xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” เผย “ดาราเดลี่” ยินดีลงขอโทษหลังยื่นโนติส ไม่หวั่นมีปัญหากับสื่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จ๋า” ยับยั้งฟ้องร้องหนังสือพิมพ์ดัง หลังคู่กรณีมีฟีดแบคจะลงขอโทษให้ แต่ไม่ระบุเป็นเมื่อไหร่ เผยเหตุต้องยื่นโนติส เพราะครอบครัวรับไม่ได้กับเนื้อหาข่าว ส่วนตนมองว่าแรงเกินไป ย้ำไม่หวั่นมีปัญหากับสื่อ เชื่อสื่อดีๆยังมีอีกเยอะ

เรียกว่าเป็นหนึ่งในนางเอกสาว ที่มักโดนข่าวรักๆใคร่ๆโจมตีจนฉาวมาเยอะ แต่ล่าสุดที่ทำเอาวีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ถึงกับทนไม่ไหว ต้องให้ทนายความยื่นโนติส พร้อมขู่จะฟ้องร้องทั้งทางแพ่งและอาญาหนังสือพิมพ์บันเทิงชื่อดัง “ดาราเดลี่” หลังลงข่าวว่าเธอไปฉกนาฬิการาคาแพงยี่ห้อโรเล็กซ์จากนักร้องหนุ่ม “โจ จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เคยมีข่าวแอบกิ๊กกันมาก่อน จากนั้นฝ่ายชายก็ให้น้องสะใภ้อย่าง “ปิ่น เก็จมณี” ตามทวงคืน

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัว “วีเจจ๋า” อีกครั้ง จึงได้สอบถามถึงความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวเผยว่าหลังยื่นโนติสไป ก็ได้รับฟีดแบคกลับมาจากคู่กรณีว่า จะลงขอโทษให้แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นเมื่อไหร่

“เรื่องที่ยื่นโนติสไปก็ได้รับฟีดแบคกลับมาว่า เขาจะลงขอโทษให้ จะฟ้องร้องมั้ยก็คงต้องดูตามที่เรายื่นโนติสไป ถ้าเขาทำตามสิ่งที่เราขอร้อง คือเราบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เขาเขียน แต่ในเมื่อลงกันขนาดนั้นก็ต้องให้เขาแก้ให้เรา”

“เขาจะลงขอโทษเมื่อไหร่ จ๋าคงต้องถามที่ทนายก่อน เพราะจ๋าไม่ค่อยอยากไปอะไรเองมาก แค่อยากจะบอกว่าอะไรที่เราไม่ได้ทำ ก็ต้องออกมาพูดก็แค่นั้น ถามว่ากลัวจะมีปัญหากับสื่อมั้ย จ๋าเชื่อว่าสื่อที่น่ารักก็ยังมีเต็มไปหมดเลยนะ เหมือนกับหลายๆ คนที่จ๋ารู้จัก เขาก็น่ารัก เราก็เข้าใจว่ามันมีขอบเขตของการทำข่าว มีบางครั้งหยิกแกมหยอกกันบ้างเราก็เข้าใจ เพราะมันเป็นวงการบันเทิง แต่ถ้าเกิดบางอันที่มันเกินไป จ๋าเชื่อว่าคนที่ทำงานตรงนี้ก็มีจิตใจเหมือนกันว่า เฮ้ยอันนี้มันแรงไป จ๋าว่าคนเขาก็คงคิดได้แหละ”

เผยเหตุตอนแรกที่ยังขำๆไม่คิดฟ้องร้อง เพราะยังไม่เห็นเนื้อข่าว แต่หลังอ่านแล้วครอบครัวซีเรียส เพราะโดนกล่าวหามากเกินไป

“จริงๆ ตอนแรกที่โดนสัมภาษณ์จ๋ายังไม่เห็นข่าวเลย ก็ยังขำๆนะ แต่พอเห็นข้อความที่เขาเขียน ที่บ้านจ๋าก็ซีเรียส ตัวเราเองก็ไม่ชอบ คือรู้สึกว่าบางทีเราทำหน้าที่ตรงนี้ จะหยิกหยอกอะไรกันบ้าง เราก็ไม่ซีเรียสหรอก เหมือนแต่ละคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองไป แต่อันนั้นมันกล่าวหากันมากเกินไปค่ะ คือถ้าเป็นเรื่องที่เราทำจริง เราก็พร้อมก้มหน้ายอมรับ แต่ถ้าเป็นเรื่องที่เราไม่ได้ทำ ก็ต้องออกมาพูดเพื่อตัวเองด้วย”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น