจอย่างเดียว ชมสามีเป็นคนดี ไม่คิดร้ายกับใคร มีอะไรคล้ายกัน มั่นใจว่าคือคนที่ใช่แล้วมั้ง


หลังจากเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ล่าสุด “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” กับ “ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก” สามี ก็ควงแขนกันจัดฉลองงานมงคลสมรสที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยตอนแรกนายกรัฐมนตรี “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” จะมาเป็นประธานในงานแต่ติดภารกิจ ด้าน "คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์" ควงลูก "โอ๊ค พานทองแท้" , "เอม พิณทองทา" และ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" พร้อมทั้งแกนนำเสื้อแดงร่วมแสดงความยินดีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หมอเหวง โตจิราการ , ธิดา ถาวรเศรษฐ , อริสมันต์ พงษ์เรืองรองฯลฯ งานนี้มีการจัดระบบรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ล็อกลิฟต์ และในโรงแรม ตำรวจพรึ่บ ด้านแป้งกับสามีก็ได้เปิดแถลงข่าว เผยถึงงานหมั้นที่ผ่านมา บอกยังไม่ชินกับการใช้ชีวิต แต่ไม่อยากให้สามีเล่นการเมือง อยากให้เป็นตำรวจอย่างเดียว ชมสามีเป็นคนดี ไม่คิดร้ายกับใคร มีอะไรคล้ายกัน มั่นใจว่าคือคนที่ใช่แล้วมั้ง

ต้อม : “ก็รู้สึกภูมิใจครับที่วันนั้นเขากราบผม 3 ครั้ง ถึงแม้จะเป็นเวลาเพียงชั่ววูบ” (ยิ้ม)

แป้ง : “วันนั้นไม่เขินค่ะเป็นวันที่ดีแป้งก็กราบได้”

ต้อม : “วันนั้นพ่อแม่อวยพรแป้งบอกว่าให้ผมอดทนเยอะๆ บอกคุณแป้งก็ให้ใจเย็น ส่วนพ่อผมก็บอกว่าแต่งงานกันให้มีความสุข ไม่ใช่ความทุกข์ ให้โยนความทุกข์ทิ้งไป”

แป้ง : “วันนั้นเราก็ซึ้งค่ะที่ต้องทำหน้าที่เป็นภรรยา”

ยังไม่ชินใช้ชีวิตคู่
แป้ง : “หลังได้ใช้ชีวิตคู่ก็ดีนะคะ แต่ยังไม่ชิน”
ต้อม : “ผมก็รู้สึกดีมีคนทำกับข้าวให้ทาน เขาทำก๋วยเตี๋ยวหมู แกงเขียวหวาน ข้าวต้มหมู ผมเองก็ดูแล เขาก็ดูแล อย่างเขาต้องการเครื่องฟอกอากาศ ผมก็จัดหาให้ และก็แนะนำพี่เลี้ยงให้รู้จักเผื่อเรียกใช้”
แป้ง : “เราก็ยังไม่ชินเท่าไหร่ เพราะแป้งแพ้อากาศ เขาก็ไปหาซื้อให้”
ต้อม : “ก็รับผิดชอบเยอะครับหนักหน่วง (เอาอยู่ไหม) เอาไม่อยู่นะ ผมพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะครับ ไม่กลัวแต่ให้เกียรติ”

เรื่องการแยกใช้บัญชีส่วนตัว
แป้ง : “เรามีบัญชีส่วนตัวกันค่ะ”

ชอบ “แป้ง” ไม่เสแสร้ง
ต้อม : “คือ แป้งเขาจะเหวี่ยงวีนอะไรแค่ไหน ก็ไม่มีอะไร เขาไม่มีจริตเสแสร้ง”

คำสัญญาที่ให้กันซื่อสัตย์ ให้เกียรติ และให้อภัย

แป้ง : “ผู้ใหญ่ให้คำมา 3 คำ ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ และให้อภัย”
ต้อม : “ผมจะอดทนมากขึ้นเพื่อประคองรัก ผมคบกันมา 2 ปี แต่รู้จักกันมา 9 ปีแล้วครับ

เผยฝ่ายชายเป็นคนกวนๆ แต่ถึงจะทะเลาะกันยังไง สุดท้ายก็รักกันเหมือนเดิม
แป้ง : “พี่เขาเป็นคนกวนๆ ไม่คิดร้ายอะไร มีอะไรเหมือนกันเราก็คิดว่าคนนี้ใช่แล้วมั้ง แป้งคบกับใครเรื่องทะเลาะคือเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับเขาต่อให้ทะเลาะกันแค่ไหนแต่ท้ายที่สุดเราก็ยังรักกันไม่อยากให้เขาไปไหน” (ร้องไห้)

ไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นคุณนายตำรวจ เพราะกลัวแก่ อนาคตไม่อยากให้สามีเล่นการเมือง
แป้ง : “ไม่อยากเป็นคุณนายค่ะดูแก่” (หัวเราะ)
ต้อม : “เรื่องการเมืองเป็นเรื่องของอนาคตครับ ไม่อยากตอบ แต่ก่อนผมก็ไม่คิดว่าจะเป็นตำรวจ แต่ก็เป็น เพราะมันเป็นอาชีพที่คนรอบข้างก็เป็นตำรวจ พ่อผมก็เป็น พี่ผมก็เป็นตำรวจ พูดยากครับ พูดตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรครับ”
แป้ง : “แต่แป้งก็ไม่อยากให้เขาเป็นนะ เป็นตำรวจก็โอเคอยู่แล้ว เพราะวุ่นวายค่ะ เรารู้จักเขาเพราะเขาเป็นตำรวจ”

วางแผนอีก 2 ปีค่อยมีลูก
ต้อม : “เรื่องลูกคงอีกสัก 2 ปี หรือหางานอย่างอื่นทำเพิ่ม หรือธุรกิจ ก็ให้เขาหาเงินเข้าบ้านครับ แต่ถ้าเขาจะถ่ายเซ็กซี่ผมขอสกรีน หรือฉากเลิฟซีน ก็ให้ดูอารมณ์ผมก่อนแล้วกัน” (ยิ้ม)

ฮันนีมูนฝรั่งเศส
แป้ง : “เรื่องฮันนีมูนกะว่ารอเคลียร์งานก่อน แต่ถ้าอยากไปจริงๆ แป้งยังไม่เคยไปฝรั่งเศสก็เลยอยากไปค่ะ”
ต้อม : “แต่ผมอยากไปเลยหลังแต่งงาน ผมอยากไปอิตาลี แต่คิดว่าไปทั้งสองประเทศครับ เพราะอยู่ใกล้ๆ กัน”

เผยธีมงานที่จัดวันนี้ ฝ่ายเจ้าสาวเป็นคนจัดการ ส่วนแหวนหมั้นใหญ่เป้งหนัก 5.5 กะรัต ฝ่ายชายบอกว่าที่บ้านทำจิวเวลรี่ก็เลยหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ภรรยา
ต้อม : “ธีมงานเจ้าสาวเลือก แต่ผมก็ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไร” (ยิ้ม) ส่วนเรื่องสินสอดพอประมาณครับ แหวนก็ทราบกันอยู่แล้ว 5.5 กะรัต พอดีคุณแม่ผมทำจิวเวลรี่ก็พยายามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ภรรยาผมครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...