xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” เหวอ "โจ" ให้ "ปิ่น" ตามทวงคืนโรเล็กซ์ สาบานฝ่ายชายไม่เคยให้ของ ลั่นมีปัญญาซื้อใส่เอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จ๋า” ปัด “โจ นูโว” ให้ "ปิ่น" ตามทวงโรเล็กซ์ ยันไม่เคยซื้ออะไรให้ ลั่นมีปัญญาซื้อเอง เชื่อเป็นเรื่องเข้าใจผิด ท้าไล่เช็คนาฬิกาที่ข้อมือฝ่ายชาย พร้อมโต้ไปนั่งเฝ้า "ตู่" ที่ห้องอัด บอกไม่ว่างไปนั่งเฝ้าใคร

เป็นสาวฮอตที่มีข่าวฉาววิ่งชนตลอด โดยเฉพาะข่าวความรักกับหนุ่มมากหน้าหลายตา ที่ตั้งแต่พอเลิกราอดีตแฟน "หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร" ปุ๊บ วีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ก็ตกเป็นข่าวทั้งกับผู้บริหารแกรมมี่ "อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม", นักร้องหนุ่ม "ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล" หรือนักร้องรุ่นพี่ "โจ จิรายุส วรรธนะสิน" และรายล่าสุดคือนักร้องหนุ่ม "ตู่ ภพธร สุนทรญาณ" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า รายชื่อหนุ่มทั้งหมดที่ตกเป็นข่าวเมาท์ด้วย เป็นแค่ข่าวลือที่ไม่มีเรื่องจริงเจือปนเลยสักนิด

แต่ถึงจะออกมาโต้ข่าวแล้ว "วีเจจ๋า" ก็ไม่สามารถสลัดข่าวหนุ่มๆให้พ้นตัวได้ โดยเฉพาะข่าวกับนักร้องรุ่นพี่ "โจ นูโว" ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ได้ไหว้วานให้น้องสะใภ้อย่าง "ปิ่น เก็จมณี" ไปตามทวงนาฬิกาแบรนด์ดังอย่างโรเล็กซ์ ที่เคยให้สมัยยังหวานกับ "วีเจจ๋า" คืน ทันทีที่ได้ยินกระแสข่าวดังกล่าว วีเจสาวถึงกับทำหน้าเหวอ ลั่นเป็นข่าวมั่วและน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน

“จ๋าว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดนะคะ นาฬิกาของพี่โจจะอยู่กับจ๋าได้ยังไง พี่โจไม่เคยซื้อนาฬิกาให้เลย นาฬิกาพี่โจก็คือนาฬิกาของพี่โจ ไม่มีอยู่กับจ๋าเลย พี่โจไม่เคยซื้ออะไรให้เลยค่ะ เขาเป็นพี่ชายไม่มีอะไรมากกว่านั้น เข้าใจผิดแล้ว จ๋าไม่รู้เรื่องเลย เพิ่งรู้นี่แหละ ให้พี่ปิ่นมาเป็นคนทวงด้วยเหรอ....บ้า(หัวเราะ) ไปกันใหญ่แล้ว สาบานเลยว่าจ๋าไม่เคยมีนาฬิกาของพี่โจอยู่เลย”

“ถ้าเกิดว่ามีก็มาคุยตรงนี้เลย ยอมรับว่าตกใจนะ แต่จ๋าเชื่อว่าเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า จ๋าก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง คือถ้าตอนที่มีข่าวด้วยกันก็ไม่มีอะไร ไม่เคยมีซื้อของอะไรให้กันเลย ถ้าจ๋าได้นาฬิกาโรเล็กซ์จริงก็ต้องจำได้สิ (หัวเราะ) งงมากเลย คือจ๋าซื้อเองได้ จ๋ามีนาฬิกาโรเล็กซ์อันนี้เรือนเดียว (โชว์นาฬิกาที่ข้อมือ) และก็เป็นของจ๋าไม่ใช่ของเขา”

ลั่นไม่โทรเคลียร์นักร้องรุ่นพี่ และไม่โกรธคนปล่อยข่าว พร้อมท้าไล่เช็คดูนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ข้อมือฝ่ายชายว่าหายไปหรือไม่

“จ๋าคงไม่โทรไปคุยกับพี่เขาหรอก เพราะไม่ได้เอาของเขามาจริงๆ ตอนนี้เราไม่ได้ติดต่อกันเลย ไม่ได้เจอกัน คือช่วงที่แล้วที่เคยเจออาจเป็นช่วงที่เขาซ้อมคอนเสิร์ต แต่ช่วงหลังไม่ได้เจอ แต่เรื่องนาฬิกานี่มั่วมาก”

“ถามว่าเสียหายมั้ยก็ไม่เสียหายหรอก เพราะเราไม่ได้ทำจริงๆ คือถ้าเกิดเป็นเรื่องจริงเดี๋ยวเขาก็คงออกมาพูดเองว่าจริง จ๋าขอเห็นข่าวจากปากเขาเองดีกว่า จริงๆ จ๋าว่าเราพูดไปแล้วเดี๋ยวคนเข้าใจผิด และจ๋าก็ไม่โกรธคนที่ปล่อยข่าว ก็แค่ใส่โรเล็กซ์เหมือนกันเท่านั้นเอง พี่โจก็ใส่อยู่ในข้อมือเขา ไปดูที่ข้อมือเขาได้ ถ้ายังอยู่ที่ข้อมือเขาก็เป็นของเขา ไม่ใช่ของจ๋า และไม่ใช่ของเขาที่ให้จ๋า อันนี้ไปเช็คได้เลยนะ เรือนนี้มันอยู่ในข้อมือจ๋ามานานมากแล้ว ไม่เกี่ยวกับของเขา จ๋างงมาก”

โต้ข่าวตามเฝ้านักร้องหนุ่ม “ตู่ ภพธร” ถึงห้องอัด แถมยังหิ้วขนมไปฝากทีมงาน ชมเปาะฝ่ายชายเป็นคนจริงใจ แต่ขอเวลาศึกษาดูใจไปเรื่อยๆก่อน

“ไม่ได้ตามไปเฝ้า เวลายังไม่มีเลยทุกวันนี้ อาจจะไปกินข้าวมากกว่ามั้ง จ๋าไม่เคยไปดูเขาที่ห้องอัดเลย แต่เขาเคยเอาเพลงใส่ไอพอดมาให้ฟังว่า นี่คือเพลงที่เขาแต่งนะ แต่จ๋าไม่ได้ไปเฝ้า ถ้าจ๋ามีเวลาขอทำอะไรให้ตัวเองดีกว่า ทำในสิ่งที่เราอยากทำ ส่วนที่บอกว่าหิ้วขนมไปฝากทีมงาน จ๋าว่าขนมนี่ซื้อฝากกันได้นะ ไม่ได้เป็นเรื่องแปลก ถ้าจ๋าจะซื้อขนมให้เพื่อนๆ หรือเวลาที่เขาซื้อของกินให้จ๋าก็มี แต่เป็นการให้กันธรรมดา เราไม่ได้ว่างขนาดนั้น”

“เขาเคยชวนจ๋าไปดูคอนเสิร์ตเหมือนกัน แต่ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนไปก่อน ถ้าเกิดใครสามารถทำให้จ๋ารู้สึกมั่นใจได้ว่า คนนี้คือคนที่เราจะอยู่ด้วย จ๋าก็ไม่ปิดอยู่แล้ว แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลา อีกอย่างจ๋าเกรงใจที่บ้านด้วย แม่ยังไม่รู้เรื่องข่าวเลย ถามว่ากับตู่มีโอกาสพัฒนามั้ย เราอัพเดทกันทุกอาทิตย์มันก็ยากนะ ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงจริงๆ ก็จะบอกค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไร”

“ตู่ก็เป็นคนดีนะ เป็นคนจริงใจดี แต่จะมีอะไรก็ให้รอดูกัน ตอนนี้จ๋าโสดค่ะ คือไม่มีคนให้บอกรักตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว อยากพูดว่ารักเหมือนกัน ก็รอใครสักคน แต่มันไม่ได้หากันง่ายๆ จ๋าว่าคนเราทำความรู้จักกันได้เรื่อยๆ นะคะ ถ้ารวดเร็วอาจเกิดความผิดพลาด หรือเข้าใจกันผิดแบบเรื่องพี่โจ"เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น