xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” รับ “ตู่” เคยถูกเนื้อต้องตัว แต่เปล่ากอดรัดฟัดเหวี่ยงที่ลานจอดรถ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จ๋า” โต้ยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยง “ตู่” ที่ลานจอดรถ รับเคยถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง แต่ยังยันไม่ใช่กิ๊ก พร้อมปิดโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ บอกไม่อยากปวดหัวเรื่องข่าว ปีนี้ถือคติไม่เร่งรีบมีแฟน ขอคุยกับทุกคนเป็นเพื่อนไปก่อน

ตกเป็นข่าวกิ๊กกับนักร้องหนุ่มจากค่ายโซนี่ “ตู่ ภพธร สุนทรญาณ” หลังมีคนเห็นวีเจสาวสุดฮอต “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ควงฝ่ายชายไปเที่ยวสองต่อสองอยู่บ่อยๆ แต่เจ้าตัวยังปากแข็งเถียงไม่มีอะไรในกอไผ่ ผิดกับนักร้องหนุ่มที่มักให้สัมภาษณ์ว่า ยิ่งนับวันก็ยิ่งสนิทกับวีเจสาวมากขึ้น ล่าสุดมีอีกหนึ่งกระแสข่าวมาตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แน่ชัดมากยิ่งขึ้น เมื่อมีคนเห็น “จ๋า-ตู่” ไปยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ซึ่งพอสอบถามฝ่ายหญิงถึงเรื่องนี้ ก็ได้รับคำตอบว่าไม่เคยไปลานจอดรถกับฝ่ายชาย แต่รับอาจจะเคยมีแตะเนื้อต้องตัวกันบ้าง

“เราเคยเจอกันแบบสองคนก็มีบ้าง แต่ที่ลานจอดรถไม่มีค่ะ จ๋าว่าไม่มีแน่ๆ ที่จะถึงขั้นกอดอะไรกันอย่างนั้น แต่ถ้าจับตัวหรือแตะกันมันอาจจะมีบ้าง เขาบอกสนิทกับจ๋าเหรอ คือคนเราพอรู้จักกันมากขึ้น ก็เหมือนทำให้รู้ หรือเจออะไรคล้ายๆกันมากขึ้นมั้งคะ แต่เขาไม่ได้กิ๊กกับจ๋า และจ๋าก็ไม่งงกับข่าวที่ออกมาด้วย เพราะเคยเจอข่าวงงกว่านี้มาแล้ว เช่นย้ายไปอยู่บ้านคนนั้นคนนี้ อันนั้นมันน่างงกว่า”

“จ๋าก็ได้คุยกับตู่แล้ว เขาก็งงเหมือนกันว่าข่าวมาจากไหน จริงๆจ๋าว่าบางทีมันอาจจะนิดเดียว แต่เวลาคนพูดแล้วมันอาจจะต่อกัน เหมือนเวลาเราเล่นเกมส์ มันก็พูดกันแล้วใหญ่กว่าเดิม ตอนนี้จ๋ารู้สึกอยากจะใช้เวลาของตัวเองให้มันมีคุณภาพมากกว่า ก็ถ้าวันไหนที่มีคนที่ดีกับจ๋าจริงๆ วันนั้นจ๋าเปิดแน่นอน ไม่กั๊กไม่ปิด”

“เขาน้อยใจที่บอกว่าเป็นเพื่อนเหรอ เขาก็บอกว่าจ๋าเป็นเพื่อนนี่ ก็ไม่น่าจะมีใครน้อยใจใคร เพราะเราเป็นเพื่อนกัน ถามว่าเขาคุยถูกคอตรงไหน จริงๆ จ๋ามีเพื่อนที่คุยถูกคอเยอะเหมือนกันนะ แต่เป็นเพื่อนจริงๆ แล้วก็ปรึกษากันในเรื่องต่างๆได้”

คอนเฟิร์มหัวใจยังว่าง ปิดโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม เพราะไม่อยากเวียนหัวกับข่าว

“ยืนยันหัวใจยังว่างอยู่ค่ะ ยังโสดอยู่ ยังไม่มีคนรู้ใจหรือคนสนิทใหม่ ตอนนี้ยังเรื่อยๆ ชิลๆ อยู่รับหน้าหนาว(หัวเราะ) กับตู่ก็ได้เจอบ้าง แต่เหมือนพอเราเป็นประเด็นกับเขา เวลาไปไหนสักหนึ่งทีก็อาจจะดูใหญ่หน่อย เรื่องโอกาสพัฒนาคงไม่มีหรอกค่ะ จ๋าว่าข่าวกับตู่ทุกวันนี้ทำให้เวียนหัวมากกว่าที่จะพัฒนาอีกนะ (หัวเราะ) เหมือนว่าเราสองคนคุยกันประมาณหนึ่ง แต่พอมีปัจจัยข้างนอกเข้ามา บางทีมันก็อาจจะยากขึ้นได้ ปีนี้ยังไงจ๋าก็ยังใช้สโลแกนเดิมคือไม่รีบค่ะ”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น